คู่รักดัง สาดโคลนไม่ยั้ง คู ฮเยซอน แฉ จ่ายเงินแต่งงาน อัน แจยอน โทษยอดอกไม่เซ็กซี่!

คู่รักดัง สาดโคลนไม่ยั้ง คู ฮเยซอน แฉ จ่ายเงินแต่งงาน อัน แจยอน โทษยอดอกไม่เซ็กซี่!

เป็นคู่รักที่เคยหวานเจี๊ยบของวงการบันเทิงเกาหลี ระหว่าง “คู ฮเยซอนและ อัน แจยอน” ซึ่งทั้งคู่ตัดสินใจแต่งงานกันตอนที่ดังสุดขีด แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจเลิกกัน และล่าสุด ทั้งคู่ก็ออกมาสาดโคลนใส่กันแบบไม่ยั้ง

เริ่มจากฝ่ายชายออกมาโพสต์อินสตาแกรม ถึงเรื่องราวความรักของเขาและอดีตภรรยา ว่า เขาได้อดทนและเงียบมาตลอด แต่เขาจะไม่เงียบแล้วเพราะมีข่าวลือจำนวนมากเกี่ยวกับผู้หญิงคนอื่นและเขา พร้อมเล่าว่า พยายามปรับปรุงความสัมพันธ์ของเราให้ดีขึ้น แต่มันไม่ง่ายเลยที่จะเข้าใจกันและกัน สุดท้ายเราตัดสินใจแยกทาง เพราะเราตกลงกันไม่ได้ และผมออกจากบ้าน เธอและสัตว์เลี้ยงของเราอีก 5 ตัวจะได้อยู่อย่างสบายใจ

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

지오다노 촬영중이에요 – 🤓

โพสต์ที่แชร์โดย @ aagbanjh เมื่อ

พร้อมทั้งระบุว่า อดีตภรรยามาที่บ้านและอัดเสียงเขา พร้อมทั้งเช็กโทรศัพท์ โดยระบุว่า เขาคุยกับซีอีโอเรื่องบ้าน “ตอนนั้นทำให้ผมตกใจและกลัว ตอนที่เธอเช็คมือถือผม เธอเจอข้อความซึ่งผมคุยเกี่ยวกับเรื่องอื่นกับซีอีโอ ผมไม่ได้ใช้คำด่า คืนนั้นทำให้ผมคิดว่าเราคงไปต่อกันไม่ได้ เราจะต้องมาทำร้ายกันและกันแบบนี้ไม่ได้ มันทำให้ผมตัดสินใจเด็ดขาดเรื่องการหย่า” พร้อมเปิดเผยว่า หลังจากแต่งงาน ผมต้องเข้ารับการบำบัดเป็นเวลา 1 ปี 4 เดือน ผมต้องกินยาต้านซึมเศร้ามาจนถึงตอนนี้ ผมทำหน้าที่สามีอย่างดีที่สุดแล้วสำหรับชีวิตคู่ของเรา

หลังจากฝ่ายชายได้โพสต์ยาวเหยียด ฝ่ายหญิงก็ออกมาโพสต์อย่างดุเดือดเช่นกัน ทั้งเรื่องที่ฝ่ายชายไม่ได้จ่ายเงินในการแต่งงาน โดยทั้งคู่ตัดสินใจบริจาคเงินแทนจัดงาน แต่เงินบริจาคทั้งหมดเป็นของเธอ จึงขอให้คืนเงินมาครึ่งหนึ่ง พร้อมกันนั้น ยังได้จ่ายค่าตกแต่งบ้าน และทำงานบ้านทั้งหมด

“หลังจากสุนัขของเราตาย ฉันเป็นคนที่ทรมานจากความซึมเศร้าก่อน ฉันได้แนะนำสามีของฉันให้ไปพบคุณหมอของฉัน และเขาก็ไป หลังจากเขาดีขึ้น เขาก็ชอบดื่มและโทรไปหาผู้หญิงคนอื่นตอนเมา ฉันเห็นมันกับตา และได้ยินมันกับหู ฉันคิดว่ามันจะทำให้เราเข้าใจผิดกัน ฉันเตือนเขาให้หยุด แต่สุดท้ายมันก็จบลงด้วยการที่เราทะเลาะกันบ่อยครั้ง พวกเขาคุยกันโดยที่ฉันไม่รู้”

 

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

내일 만나요

โพสต์ที่แชร์โดย (@kookoo900) เมื่อ

“พอฉันถามเขาว่าฉันทำอะไรผิด เขาจะบอกว่า ฉันไม่เซ็กซี่ สามีของฉันบอกว่าอยากหย่าเพราะหัวนมของฉันไม่เซ็กซี่ ตั้งแต่ตอนที่เราอยู่ด้วยกัน เขาก็เบื่อหน่าย และหลับไปพร้อมกับเปิดวิดีโอใน YouTube ที่มีแต่ผู้ชายที่เบื่อชีวิตการแต่งงานเท่านั้นที่จะฟังวิดีโอนั้น…

“ฉันเหมือนเป็นผีในบ้าน ผู้หญิงที่ครั้งหนึ่งคุณเคยรักมากได้กลายเป็นซอมบี้ไปแล้วจนถึงตอนนี้” 

บทความก่อนหน้านี้ปุ๊กลุก โต้ เป็นอดีตนางงามเรื่องมาก ยันสถานะ ไมค์ คู่จิ้นสนิทจริง ไม่ลวงโลก
บทความถัดไปโบนีญา เจ็บลุ้นฟิตทันช่วยแข้งเทพเปิดรังรับสิงห์เจ้าท่าบิ๊กแมตช์ไทยลีก