ราบรื่น "ต้นหอม" เปิดใจทริปหวานญี่ปุ่น "ซัน" ไม่แคร์โดนด่าสร้างภาพ นานาจิตตัง

9 เม.ย. 2560 - 19:09 น.

วันที่ 9 เม.ย. ที่ TVT Greenpark Studio 1 ต้นหอม-ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ดีเจสาวชื่อดัง มารับหน้าที่เป็นพิธีกรในการถ่ายทำรายการ “เปิดม่านลูกทุ่งมหานคร” จากนั้นได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องควงแฟนหนุ่ม ซัน-ประชากร ไปสวีตหวานชมดอกซากุระที่ประเทศญี่ปุ่น หลังทั้งคู่เพิ่งกลับมาคืนดีกันได้ไม่นาน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โดย ต้นหอม เผยว่า “เป็นทริปที่ช่างภาพที่เคยถ่ายรูปในเราประจำเขาไปรับจ๊อบที่นั่น เราได้ยินว่าเขาจะไปถ่ายซากุระด้วย แล้วหอมมีความฝันอยากจะถ่ายกับซากุระ ถ้าเราไปทริปนี้เขาจะถ่ายให้เราฟรีด้วย บังเอิญได้ตั๋วเครื่องบินเอ็นเตอร์เทรนพอดี เพียงแต่ว่าเราไป 1-5 เม.ย. ใช้เวลาน้อยมาก กะไว้ต้องมีสักวันที่ได้ถ่ายรูปกับช่างภาพก็คุ้มแล้ว แต่ไม่ใช่ถ่ายพรีเวดดิ้งนะ ทริปนี้เป็นทริปที่ฉุกละหุกเพราะเพิ่งดีกัน จริงๆ จองตั๋วเครื่องบินไว้สักพักนึงแล้ว ตอนนั้นเป็นช่วงมีข่าวเขาจะยกเลิกทริปหรือเปล่า เราก็หน่วงๆ ไม่อยากแคนเซิล ให้ผู้จัดการเก็บกระเป๋าสแตนบายไว้ ถ้าซันไม่ไปก็เป็นผู้จัดการไปแทน พอกลับมาดีกันก็ปุ๊ปปั๊ปได้เที่ยวอยู่ 2 วันเต็มๆ”

เป็นทริปที่หวานมากจนกลบกระแสก่อนหน้านี้ไปเลย
“เราไม่สนกระแส ฉันตั้งใจไปถ่ายรูปให้เยอะที่สุดแล้วปรากฏว่ารูปออกมาดีหลายรูป ก็ลงมันทุกวัน วันนึงลงหลายๆ รูปเลย ลงเพราะว่ารูปมันสวยหอมชอบงานถ่ายรูปอยู่แล้ว แต่ก็บอกแล้วนะว่า คนโสดต้องระวังนะอย่าเข้ามาดู เพราะเป็นการลงรูปแบบไม่แคร์อะไรเลย แคปชั่นก็จะบอกเลยว่า คนโสดตายอย่างสงบศพสีชมพู(หัวเราะ) ด้วยบรรยากาศน่าหนาวก็มีดอกซากุระในตอนที่เราอยากถ่าย และมีตากล้องดีๆ รูปมันออกมาสวยคนก็อาจจะรู้สึกอิจฉา ครั้งที่ถ่ายด้วยกันตอนวันวาเลนไทน์เขาก็เคยลบรูปไป ครั้งนี้ให้ลงเยอะๆ เลย เราขึ้นแคปชั่นแล้วถ้าลบอีกแม่จะตีให้มือหักเลยนะ เราก็บอกให้เขาอดทนห้ามลบอีก ให้ลงเยอะๆ เวลาลบมันจะได้เหนื่อย”

ทริปนี้ถือเป็นทริปกระชับความสัมพันธ์ให้เข้าใจกันมากขึ้นไหม
“ก็ดีนะ อยากจะมีโมเม้นต์ไปต่างประเทศกันสองคนแบบไม่รู้เรื่องบ้าง ปกติเราจะมีคนรู้เรื่องไปด้วย พอครั้งนี้เป็นทริปที่เหมือนเราไปผจญภัย เราลองไปแบบไม่รู้เรื่องดูสิแล้วเราจะเอาตัวรอดไหม เป้าหมายคือเรากินได้ เราเดินทางกลับสนามบินได้ก็โอเคแล้ว เป็นทริปที่ประทับใจดีค่ะ”


เขาดูแลเราอย่างไรบ้าง
“น่าจะเป็นเราที่ดูแลเขามากกว่า(หัวเราะ) มันเป็นทริปชิลๆ ตื่นบ่ายได้เพราะไม่ได้ทำตาราง เขาเองไปเที่ยวกับทัวร์บ่อยก็เบื่อกฎเกณฑ์ เขามาเที่ยวกับหอม เราเป็นคนตื่นสายมากค่ะ เป็นทริปหย่อนยานมาก แค่ไปสัมผัสอากาศหนาวๆ เราได้รูปถ่ายกับซากุระถือว่าครบตามเป้าหมายของเรา”

มีซื้อของอะไรให้กันไหม
“เขาไม่ค่อยได้ซื้ออะไร ส่วนใหญ่เขาจะซื้อแต่ต่างหูอะไรพวกนี้ เราพยายามจะไม่ช้อปเยอะเราจะไปเที่ยวมากกว่า เป็นทริปที่แฮปปี้มาก สนุก บรรยากาศทุกอย่างมันดีหมดเลย เสียดายแค่ว่าไปน้อยไปหน่อย เนื่องจากเราไปช่วงไฮซีซั่นแล้วตั๋วไม่มีกลับ ถามว่าวางแผนจะไปเที่ยวกันอีกไหม ซันเขาอยากไปยุโรปอยากไปประเทศที่มีฝรั่งหัวทอง ปลายปีหอมเลยแพลนไปอเมริกา ทริปที่ใช้เวลาอย่างต่ำ 2 สัปดาห์ ต้องแพลนไปปลายปี คิดว่าน่าจะครองให้ถึงปลายปีแต่ยังไม่ได้จองตั๋วนะ คุยกับซันแล้วก็ไปได้เพราะหอมมีญาติอยู่อเมริกาอยู่แล้ว เขาก็อยากไปเป็นหนึ่งประเทศที่เขาอยากไปเหมือนกัน”

 

การไปเที่ยวด้วยกันทำให้มีเวลาพูดคุยถึงความสันพันธ์ของเราทั้งคู่มากขึ้นไหม
“เราไปสั้นไปไม่ถึงกับดีขึ้น แต่ตอนนี้มันดีอยู่แล้วไม่ได้กระชับความสัมพันธ์แน่นขึ้น ไม่มีผลกับทริปนี้เท่าไหร่ เรื่องการพูดคุยเราไม่อยากพูดถึงเรื่องเก่าๆ ก็ไม่พูดดีกว่า นับจากนี้รู้อยู่แล้วว่าต้องใช้ชีวิตยังไง เหมือนเราเป็นคนที่อาจจะไม่ค่อยพูดกันด้วย นี่พูดกับสื่อเปิดใจมากกว่าคุยกับเขาอีกนะ บางทีหอมก็รู้ใจเขาจากการที่สื่อถามนะคะ เรื่องข้อตกลงอะไรเราต้องตกลงกันตั้งแต่ตอนที่กลับมาแล้ว เราก็รู้ว่าเขาชอบแบบไหน เราก็ใส่ใจความรู้สึกเขามากขึ้น ไม่ทำงานจนลืม จนทำให้ความเสมอต้นเสมอปลายมันลดลง”

บางคนก็บอกว่าเราทะเลาะกันสร้างกระแสหรือเปล่า เพราะอยู่ๆ ทำไมกลับมาดีกันง่าย
“หอมไม่เคยเห็นดาราคนไหนตอบว่าสร้างกระแสสักที เป็นคำถามที่ควรเลิกถาม ก็แล้วแต่คนจะคิด หอมบอกกับสื่อมาตลอดเลยว่า ชีวิตหอมให้วงการบันเทิงแค่ครึ่งเดียว ฉะนั้นอีกครึ่งของชีวิต หอมจะใช้ยังไงก็ได้ หมายถึงว่า หอมไม่แคร์สังคมเท่าไหร่นะ เราเป็นคนเปิดเผยเรื่องความรักชัดเจน ความรักเป็นเรื่องเดียวที่หลายคนโฟกัสมากกว่าการทำงาน เราดันเป็นคนเปิดเผยเรื่องนี้ จะดีจะชั่วจะพังจะรุ่งชีวิตหอมอยู่ที่เรื่องความรักอย่างเดียว เพราะเรื่องอื่นหอมชนะหมดแล้ว แต่ถ้าความรักหอมดีอีกบอกเลยว่า หอมเป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟกมาก(หัวเราะ) วันนี้คนจะบอกว่าสร้างกระแสหรืออะไร บอกเลยคนเหล่านั้นไม่มีผลกับชีวิตอินดี้ของหอมแน่ๆ โลกมันเปลี่ยนแล้วเราอยู่ในสังคมที่สามารถด่าคนที่ไม่รู้จักก็ได้ ถ้าเราอยากจะดังหน่อยก็โหนกระแสกับใครก็ได้ ซึ่งมันมีจริงๆ ถ้าวันนี้คนจะโทษว่าดาราสร้างกระแสมันก็ไม่ผิด นานาจิตตัง แล้วแต่คนคิด หอมไม่แคร์ค่ะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ราบรื่น "ต้นหอม" เปิดใจทริปหวานญี่ปุ่น "ซัน" ไม่แคร์โดนด่าสร้างภาพ นานาจิตตัง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง