ความสุขใดเทียบ ต้นหอม ไปงานแต่ง โชว์เช็คใบนี้ - บอย โฮ ไม่คิดเพื่อนแห่ยินดีล้น(คลิป)

30 ก.ย. 2562 - 14:45 น.

ความสุขใดเทียบ ต้นหอม ไปงานแต่ง โชว์เช็คใบนี้ – บอย โฮ ไม่คิดเพื่อนแห่ยินดีล้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ไม่ใช่พระเอกบอยสุดซึ้งเพื่อนดาราแห่มาร่วมยินดี – แต่งรอบสองสุดชื่นมื่น บอย พิษณุ ควง อาแมนด้า ภรรยา ฉลองสมรส งานนี้มีคลิป หนุ่มบอย ปล่อยโฮกลางเวที พร้อมยกมือไหว้ขอบคุณ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

พร้อมเผยความรู้สึก “กูไม่ใช่พระเอกเว้ย ไม่รู้ว่าจะมีใครมางานไหม….ขอบคุณทุกคนที่เห็นความสำคัญ……” จนภรรยาต้องช่วยซับน้ำตาด้วยความซาบซึ้ง

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

We love youuuuuuu!! ❤️ ยังไงก็ต้องมา!! @boy_pisanu @_amanda_persson #amandaboywedding เสียงพากย์ตอนท้ายบาย @djnui 😂 @djtonhorm

โพสต์ที่แชร์โดย Aimee Morakot Sangtaweep (@aimeemorakot) เมื่อ


โดย บอย โพสต์คลิปพร้อมบอกว่า “อีกหนึ่งความรู้สึกที่อยากจะบอกจริงๆ ไม่เคยคิดเลยว่าดาราธรรมดาๆคนนึงในวงการ..จะมีคนในวงการบันเทิงให้เกียรติมาร่วมงานมากขนาดนี้..ขอบคุณที่รักกันครับจากใจจริงๆ #amandaboywedding”

เอมมี่ มรกต โพสต์คลิปเดียวกัน พร้อมบอกว่า “We love youuuuuuu!! ยังไงก็ต้องมา!! @boy_pisanu @_amanda_persson #amandaboywedding เสียงพากย์ตอนท้ายบาย @djnui @djtonhorm”

ขณะที่ ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ที่มาร่วมยินดีกับเพื่อน และเป็นพิธีกร โพสต์ภาพเช็คมูลค่าสูง พร้อมบอกว่า “งานแต่งบอยคืนนี้ ไม่มีความสุขใดที่เทียบเท่ากับการได้รับเชคจากหอม #ใส่ซองหรอ? #ป่าว หอมใช้หนี้มัน 55555 (ไม่มีความสุขใดเท่าลูกหนี้ใช้เงิน)” โดยเพื่อนๆ ดารา แห่เข้ามาคอมเมนต์ อาทิ “รักใจเมิง” เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ความสุขใดเทียบ ต้นหอม ไปงานแต่ง โชว์เช็คใบนี้ - บอย โฮ ไม่คิดเพื่อนแห่ยินดีล้น(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง