Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

ชอบแบบนี้นี่เอง - ลำไย ไหทองคำ พูดแล้ว เลิฟ ปุ้ย L.กฮ. เพราะอะไร?!

12 ต.ค. 2562 - 13:40 น.

ชอบแบบนี้นี่เอง - ลำไย ไหทองคำ พูดแล้ว เลิฟ ปุ้ย L.กฮ. เพราะอะไร?!

ชอบแบบนี้นี่เอง - หลังจากที่นักร้องหนุ่มชื่อดัง ปุ้ย ศรีสกล สมทรง หรือ ปุ้ย นักร้องนำวง L.กฮ. ออกมาโพสต์ภาพหอมแก้มลูกทุ่งสาวคนดัง ลำไย ไหทองคำ ที่กำลังถือดอกไม้ช่อโต พร้อมข้อความยาวเหยียด เผยถึงความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่คบหากันมานาน 4 ปี ตั้งแต่สมัยที่ฝ่ายหญิงยังไม่โด่งดัง แต่ด้วยเหตุผลที่กลัวว่าจะกระทบกับหน้าที่การงานของฝ่ายหญิง ทำให้ที่ผ่านมาไม่ได้ออกมาเปิดเผยกับแฟนเพลง

ปุ้ย นักร้องนำวง L.กฮ.

ปุ้ย นักร้องนำวง L.กฮ.

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

กระทั่งวันเกิดของฝ่ายหญิงที่ผ่านมาขอให้ตนทำให้อะไรให้สักอย่าง เลยเลือกที่จะออกมาเปิดตัวและบอกให้ทุกคนรับรู้ เพื่อเป็นของขวัญวันเกิดให้แฟนสาว

ในขณะเดียว ลำไย ไหทองคำ ได้ออกมาโพสต์ถึงเรื่องดังกล่าวผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ขอโทษแฟนคลับที่ไม่ได้บอกว่าคบกัน ทั้งบอกอีกด้วยว่าไม่ได้ตั้งใจจะปิดบังตั้งแต่แรก เพียงแค่อยากมั่นใจในกันและกันให้มากก่อน โดยช่วง 2 ปีแรกที่ดูกันอยู่ ทั้งคู่มีทัวร์คอนเสิร์ตตลอด จึงคุยกันได้แค่ในไลน์ ซึ่งฝ่ายชายคอยให้คำปรึกษาตลอด รวมถึงไม่เคยปิดกั้นตนเองในทุกๆ เรื่อง แม้แต่คนที่จะเข้ามาในชีวิตด้วย

ลำไย ไหทองคำ

ลำไย ไหทองคำ

ที่ผ่านมาใช้เวลาเยอะในการพิสูจน์อะไรหลายอย่าง จนเมื่อทั้งคู่มั่นใจก็พร้อมจะบอกให้ทุกคนได้รับรู้ ไม่คิดจะปิดบังเพราะรู้ดีว่าแฟนเพลงจะเข้าใจและการมีแฟนไม่ใช่เรื่องน่าอาย

การเปิดตัวครั้งนี้ทำให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์จากแฟนคลับไปในแง่มุมต่างๆ โดยเฉพาะเรื่องที่หลายคนมองว่าฝ่ายชายดูไม่เหมาะสมกับฝ่ายหญิง รวมถึงข่าวลือเรื่องความเจ้าชู้ที่ทำให้แฟนคลับบางส่วนของลำไยไม่ค่อยจะปลื้มหนุ่ม ปุ้ย เท่าไหร่

แต่ทว่าเรื่องของความรักไม่มีใครรู้ดีและเข้าใจไปกว่าคนสองคนที่คุยกัน งานนี้ ลำไย ไหทองคำ เลยโพสต์คลิปบอกให้ทุกคนรู้กันว่าถูกอกถูกใจหนุ่ม ปุ้ย ตรงไหน โดยบอกว่า “อีห่-า...ความรักมันบ่มีเหตุผลดอก แบบนี้แหละสเป๊กกูเลย สถุน ต่ำตม สกปรก โสครก แบบนี้ล่ะกูแฮงมัก(ยิ่งรัก)” พร้อมแท็กถึงแฟนหนุ่ม @puy_l_h_or

 

ดูโพสต์นี้บน Instagram

 

โพสต์ที่แชร์โดย สิงโตน้อย (@lamyailion) เมื่อ

เรียกว่าเป็นการหยอกกันแบบน่ารักๆ ขำๆ ของสาวลำไยที่มีต่อแฟนหนุ่ม ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นคลิปลิปซิงค์สนุกๆ ที่วัยรุ่นนิยมเล่นกันผ่านแอปฯ ทำเอาแฟนคลับเข้ามากดไลก์และชื่นชมสาวลำไยที่รักใครไม่ได้ดูที่หน้าตาเพียงอย่างเดียว

ขอบคุณภาพ IG : lamyailion, puy_l_h_or

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ชอบแบบนี้นี่เอง - ลำไย ไหทองคำ พูดแล้ว เลิฟ ปุ้ย L.กฮ. เพราะอะไร?!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง