แพทริเซีย โดนจนได้ อภินิหารหลวงปู่เค็ม - ชาวเน็ตจับโป๊ะ พลาดแล้วพลาดอีก!

4 ก.ย. 2562 - 12:31 น.

แพทริเซีย โดนจนได้ อภินิหารหลวงปู่เค็ม – ชาวเน็ตจับโป๊ะ พลาดแล้วพลาดอีก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อภินิหารหลวงปู่เค็มไม๊ละเมิ๊ง – โซเชียลถล่มวิพากษ์วิจารณ์ แฮชแท็ก #แพทริเซีย #พีชพชร กระฉูด หลังทั้งคู่ออกงานและเปิดใจวันเดียวกัน โดย พีช พชร ให้สัมภาษณ์ก่อน เผยตรงไปตรงมา แจ้งความดำเนินคดีแล้ว ตามล่ามือแฮ็กไอจี

แถมเผยเหมือนรู้ เมื่อเจอคำถาม เมื่อไหร่ตัวเองจะมีแฟนใหม่ ว่า คงต้องรอ แต่ แพทริเซีย น่าจะมีก่อน ก็จริงดังว่า เมื่อ อดีตแฟนสาว ให้สัมภาษณ์ในไม่กี่นาทีต่อมา ยอมรับคบ โน้ต วิเศษ อยู่ในช่วงศึกษาดูใจกันอยู่

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดย พีช เปิดใจครั้งนี้ หลายคนมองว่า เหมือนหมดใจแล้วจริงๆ ดูไม่อาลัยอาวรณ์แล้ว และเชื่อว่า เจ้าตัวน่าจะรู้ว่าใครแฮ็กไอจี โดยบอกว่าตัวเองจะทำไปเพื่ออะไร ส่วนเมื่อถูกถามว่า ให้คนสะกดรอยตามโน้ต(วิเศษ)กับแพทริเซีย เจ้าตัวบอกเลย “ผมคงไม่เปลืองเงินทำเรื่องแบบนี้ เลิกกันแล้วไม่มีประโยชน์ ผมไม่ได้อยากได้เขาคืนแล้ว ใครจะคุยกับเขา เชิญ ผมพอ

พีช ยังประกาศว่า ณ ตอนนี้ยังไม่อยากเจอเขา ไม่อยากได้ยินเรื่องราวเกี่ยวกับเขา โซเชียลถึงกับบอกว่า พีช ให้สัมภาษณ์ล่าสุด แต่ละคำตอบแซ่บๆ ทั้งนั้น เหมือน พี่วิน ฮอร์โมน (ตัวละครที่พีชรับบทในซีรีส์ดังฮอร์โมน) ประทับร่าง พีช เลยทีเดียว แถมมองว่าเกมนี้ พีชกินรวบสบายๆ

ขณะที่ แพท ยังคงโดนถล่ม จับผิด จับโป๊ะ ให้สัมภาษณ์ครั้งที่แล้วกับครั้งนี้ไม่ตรงกันอีก ย้อนแย้ง ไม่เนียน อาทิ “ทำให้นึกถึงคำที่ว่า ถ้าเริ่มต้นด้วยการโกหก ก็ต้องโกหกไปเรื่อยๆ และกฎของการโกหก คือต้องจำสิ่งที่พูดก่อนหน้าให้ได้”

บางอย่างมันดูย้อนแย้งแบบเห็นชัดเลยนะว่านางแถไม่เนียน ยกตัวอย่างเช่น -นางเคยสัมรอบที่แล้วว่าอิโมหมีสื่อถึง น.จริง -ซึ่งสัมวันนี้นางบอกว่า เคลียร์ตัวเองแล้ว ห่างกับพีชแล้ว ถึงได้เริ่มคุยกะ น. แต่.. -รูปที่นางโพสigใส่อิโมหมี“พีชยังมาเม้นอยู่เลย” โป๊ะไป1 ไหนบอกห่างกันแล้วจ๊ะ” บ้างก็บอกว่า “จากคนไม่สนิท ขยับสถานะเร็ว ยิ่งกว่าไวไฟ บ้านกรุอีก”

หลายคนก็มาสายฮาบอกสาวแพท เจออภินิหารหลวงปู่เค็มเข้าแล้ว โดยบอกว่า “สัมรอบแรก Vs สัมรอบสอง เพลงมา! ไม่มีอะไรจะทำร้ายเธอ ได้เท่ากับเธอทำตัวของเธอเอง ไม่ต้องร้องค่ะ ดูออก55555” , “สัมแรกไม่เป็นอะไร….สัมต่อไป ไฟเริ่มไหม้สบง! อภินิหารหลวงปู่เค็มไม๊ละเมิ๊ง #แพทริเซีย #พีชพชร” เป็นต้น ลองไปชมโลกโซเชียลกับประเด็นร้อนแรงนี้ บันเทิงมาก

cr.#แพทริเซีย #พีชพชร

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แพทริเซีย โดนจนได้ อภินิหารหลวงปู่เค็ม - ชาวเน็ตจับโป๊ะ พลาดแล้วพลาดอีก!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง