Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 2 ก.ค. 2563

เทย่า เผยแล้ว หลังมีข่าว เคยคบ เสี่ยท็อป ลั่นสงสารผู้หญิง!

8 ต.ค. 2562 - 08:05 น.

เทย่า เผยแล้ว หลังมีข่าว เคยคบ เสี่ยท็อป ลั่นสงสารผู้หญิง

เป็นดาราสาวอีกคน เป็นข่าวถูกระบุเคยคบหากับเสี่ยท็อปที่เป็นข่าวดังเสี่ยหมื่นล้านหลอกแต่งงานพริตตี้สาว ล่าสุด นักแสดงสาว เทย่า โรเจอร์ ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ถึงเรื่องที่ เสี่ยท็อป เสี่ยหมื่นล้าน หรือ เสี่ยกำมะลอ กล่าวอ้างว่า เคยคบหา และ เรื่องความพร้อมการเตรียมงานแต่งงาน ขณะไปร่วมงาน ‘OK! 14 Anniversary Bold&Beautiful’ เมื่อวันที่ 7 ต.ค. ที่ผ่านมา

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

เห็นข่าวที่เสี่ยกำมะลอแอบอ้างชื่อว่าเป็นแฟนกับเรา
“มีคนเล่าให้ฟัง เห็นข่าวแล้วรู้สึกงงมาก เพราะเราไม่รู้จักเขาเลย และไม่เคยเห็นหน้าเขาด้วยซ้ำ ถามว่าตกใจไหมก็ตกใจแต่นี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่มีคนแอบอ้างว่าคบเทย่า ทั้งๆ ที่เทย่าไม่เคยคบเขา”

เขาแอบอ้างเรารู้สึกอย่างไร
“คือเราก็สงสารผู้หญิงคนนั้น เพราะว่าเขาเสียหายที่สุด คือเขาโกหกเรื่องอื่นมากมายขนาดนั้น ทำไมคนถึงมาเชื่อเรื่องนี้”

โปรไฟล์ ที่เขาหลอกลวงมามีเยอะมาก
มันไร้สาระ สงสารผู้หญิงคนนั้น และหลังจากนั้นเราก็ไม่ได้คิดอะไรเลย เทย่าไม่กังวลเลยว่าใครจะเข้าใจผิด คือถ้าข่าวออกมาเยอะขนาดนี้ และทุกคนเห็นว่าเขาร้ายขนาดนี้ ใครจะไปเชื่อว่าเราคบเขา ถามว่ามันทำให้เราเสื่อมเสียไหม เทย่าว่าไม่นะ ทุกคนเห็นข่าวคงคิดว่า โอ้โหโกหกขนาดนี้เลยเหรอ คงไม่มีใครคิดว่า เทย่าคบคนแบบนี้ได้ไง ทุกคนอ่านก็น่าจะรู้ว่าเทย่าคงไม่คบเขา”

แฟนเราว่าอย่างไรบ้าง
“เขาบอกว่าไร้สาระมาก เทย่าดูสัมภาษณ์ทำไม ไม่มีใครเชื่อหรอก เสียเวลา ที่ผ่านมาเทย่าไม่เคยคบคนไทยเลยทั้งชีวิต เคยคบลูกครึ่งมา 2 คน ซึ่งคนหนึ่งก็คือสามีในอนาคตของเทย่า คือ เราก็ชัดเจน จะไปคิดอะไรกับคนอื่นที่เอาชื่อเราไปใช้”

ชื่อนี้ไม่เคยเข้ามาข้องเกี่ยวในชีวิตเรา
“ไม่เคยเลย และที่ผู้จัดการมาเล่าให้ฟัง คือเผื่อมีนักข่าวมาถาม เราจะได้ไม่โง่มาก ถามว่าเราจะฟ้องเขาไหม คงไม่ฟ้อง เพราะเขาน่าจะมีปัญหามากกว่าเอาชื่อเทย่าไปอ้าง คือมันไร้สาระ”

เคยโดนแอบอ้างแบบนี้มาก่อน
“ก็มีจนนักข่าวมาถามอะไรแบบนี้ตลอดเวลา คือเราก็บอกปัดๆไป คือถ้าเราให้ความสำคัญกับมัน มันก็จะเป็นเรื่องใหญ่ ถ้าเราไม่ให้ความสำคัญทุกคนก็จะรู้ว่ามันไม่สำคัญ หลังจากวันนี้ก็แค่นี้แหละเพราะมันไม่สำคัญ เราไม่เคยคบเขา ไม่รู้จักเขา สงสารผู้หญิงคนนั้นมากที่สุด คือเทย่ามีเรื่องสำคัญมากมายในชีวิต ตอนนี้กำลังจะแต่งงาน”

เตรียมตัวแต่งงาน ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง
“ตอนนี้เหลืออีก 34 วันจะแต่งงาน ตื่นเต้น ตอนนี้เตรียมงานไปได้ 90 เปอร์เซ็นต์ พยายามคิดว่าเต็ม 100 จะได้ไม่เครียด จัดที่ไทย จะจัดพิธีที่ชายหาดที่ภูเก็ต และมีงานเลี้ยงที่กรุงเทพฯ ถามว่าเหมือนในฝันไหมก็หวังว่านะ แต่เทย่าไม่เคยมีความใฝ่ฝันถึงวันแต่ง เทย่าคิดแค่ว่าถ้าแต่งวันใดวันหนึ่งก็คงแต่งที่ชายหาด”

จัดวันเดียวจบใช่ไหม
“จัด 2 วัน เพราะเราจะไม่มีพิธีไทย แต่จะมีพิธีฝรั่ง จัดที่ชายหาดกับครอบครัวและเพื่อนสนิทเป็นพิธีเล็กๆ แล้วค่อยมาจัดพิธีใหญ่ที่กรุงเทพฯ ถามว่าหวั่นไหม กลัวมรสุมไหมก็นิดหนึ่ง แต่คิดว่าถ้าฝนตกเราก็เปียกก็แค่นั้นแหละ ถ้าตกเราก็คงแจกร่ม เพราะอย่างไรก็ตามวันนั้นก็จะเป็นวันที่เรามีความสุขที่สุด แขกเราไม่เยอะ มีไม่ถึง 100 ถามว่าตื่นเต้นไหมก็ตื่นเต้นเพราะจะมีครอบครัว และเพื่อนสนิทที่จะบินมา อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากับเรา ซึ่งไม่เคยเกิดขึ้นในชีวิต ที่จะมีทุกคนมาครบขนาดนั้น เพราะบินมาจากหลายประเทศด้วย ตื่นเต้นที่สุดตรงนั้นแหละ เพราะเขาจะมาฉลองกับเราและมาแชร์ความสุขของเราในวันนั้น”

เตรียมตัวกับชีวิตใหม่อย่างไรบ้าง
“ก็ไม่รู้เหมือนกัน คือเราก็พยายามแพลนงานแต่งงาน แพลนโน่นนี่นั่น งานรายละเอียดเยอะมากและยังไม่ได้คิดเลยว่าจะไปฮันนีมูนที่ไหน จะมีเวลาไหม เพราะฤดูของเขาปีหน้าจะเป็นอย่างไร คือไม่ไดคิดไกลมาก”

จะอยู่ไทยเลยไหม
“น่าจะอยู่ไทยอีกสักพัก เทย่ายังไม่มีแพลนที่จะย้ายกลับไปเมืองนอก แต่เราก็มีคุยเหมือนกันว่าในอนาคตถ้ามีครอบครัวอาจจะย้ายไปต่างประเทศ”

งานต่างประเทศต้องพับไปเลย
“คือตั้งแต่เทย่ากลับมาไทยก็ต้องพับ เพราะงานที่เมืองนอกเราก็รับไม่ได้ถ้าเราไม่อยู่ที่โน่น เพราะเราต้องเทสต์งานต้องอะไร ถ้าเราไม่อยู่ เขาก็คงคิดว่าจะจ้างดีไหม เพราะยังไม่เจอตัวจริง ก็ยากนิดหนึ่ง”

แพลนเบบี๋ล่ะ
“มีก้าอยากมีเบบี้ตั้งแต่ 2 ปีที่แล้วมั้ง (หัวเราะ) ผู้ชายกดดันมากกว่าผู้หญิง เทย่าคงไม่รีบ ขอเป็นภรรยาแป๊บนึงก่อนจะเป็นแม่เนอะ ก็เข้าใจแหละว่าเทย่าไม่สาวแล้ว ควรจะมีลูกได้แล้ว แต่เรายังไม่รูสึกมีความกดดันจากครอบครัวน่าจะเป็น มีก้ามากกว่าที่เขาอยากจะมีลูกเร็วๆ”

งานจัดเมื่อไหร่
“ที่ภูเก็ต 10 พ.ย. ส่วนที่รุงเทพฯ วันที่ 14 พ.ย. เดี๋ยวเชิญกันอีกทีนะคะ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เทย่า เผยแล้ว หลังมีข่าว เคยคบ เสี่ยท็อป ลั่นสงสารผู้หญิง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง