ดราม่าครอบครัวไม่จบ แอรอน คาร์เตอร์ แฉบ้างเคยโดนพี่สาวข่มขืน

20 ก.ย. 2562 - 11:45 น.

ดราม่าครอบครัวไม่จบ แอรอน คาร์เตอร์ แฉบ้างเคยโดนพี่สาวข่มขืน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดราม่าครอบครัวไม่จบ หลังจากที่เพิ่งมีข่าวเรื่องหนุ่ม นิก คาร์เตอร์ สมาชิก แบล็กสตรีต บอยส์ เป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยของครอบครัว จนต้องยื่นขอคำสั่งศาลให้คุ้มครอง ไม่ให้ แอรอน คาร์เตอร์ น้องชายเข้าใกล้ โดยระบุว่า แอรอน นั้นเคยมีความคิดที่จะฆ่าภรรยาของเขาที่กำลังตั้งท้อง

ดราม่าครอบครัวไม่จบ

แอรอน ขึ้นเวทีกับ นิก พี่ชาย เมื่อ 10 กว่าปีก่อน

ล่าสุด เว็บไซต์บันเทิง จัสต์ แจเร็ด รายงานว่าทางด้านของ แอรอน ออกมากล่าวหาผ่านทางทวิตเตอร์ว่า เลสลี คาร์เตอร์ พี่สาวของเขาที่เสียชีวิตไปเมื่อ 7 ปีก่อน ได้ข่มขืนเขาตั้งแต่ตอนอายุ 10 จนถึง 13 ปี และเจ้าตัวยังบอกอีกว่าตอนอายุ 8 ขวบ เขาถูกแดนเซอร์ 2 คนที่เคยทำงานร่วมกัน ล่วงละเมิดทางเพศ
“พี่สาวข่มขืนผมตั้งแต่ตอนผมอายุ 10 จนถึง 13 ปี เธอจะทำตอนที่เธอไม่ได้รับยารักษา และผมก็ไม่ได้ถูกล่วงละเมิดจากแค่เธอคนเดียว แดนเซอร์ที่ทำงานร่วมกันตอนผมอายุ 8 ขวบ ก็ทำแบบนั้นกับผมด้วย และพี่ชายของผมก็ทำร้ายผมมาตลอดชีวิต”


ดราม่าครอบครัวไม่จบ

แอรอน คาร์เตอร์ ขึ้นโชว์บนเวที

ไม่พลาดข่าวสำคัญ
แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน
แอรอน ยังระบุอีกว่า เลสลี พี่สาวของเขาป่วยเป็นไบโพลาร์ ต้องใช้ลิเทียมในการรักษา และเมื่อไม่ได้รับยาเธอก็จะทำในสิ่งที่เธอไม่ได้อยากจะทำ เขาเชื่อแบบนั้น

ดราม่าครอบครัวไม่จบ

ถ่ายคู่กับ เลสลี พี่สาว สมัยที่เธอยังมีชีวิตอยู่

ส่วนตัวเขาเองใช้เวลา 15 ปี ในการเข้ารับการบำบัดเยียวยาความเจ็บปวดจากการถูกล่วงละเมิดในวัยเด็กและการข่มขืน ซึ่งสุดท้ายเขาก็เจอการรักษาอย่างถูกต้อง และเชื่อว่าในอีกไม่นานเขาจะโอเคและหยุดการรักษาได้

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : หวั่นไม่ปลอดภัย นิก คาร์เตอร์ ขอคำสั่งศาลคุ้มครอง ให้ แอรอน น้องชายอยู่ห่างจากตัวเองและครอบครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าครอบครัวไม่จบ แอรอน คาร์เตอร์ แฉบ้างเคยโดนพี่สาวข่มขืน
ข่าวที่เกี่ยวข้อง