เมีย เอ พศิน โพสต์แล้ว หลัง สามี ประกาศ หย่าจริง ไม่ใช่แก้เคล็ด – เผยปมสาวคนใหม่

ลั่นฝ่ายชายไม่ผิด เผยปมขาเม้าธ์ถึงสาวคนใหม่ ไม่ได้หย่าแก้เคล็ดซะแล้ว หลังดาราหนุ่ม เอ พศิน ออกมาโพสต์ร่ายยาว ประกาศแยกทาง แตงกวา ภรรยา แล้ว แถมทิ้งท้ายว่า “เชื่อว่าเราต่างจะอวยพรให้กันและกัน ให้ได้เจอสิ่งดีๆ มีเพื่อนคู่คิดที่เหมาะสมในเร็ววัน… เพื่อขับเคลื่อนให้ชีวิต ดำเนินต่อไปได้อย่างสงบ และ สมบูรณ์” ด้วยนั้น

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ท่ามกลางกระแสวิพากษ์วิจารณ์ ทั้งมีคนแสดงความคิดเห็นมากมายในโลกโซเชียล โดยขาเม้าธ์ ยังบอก แอบเห็น เอ พศิน กับสาวที่พะเยา ด้วยนั้น

ล่าสุด แตงกวา ภรรยา เอ พศิน ออกมาโพสต์แล้ว หลังสามีประกาศหย่าแล้ว นอกจากโพสต์เศร้าว่า “อยู่กับ ปัจจุบัน มองอนาคตให้เป็นไปในทางที่ดี” ทั้งยังโพสต์ภาพกับ น้องเลโก้ ลูกชาย พร้อมบอกว่า “Legoอยู่กับแม่แม่รู้ว่าหนูชอบอะไรไม่ชอบอะไร”

ก่อนที่ ล่าสุดจะโพสต์ถึงความสัมพันธ์กับ เอ พศิน ด้วยว่า “ระหว่างความ สัมพันธ์ หนูกับ พี่เอ คือเลิกกันแล้วจริงๆ กว่า 3 เดือนแล้ว มันไม่ผิดที่ใครจะไปมีใหม่ เรื่องครอบครัวเรื่องความสัมพันธ์ที่อยู่กันไม่ได้ขอไม่ ชี้แจง นะคะ พี่เอมีความรับผิดชอบ ยังดูแลหนูและลูกเหมือนเดิม พี่เอไม่ผิดที่จะเปิดโอกาสให้ใครเข้ามาในชีวิต เพราะก่อนหน้านี้ เราเลิกกันแล้ว และ คงสถานะ เพื่อนที่ดีต่อกัน”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน