ประจักษ์ชัย ไหทองคำ เคลื่อนไหว หลัง แฟนหนุ่ม ลำไย เปิดตัว ซุ่มคบมา 4 ปี

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลายคนเพิ่งได้รู้ความสัมพันธ์ นักร้องสาวคนดัง ลำไย ไหทองคำ ครั้งแรก ว่าคบหาอยู่กับ นักร้องวงดัง ศรีสกล สมทรง หรือ ปุ้ย L.กฮ. โดยฝ่ายชาย เผยคบกันตั้งแต่สาวลำไย อายุ 17 ส่วนตัวเองอายุ 26 ตอนมีเงินในกระเป๋าไม่กี่ร้อยบาทพาฝ่ายหญิงไปกินข้าวมันไก่ พร้อมเผยเส้นทางความรักของทั้งคู่ ว่าทำไมเปิดเผยไม่ได้ ก่อนโพสต์ภาพจุ๊บหวานเปิดตัว ทำเอาฮือฮานั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ซึ่งล่าสุด แอน ผู้จัดการสาวลำไย เผยเรื่องนี้ ลำไย ก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะทั้งคู่ก็คุยกันอยู่จริงๆ ส่วนกระแสตามมาหลังเปิดตัว เชื่อว่าไม่มีผลกระทบอะไร และไม่ได้ห้ามให้ลำไยคุยกับใคร ก็เป็นเรื่องของเด็กวัยรุ่นคุยกัน

ขณะที่ความเคลื่อนไหวหลังการเปิดตัว ทางฝั่งของนายห้างไหทองคำ พบว่า เฟซบุ๊ก ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โพสต์ภาพ ลำไย ขณะไปออกรายการดัง เป็นหน้ากากนักร้อง หน้ากากนางสิบสอง พร้อมแคปชั่น “#นาง12”

ก่อนจะโพสต์ภาพ รูปหัวใจมีไหทองคำ FC.ไหทองคำตลอดชีวิต พร้อมบอกด้วยว่า “#รักไหทองคำ….ยาวไปๆๆ” พร้อมทั้งยังโพสต์ภาพและแคปชั่นด้วยว่า “#ฉันมาไกล….เพื่อใครหลายคน?” รวมทั้งยังโพสต์ภาพในอดีต ลำไย และแคปชั่นว่า “#อินดี้สายเด้า….เราคือมืออาชีพ”ไหทองคำ”…โทร.097…….” และได้โพสต์โปรโมทเพลง มานอนห้องอ้าย ที่เนม feat. กับ ลำไย ด้วย

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน