Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

คริส หอวัง โสด โต้ปาร์ตี้ยับเพราะอกหัก เผยเที่ยวอยู่แล้ว

19 ก.ย. 2562 - 18:44 น.

คริส หอวัง โสด โต้ปาร์ตี้ยับเพราะอกหัก เผยเที่ยวอยู่แล้ว

วันที่ 19 ก.ย. ที่ ห้องเธียเตอร์ 2 ลิโด้ คอนเน็คท์ สยามสแควร์ นางเอกสาว คริส หอวัง มาร่วมงานแถลงข่าว ธนาคารไทยพาณิชย์ "SCB Fighto" หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องที่มีข่าวลือว่ามี นางเอกสาวหน้าหมวย เที่ยวหนักเพราะเฮิร์ตเลิกกับแฟน ซึ่งงานนี้หลายคนก็มุ่งเป้ามาว่าน่าจะเป็นสาวคริส ที่ เลิกกับนักธุรกิจนอกวงการ พิชญ์ เทวอักษร

คริส หอวัง

สาวโสด

มีข่าวอักษรย่อ นางเอกสาวหน้าหมวย เลิกแฟนหนุ่มใช่เราไหม ?
"คริสว่าน่าจะมีหลายคนนะคะที่หมวย แต่ถ้าถามคริส คือเรื่องเกิดขึ้นนานมากแล้ว ประมาณ 2 เดือน เพียงแต่ว่าไม่ได้เจอกันเพราะฉะนั้นข่าวอักษรย่ออาจจะไม่ใช่คริส แต่ถ้าถามว่าเลิกกับแฟนหรือเปล่า เลิกคะ โสดคะ แค่นั้นเอง"

ทำไมถึงตัดสินใจเลิก ?
"ทุกคนอาจจะตกใจ ว่ามันเร็วเหมือนกัน ถามว่าเร็วไหม มันก็เป็นเวลาที่สั้นไปหน่อย เหมือนที่คริสเคยบอกว่าอย่าต้องให้คริสมาเปิดตัวใครเลย ไปเจอกันอีกทีงานแต่งเลยล่ะกันถ้าได้แต่ง เพราะมันไม่ได้สำคัญขนาดนั้นสำหรับการแต่งงาน หลายคนก็เลิกหลังจากแต่งงานไป มันไม่ใช่จุดจบของความสัมพันธ์ แต่ที่เราบอกว่าให้ไปเจอตอนงานแต่งเลย นั่นคือคริสเลือกตัวจริงแล้ว"

คริส หอวัง

ครั้งยังหวาน แต่ตอนนี้เลิกกันแล้ว

 

มันเป็นการตกลงกันของมั้งสองฝ่าย ?
"ใช่ เรื่องเราไม่ดราม่า โตๆกันแล้ว ความสัมพันธ์ที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ก็เป็นเพื่อนกัน ที่ผ่านมาเกือบปีมันก็เป็นความรักที่ดี เป็นความรักที่สนุกสนานมาก แต่เราก็ทำดีที่สุดในฝั่งของเราแล้ว แต่มันยังไม่ใช่เราก็กลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม คือจะเป็นเพื่อนที่พิเศษกว่าคนอื่นๆอยู่แล้ว เพราะอย่างน้อยเราก็ต่างเข้าใจกันมากที่สุด"

เป็นเพราะสไตล์ไม่เข้ากัน ?
"เข้ากันนะคะ แต่ว่ามันมีอะไรหลายๆ อย่างที่คนสองคนคิดว่าไม่ใช่ มองเป็นเรื่องดีค่ะเพราะว่าเราสองคนจะได้ต่างไปเจอคนที่ใช่(ยิ้ม) เพราะยังไงเราก็ต่างเป็นเพื่อนที่ดีและพิเศษสำหรับกันอยู่ดี"

กลัวมองหน้าไม่ติดไหม ?
"คริสไม่เคยมีปัญหากับแฟนเก่าเลยนะคะ เราก็เป็นเพื่อนกับทุกคน ที่ผ่านมาอาจจะเป็นแฟนกันนานมาก คนนี้ก็อาจจะเร็วหน่อย"

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

หยุดพักไหมหลังจากนี้ ?
"ถ้าถามว่ายังอยากโสดอยู่ไหม เราไม่เคยกลัวเรื่องความรักเลยนะ มันเหมือน เป็นการให้กำลังใจเราเวลาเหนื่อย เราเป็นคนขี้อ้อน รู้สึกดีที่มีความรัก แต่ตอนนี้ทำงานทุกวันเราก็ไม่รู้ว่าจะไปหาจากไหน ถ้ามีแฟนก็คงไม่ได้อยู่ดีเพราะไม่มีเวลาไปดูแลคนอื่น"

คริส หอวัง

จีบได้ค่ะ

กับคนนี้เสียใจไหม ?
"ไม่นะคะ เพราะจริงๆ เขากับคริสเป็นการคุยกันที่เข้าใจกัน และเราทำดีที่สุดในฝั่งของคริสแล้ว เราก็ภูมิใจที่เราทำดีในฝั่งของเราแล้ว"

 

ที่เราลงรูปปาร์ตี้ ในสตอรี่ไอจีกับน้องๆเป็นเพราะเรื่องนี้ด้วยไหม ?
"ไม่ค่ะ คริสปาร์ตี้แบบนี้อยู่แล้ว ผู้หญิงทำงานเหนื่อยๆก็อยากออกไปหาเพื่อนบ้าง เราทำงานถ่ายละครมาเหนื่อยๆ อยากออกไปเจอเพื่อนสร้างเสียงหัวเราะบ้าง"

ตั้งแต่โสดแคปชั่นในไอจีจะแรงมาก ?
"ไม่ใช่ๆ เพราะว่าพวกน้องๆ เขาจะตั้งแคปชั่นเซอร์วิสแฟนคลับกันแรงมาก เราเลยให้น้องๆเขาคิดให้และมันตลก แฟนคลับก็น่าจะชอบเราก็เลยลง ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องรักคะ"

ยังไม่เปิดใจตอนนี้ ?
"เปิดคะ ไม่ต้องรอไปได้เลย(หัวเราะ) จริงๆก็มีคนเข้ามาบ้างแต่พอเราเริ่มโตก็จะคิดว่า อีกฝ่ายต้องมีความคิด ในทางการใช้ชีวิต ต้องนิ่งพอสมควร และถ้าเขาเข้ามาอยากให้ต่างฝ่ายต่างเติมเต็มให้กัน แค่นี้ก็มีความสุขแล้วไม่ต้องมาชวนทะเลาะก็พอแล้ว"

คริส หอวัง

สาวโสดมันก็จะชิลชิล

เราพร้อมที่จะมีครอบครัว ?
"ผู้หญิงทุกคนที่ยังไม่เคยแต่งงาน คิดอยากแต่งงาน แต่ว่าเราผ่านเพื่อนๆ ที่แต่งและเลิกไปแล้ว เราก็รู้สึกว่า มันไม่ใช่จุดจบจริงๆ เพื่อนหลายคนทั้งในและนอกวงการ เราเลยคิดว่ามันหนักจริงๆ หนักกว่าเลิกกับแฟนไม่รู้กี่สิบเท่า คนแต่งงานกันเขาไม่คิดถึงวันที่เลิกกันหรอกไม่มีใครอยากให้เกิด เราก็ไม่ได้ซีเรียสเรื่องแต่งงานนะ เพราะสิ่งที่สำคัญที่สุดคืออยู่ทุกวันให้มีความสุขจะแต่งงานไม่แต่งงาน เอาเป็นว่าเติมเต็มให้กัน เป็นคู่ชีวิตดีกว่า เราไม่มีทางรู้เลยว่าใช่หรือเปล่า เราต้องลองคุยลองคบไป แต่จะให้เรามานั่งบอกทุกคนมันก็ไม่ใช่ คริสเป็นคนไม่เจ้าชู้อยู่แล้ว เพราะงั้นให้คริสเลือกก่อน แต่เราไม่มีทางรู้นอกจากคบกันไปสักพักหนึ่ง"

ขอบคุณรูปจากไอจี : crishorwang

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ คริส หอวัง โสด โต้ปาร์ตี้ยับเพราะอกหัก เผยเที่ยวอยู่แล้ว
ข่าวที่เกี่ยวข้อง