ต้าเหนิง เคลียร์ใจ มือลั่นคอมเมนต์อัด แพทริเซีย ยันไม่มีดราม่ากับใคร!

4 ก.ย. 2562 - 18:34 น.

ต้าเหนิง เคลียร์ใจ มือลั่นคอมเมนต์อัด แพทริเซีย ยันไม่มีดราม่ากับใคร!

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ออกมาให้สัมภาษณ์พร้อมกันถึงเรื่องความสัมพันธ์อีกครั้งระหว่าง แพทริเซีย กู๊ด และ อดีตแฟนหนุ่ม พีช พชร จิราธิวัฒน์ ท่ามกลางความร้อนแรงในโลกโซเชียล จนเกิดแฮชแท็ก #แพทริเซียโป๊ะแตก และสาดความเห็นใส่เรื่องนี้กันอย่างหนัก

ยังพบอีกว่า ต้าเหนิง เพื่อนร่วมค่ายนาดาวบางกอก ของหนุ่มพีช ไปกดไลค์ให้กับประโยคแซ่บ ที่เขียนว่า “ก่อนจะมีใหม่ควรเลิกกับคนเก่าก่อนป่ะ ไม่ใช่ยังไม่เลิกแล้วไปมีใหม่ เค้าด่าแพทกันเพราะแพทนอกใจจ้ะ ไม่ใช่เพราะแพทเลิกกับพีช”

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

โดยล่าสุด ต้าเหนิง กัญญาวีร์ สองเมือง เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าว ว่า “มือลั่นจริงๆ ค่ะ หนูไม่ได้ตั้งใจไปกด พอรู้ตัวก็รีบโทร.ไปขอโทษแพทเรียบร้อย แพทก็ไม่ได้มีปัญหาและติดใจอะไรค่ะ”

เหตุการณ์มันคือยังไง เข้าไปไล่อ่านคอมเมนต์แล้วมือลั่นเองเหรอ?
“เอาจริงๆ แล้วตอนแรกหนูยังไม่ได้อ่าน แต่ก็กดไลก์รูปเขาปกติ แล้วก็ไม่รู้ด้วยว่าตัวเองไปเผลอกดไลก์ จนมีพี่ผู้จัดการฯ โทร.มาบอกว่ามีคนแคปส่งมาให้ดู ซึ่งหนูยังเถียงเขาอยู่เลยว่าไม่ได้กดเพราะยังไม่ได้อ่านอะไรเลย ถามว่าได้เข้าไอจีแพทและไล่ดูรูปเขามั้ย ยอมรับว่ามี แต่ตัวเรารู้สึกว่ายังไม่ได้อ่านอะไร พอพี่เขาส่งมาให้ดูว่าหนูไปกดไลก์จริงๆ ก็รีบโทร.ไปขอโทษแพทก่อน ตอนนั้นรู้สึกว่าทำอะไรไม่ได้มันกดไปแล้ว แต่หนูห่วงความรู้สึกแพทก่อน เพราะรู้สึกแย่ที่พลาดอะไรแบบนั้นด้วยค่ะ”

หลายคนนึกว่าอยู่ทีมใครหรือเปล่า?
“มันไม่ใช่ทีมหรอกค่ะ ไม่ใช่เรื่องที่เราต้องอยู่ทีมใครเลยเพราะเอาจริงๆ มันไม่ใช่เรื่องของหนูเลย แล้วหนูก็ไม่ได้อยากไปอยู่ในเรื่องของเขาด้วย คือหนูรู้จักแพทอยู่แล้ว ปกติก็ไลก์รูปแพทอยู่แล้ว คือมันเป็นแบบสิ่งที่หนูเคยทำอยู่แล้ว แค่คราวนี้มันมาลั่นตอนที่มันแบบเกิดเรื่องพอดี โดยที่ตัวเราก็ไม่ได้ตั้งใจให้มันเกิดขึ้น”

โทร.ไปขอโทษแพทริเซียแล้ว เขาว่ายังไงบ้าง?
“แพทบอกว่าโอเค ไม่เป็นไรเลย เขาไม่ได้ติดใจอะไร หนูก็โอเคที่ได้บอกสิ่งที่เราไม่ตั้งใจและทำไปแล้ว รวมถึงได้ขอโทษเขาแล้ว เขารับรู้โอเค หนูก็สบายใจขึ้นค่ะ”

สนิทกับแพทริเซียขนาดไหน?
“รู้จักกันเพราะเจอกันตามงานบ่อย แล้วก็เคยทำงานด้วยกัน ถามว่าสิ่งที่เขากำลังเจออยู่ในตอนนี้ หนูได้ให้กำลังใจมั้ย จริงๆ ทุกครั้งเวลาที่ทุกคนมีปัญหาเราก็แค่บอกทุกคนว่า…สู้ๆ แค่นั้นเองค่ะ”

กลัวคนดราม่าว่าต้าเหนิงเลือกทีมหรือเปล่า?
“อืม…ถามว่าเรารู้เรื่องที่เกิดขึ้นมั้ย เราก็รู้ค่ะ แต่หนูรู้สึกว่าหนูไม่มีสิทธิไปตัดสินเลยว่าแบบเรื่องเป็นยังไง เพราะมันเป็นเรื่องของคนสองคน แล้วการที่มันเป็นปัญหาของคนสองคนนั้นก็ไม่เกี่ยวกับหนูด้วย หนูไม่ได้อยู่ในเส้นเรื่องของเขา แต่ถามว่ารู้จักทั้งคู่มั้ย รู้จักทั้งคู่ค่ะ แต่ว่าการรู้จักไม่ได้หมายความว่าเราต้องไปอยู่ในเส้นเรื่องของเขาค่ะ”

ด้วยความที่เมื่อวานต้าเหนิงไปออกงานคู่กับพีช(พชร) พอวันนี้มือลั่น คนเลยคิดกันไปไกลเลย?
“จริงๆ ต่อให้เมื่อวานไม่ได้ออกงานกับพี่พีช แต่ว่าหนูกับพี่พีชรู้จักกันมานานแล้ว หนูว่ามันก็เป็นไปได้อยู่ดีที่คนจะเข้าใจผิดค่ะ แต่ว่าตอนนี้เคลียร์แล้ว คุยกับแพทแล้วว่าไม่มีอะไร หนูก็สบายใจแล้ว ไม่มีดราม่าแน่นอนค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ต้าเหนิง เคลียร์ใจ มือลั่นคอมเมนต์อัด แพทริเซีย ยันไม่มีดราม่ากับใคร!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง