Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 8 ส.ค. 2563

หล่อเสน่ห์แรง เส้นทางรัก โน้ต หมื่นล้าน ซุปตาร์-ไฮโซ ขั้นฉะกันเดือด นางเอกโทรเคลียร์!

21 ส.ค. 2562 - 12:18 น.

หล่อเสน่ห์แรง เส้นทางรัก โน้ต หมื่นล้าน ซุปตาร์-ไฮโซ ขั้นฉะกันเดือด นางเอกโทรเคลียร์!

ร้อนแรงเป็นที่หมายปองของสาวๆ ย้อนเส้นทางรัก ไฮโซหมื่นล้าน โน้ต วิเศษ หล่อ รวย เสน่ห์แรง นักธุรกิจหมื่นล้าน นอกจากเปิดตัวคบคนในวงการบันเทิง ที่หลายคนคงจำได้ ระดับนางเอก ทั้ง อั้ม พัชราภา และ ปู ไปรยา ยังมีกระแสข่าวกับสาวๆ ในวงการออกมาด้วย

โดยช่วงคบหา อั้ม ก็มีข่าวรุนแรง ถึงขนาดระดับตัวแม่อย่าง อั้ม และ ไฮโซและดาราสาว เก๋ รุ่งนภา เป็นข่าวฉะกันเดือด โดยฝ่ายหนึ่งก็ออกมาแฉ อั้ม หึง โน้ต เกินเหตุ ยันไม่เคยลูบไล้ฝ่ายชาย ขณะที่ อั้ม โต้ลั่นไม่เคยกระชากแขน เก๋ คู่กรณี แถมบอกอีกฝ่ายลูบไล้แผ่นหลัง โน้ต ในคืนเกิดเหตุ เมื่อถาม แฟนหนุ่ม สนิทกันอย่างนี้เลยเหรอ โน้ตก็บอกว่าไม่รู้ ไม่ได้สนิทกันขนาดมาลูบแบบนี้ แค่รู้จักธรรมดา

จิ๊บ คีตภัทร มีภาพที่สนิทสนม โน้ต วิเศษ จนเป็นที่ฮือฮา จนสาวจิ๊บ รีบออกโรงชี้แจงถึงความสัมพันธ์กับหนุ่มโน้ตว่า เป็นเพื่อนกันมาเป็น 10 ปีแล้ว อีกคนที่มีข่าวด้วย นุช นีรนาท ก็เป็นอีกคนที่มีข่าวด้วย หลังในงานวันเกิด โย ยศวดี มีข่าวว่ามีคนแอบเห็น หนุ่มโน้ต ที่ไปร่วมในงาน ดอดจีบ นุช รุ่นน้อง โย

นางเอกอีกคนที่ตกเป็นข่าวด้วย เจนี่ ช่วงนั้น ก็มีข่าว ไปกินข้าวกับ หนุ่มโน้ต จนทำให้เกิด ข่าวเกาเหลากันเบาๆ กับ นางเอกอั้ม ในตอนนั้น

นางเอก แซมมี่ เคาวเวลล์ ก็ตกเป็นข่าวใหญ่ จนต้องออกมาแจง ไม่รู้จักส่วนตัวกับฝ่ายชาย แถมตกใจ ที่อั้มโทรเคลียร์ ขณะที่อีกฝ่ายก็ออกมาแฉว่า โน้ต แอบไปเจอดาราสาวคนหนึ่ง

ส่วนตอนที่คบ ปู ไปรยา คบหาดูใจกันมา 5 ปี ก่อนเลิกรา ที่ล่าสุดโซเชียลมีการแชร์คลิปบางช่วงบางตอน ที่ปูเผยถึงความรักครั้งนี้ในรายการดัง กับการถูกบอกเลิก ด้วยเหตุผลไม่ได้รักแล้ว โดยมีสัญญาณว่าเขาเบื่อแล้ว ซึ่งเขาไม่ผิด และขอบคุณเขาถึงทุกวันนี้ที่ทำให้ปูรู้ว่า การที่ผู้ชายเดินจากผู้หญิงคนหนึ่ง มันรู้สึกยังไง

ส่วนอีกคน คือ เจสซี่ เดอะเฟซ ก็มีคนเห็นควงกันไปสถานบันเทิงดัง แถมทั้งคู่กดฟอลโลว์กันด้วย ก่อนจะมีข่าวใหญ่โต กับกรณี นางเอก แพทริเซีย ที่มีภาพหลุด ไปกินข้าวด้วยกัน ท่ามกลางกระแสเลิกราสนั่น ของ สาวแพท กับแฟนหนุ่ม พีช พชร ก่อน ประกาศยุติความสัมพันธ์กันครั้งนี้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ หล่อเสน่ห์แรง เส้นทางรัก โน้ต หมื่นล้าน ซุปตาร์-ไฮโซ ขั้นฉะกันเดือด นางเอกโทรเคลียร์!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง