Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 5 ก.ค. 2563

‘แมน’ลบคำหมอดูไม่ใช่คู่‘ใบเตย’ แต่งปุ๊บปั๊มลูกปั๊บ เป็นแม่บ้านลดเซ็กซี่

26 ส.ค. 2562 - 09:15 น.

‘แมน’ลบคำหมอดูไม่ใช่คู่‘ใบเตย’

แต่งปุ๊บปั๊มลูกปั๊บ เป็นแม่บ้านลดเซ็กซี่

‘แมน’ลบคำหมอดูไม่ใช่คู่‘ใบเตย’ แต่งปุ๊บปั๊มลูกปั๊บ เป็นแม่บ้านลดเซ็กซี่ - ว่าที่บ่าวสาว ‘ดีเจแมน’ พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา และแฟนสาว ‘ใบเตย’ สุธีวัน ทวีสิน ควงคู่ร่วมงานเปิดตัว “Miracle Wedding Program” และเล่าโมเมนต์วันที่ฝ่ายชายคุกเข่าขอแต่งงาน พร้อมแย้มฤกษ์ดีวันวิวาห์

ใบเตยเผยว่า “อารมณ์ตอนนั้นรู้สึกช็อกไปเลยคือชีวิตผู้หญิงคนนึงเราไม่รู้เลยว่าจะมีโมเมนต์นี้จากเขาในชีวิต ไม่คิดเลยว่าเราจะได้แต่งงาน ได้มีโมเมนต์นี้ เพราะว่าไปดูดวงมาความรักไม่สมหวังเลยหมอดูบอก ทุกอย่างหืดขึ้นคอตลอด แล้ววันนี้พอมันสมหวัง ก็เลยดีใจมาก (ยิ้ม) ทุกคนที่ได้เห็นในวันนั้นก็จะเห็นเลยว่าร้องไห้ตลอดเวลา”

‘แมน’ลบคำหมอดูไม่ใช่คู่‘ใบเตย’

จำได้ไหมว่าเขาพูดอะไร “จำได้ว่าเขาพูดว่ามาเป็นภรรยา ป๊านะ (ยิ้ม) แค่นี้เลยค่ะ”

แมนเสริมว่า “มันคือกาลเวลาที่พิสูจน์ทั้งหมด ตั้งแต่เราคบกันมาทุกคนก็รู้ว่าเราโดนด่าด้วยเรื่องอะไรไม่รู้ ผมว่าสิ่งที่จะบอกคนที่รักเรา และชื่นชอบน้องได้ดีที่สุดก็คือการกระทำ ในวันนี้ผมได้พิสูจน์แล้วว่าเรารักกันมา 7 ปี แล้วไม่มีอะไรที่ไม่ดี”

ฤกษ์แต่งเมื่อไหร่ ใบเตยกล่าวว่า “หมอช้างดูให้เราทั้งสองคน ซึ่งมีมา 4 วันให้เราเลือก สรุปคือวันที่ 5 ต.ค.นี้”

ทำไมต้องรีบขนาดนั้น แมนเผยว่า “มันเป็นฤกษ์ที่ดี พวกผมเคยมีหมอดูหลายคนมากว่าต้องแต่งเงียบๆ ต้องเอาฤกษ์แบบนั้นแบบนี้ ตั้งแต่ 7 ปีที่แล้ว มองว่าเราไม่ใช่คู่กัน ผมไม่เคยเชื่อ อยากทำตรงนี้ให้เห็นว่า มนุษย์ถ้าเรามั่นใจในความรักมากพอสมควร และไม่ได้ทำอะไรผิด ฤกษ์มันไม่สำคัญ”

‘แมน’ลบคำหมอดูไม่ใช่คู่‘ใบเตย’

หลายคนมองว่าท้องก่อนแต่งหรือเปล่า ใบเตยยืนยันว่า “ตอนนี้ ยังไม่ได้ท้องค่ะ เราวางแผนกันหลังแต่งค่ะ พี่แมนอยากมีมาก เราไปตรวจสุขภาพมาแล้ว เพราะอยากทำลูกแฝด”

ต้องให้แพทย์ช่วยไหม แมนกล่าวว่า “ไม่เลยครับ ใบเตยเขาไปตรวจร่างกายแล้วทุกอย่างเพอร์เฟ็กต์หมด ธรรมชาติดีที่สุดก่อน แล้วหลัง จากนั้นใช้เทคโนโลยีช่วยก็ดี”

‘แมน’ลบคำหมอดูไม่ใช่คู่‘ใบเตย’

หลังจากนี้เราจะเปลี่ยนแปลงไปขนาดไหน เพราะแม่แมนอยากให้เราเป็นแม่บ้าน ใบเตยเผยว่า “เอาจริงๆ ก็พร้อมเปลี่ยนนะคะ อยากเลิกทำงานเลยด้วยซ้ำ หลังแต่งงานคงไม่ถึงขนาดว่าลาวงการ แต่ทาร์เก็ตของเราอาจจะเซ็กซี่ได้น้อยลง คัดกรองงานมากขึ้น เพราะหลังแต่งเราตั้งใจอยากจะมีน้อง เราก็เข้าใจในฟีลของทั้งลูกค้าคนที่จ้างงานเราว่าก็คงไม่เหมือนเดิม เพราะเราก็เป็นผู้หญิงที่มีสามีแล้ว เรียกว่าเป็นการเสียสละที่แฮปปี้ เพราะก็บอกพี่แมนว่าถ้าแต่งงานเสร็จแล้วมีน้องก็อยากจะเป็นแม่บ้านเต็มที่”

อ่าน : ป๋ามาก ดีเจ.แมน ท้า ใบเตย อาร์สยาม ต่อยพี่โดน โอนบ้านให้

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘แมน’ลบคำหมอดูไม่ใช่คู่‘ใบเตย’ แต่งปุ๊บปั๊มลูกปั๊บ เป็นแม่บ้านลดเซ็กซี่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง