Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 28 ต.ค. 2563

แม่พีช โพสต์ล่าสุด หลังดราม่าร้อน ปมเลิกรา ลูกชาย-นางเอกสาว แคปชั่นนี้ จัดว่าเด็ด!

4 ก.ย. 2562 - 14:59 น.

แม่พีช โพสต์ล่าสุด หลังดราม่าร้อน ปมเลิกรา ลูกชาย-นางเอกสาว แคปชั่นนี้ จัดว่าเด็ด

ดราม่าสนั่นทอล์กออฟเดอะทาวน์ หลังปมเลิกราลูกชายทายาทห้างดังกับนางเอกสาว แบบถูกตั้งคำถามปมคบซ้อนนอกใจ ระหว่าง แพทริเซีย กู๊ด กับ พีช พชร จิราธิวัฒน์ ที่ล่าสุด ทั้งคู่ออกมาเปิดใจวันเดียวกัน เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียลอย่างมาก โดยเฉพาะกับ สาวแพท ที่ออกมาพูดครั้งที่สอง นอกจากแอบชิ่งไม่ตอบเรื่องแฮ็กไอจีแล้ว

สาวแพท ยังถูกจับโป๊ะถึงความสัมพันธ์กับ ไฮโซรุ่นใหญ่ โน้ต วิเศษ หลังจาก แพท ร่ำไห้ คราวที่แล้วให้สัมภาษณ์ไปอาจพูดไม่ละเอียด จนคนเข้าใจผิด พร้อมยอมรับว่า คบ ไฮโซโน้ต โดยอยู่ระหว่างศึกษาดูใจกัน แต่ไม่ได้นอกใจ พีช โดยเจอ โน้ต ในช่วงที่ห่างๆ พีช จนเคลียร์ความสัมพันธ์กับ พีช แล้ว จึงมาเปิดใจให้ โน้ต แต่ไม่วายชาวเน็ตก็ยังบอกดูจากไทม์ไลน์ ไอจี หรือถ้อยคำที่พูดยังย้อนแย้ง มีความทับซ้อนในความสัมพันธ์อยู่ดี

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ไอจีส่วนตัวของ โน้ต หลัง แพท เปิดใจครั้งล่าสุด พบว่ามีคนคอมเมนต์ถึง ไฮโซโน้ตด้วยเช่นกันว่า “ครั้งก่อนพึ่งรู้จัก ครั้งนี้กำลังศึกษาดูใจ สรุปคบซ้อน” , “สงสารแพท รับผิดชอบน้องด้วยนะคะ ไปให้ถึงแต่งงาน” , “ตอนนี้เคลียร์แล้วค่ะคุณลุง ยุ่งได้ ไม่ต้องแอบแล้วค่ะ สู้ๆนะคะลุง” , “ไม่รักเขาจริงอย่าทำร้ายกันเลยส่งสารแพทจะเสียใจทีหลังเหมือน ผญ ที่ผ่านมา” เป็นต้น

ขณะที่ ไอจีคุณแม่ส้มของหนุ่มพีช ล่าสุด โพสต์กำลังนั่งเล่นเปียโน ที่มีไฟสวยงาม พร้อมแคปชั่นสั้นๆว่า “เล่นกับไฟแพร๊บ” ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ นอกจากชมความสวยคุณแม่ “ขุ่นแม่สวยมากกกกก คุณแม่ดูเด็กมากก จริงๆ นะคะ” ก็มีคนแซวกันรัวๆชอบแคปชั่นคุณแม่ “แคปชั่นเด็ดจังค่ะ” , “ชอบ caption คุณแม่มากๆเลยค่า” , “ไฟรัก ป่าวคะ” เป็นต้น

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แม่พีช โพสต์ล่าสุด หลังดราม่าร้อน ปมเลิกรา ลูกชาย-นางเอกสาว แคปชั่นนี้ จัดว่าเด็ด!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง