Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 20 ก.ย. 2563

‘โบว์’คอมเมนต์ไอจี‘พีช’ไม่มีอะไรพิเศษ ปัดสร้างกระแส-สถานะโสดสุดแฮปปี้

9 ก.ย. 2562 - 10:00 น.

โบว์คอมเมนต์ไอจีพีชไม่มีอะไรพิเศษ

ปัดสร้างกระแส-สถานะโสดสุดแฮปปี้

‘โบว์’คอมเมนต์ไอจี‘พีช’ -“ไม่มีอะไรเลยจริงๆ โบว์แค่ไปชื่นชมการเล่นดนตรีของพี่เขา แค่คอมเมนต์ว่า อะดี ซึ่งไม่มีอะไรเลยคุณผู้ชม สาวโบว์เมลดา สุศรี ห้สัมภาษณ์ในงาน OneSiam World Fashion Trend 2019 ถึงเรื่องที่เข้าโพสต์ในไอจีหนุ่มพีช-พชรจนถูกจับตา

โดยส่วนตัวเราสนิทกับพีชแค่ไหนไม่สนิทเป็นการส่วนตัวค่ะ คือเขาเป็นเพื่อนของโบว์ ก็คืออยู่ในกลุ่มของนาดาว โอเค ทุกคนรู้จักเขาอยู่แล้ว คือ พีช-พชร ทุกคนรู้จัก แค่นั้นค่ะ

คนมองว่าเราไปจีบเขาไม่มีทาง หนูไม่จีบผู้ชายก่อน ไม่จีบใครแน่นอน ตอนนี้อยู่เป็นโสด จริงๆ โบว์กดไลก์รูปพี่เขา ถ้าสมมติเราชอบในไลฟ์สไตล์นั้นก็กดไลก์ปกติไม่ได้มีอะไร การคอมเมนต์ เหมือนเป็นการบอกว่า เพลงนี้คุณร้องดีนะ โสดค่ะ (ยิ้ม) โสดสนิท

มันจะมีอะไรมากกว่านั้นไหมเขา(พีช) ก็มีมาขอโทษ คือเราก็ไม่ได้อยากอยู่ในสถานการณ์ที่แบบว่า ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องของเราค่ะ มันไม่ได้เกี่ยวหรือคอมเมนต์อะไรไปโยงเลย เราแค่คอมเมนต์ในรูปรูปนั้นนิดเดียว มันไม่ได้เกี่ยวไรเลย แค่บอกว่า อะดี แค่นี้ค่ะ

เขามาขอโทษเราก่อนใช่ เขาก็มาขอโทษแหละว่า ไม่รู้อะไรเหมือนกันแค่มาขอโทษ ซึ่งเราก็บอกว่าไม่เป็นไร สู้ๆ แหละ ก็ไม่เห็น (คอมเมนต์) อะไรแปลกใหม่นะคะ ทุกอย่างก็ยังคงปกติ เพราะมันไม่มีอะไรคุณผู้ชม (ย้ำ)”

มันก็จะมีคนบอกว่าโบว์สร้างกระแสหรือเปล่าจำเป็นมั้ย จำเป็นต้องทำมั้ยอะไรแบบนั้นน่ะ เราไม่ได้อยากไปอยู่ในส่วนที่ไม่เกี่ยวข้องกับเราเลย แซวได้ เพราะเราไม่ได้คิดอะไร ถือว่าเป็นเรื่องปกติมาก เป็นการคอมเมนต์ให้กำลังใจด้วยซ้ำ ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องกันเลย โสดค่ะ (ย้ำอีกรอบ) สวยด้วย ไม่มีใครชม ชมตัวเองก่อน (ยิ้ม)”

ถ้าพีชจีบนี่ยังไงเอ่ยไม่รู้ฮะ ขอไม่ตอบดีกว่า เพราะไม่น่ามีอะไรที่เป็นไปได้ เรารู้จักพีช-พชร นั่นคือ พีช-พชร แค่นั้น

ประกาศตามหาแฟนตอนนี้เลยไหมแล้วแต่ฮะ ถ้าเกิดใครเข้ามาก็คุย มีคุยอยู่แล้ว โสดมานานอยู่นะ สักพักแล้ว (ยิ้ม เปลี่ยนเรื่อง) รู้สึกอากาศร้อนจังอ่ะ

ทำไมถึงรู้สึกว่ารักครั้งที่ผ่านมาไม่เวิร์กอย่างที่เคยบอกไปเรื่องเวลา เรื่องหลายๆ อย่างมันไม่เข้าใจกัน ก็เลยบอกว่างั้นพักดีกว่า

คนในวงการไม่นะคะไม่รู้ ถามว่าคนจีบเยอะมั้ย เหมือนเขาไม่รู้มั้งว่าโสด ยังไม่มีใครมา ตอนนี้ก็น่าจะรู้นะคะ ถ้าใครดู แต่ก่อนหน้านี้เขาก็รู้แหละว่าเรามีคนคบ เราบอกอยู่แล้วไม่ใช่คนปิดกั้น ใครเข้ามาก็ยินดีคุย ทำความรู้จัก แต่ก็ต้องดูก่อนแหละว่าใช่มั้ย

เปิดรับแค่ไหนไม่ได้ welcome to Thailand เลย ก็ไม่ได้ปิดกั้นอะไร เพราะก็อายุ 22-23 แล้วก็ยังเด็กอยู่ ถือว่าเป็นโอกาสที่ทำให้เราได้มาเจอกับหลายๆ คน มันเป็นโอกาสของเรา อันนี้ก็ต้องรอดูว่าเราจะสามารถเลือกได้มั้ย อยู่อย่างนี้ก็แฮปปี้แล้วนะเฉยๆ

ถ้าเลือกได้อยากเลือกแบบไหนเฮ้อ (ถอนหายใจ) นึกไม่ออก ตอนนี้ไม่ได้โฟกัสเรื่องนี้เลยในความรู้สึกโบว์ไม่ได้รู้สึกว่า ฉันอยากจะมีแฟนจังเลย คือตัวดิ้นอยากมีแฟน

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ‘โบว์’คอมเมนต์ไอจี‘พีช’ไม่มีอะไรพิเศษ ปัดสร้างกระแส-สถานะโสดสุดแฮปปี้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง