Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 17 ม.ค. 2564

กวินท์ สุดดีใจ เตรียมสละโสด เข้าวิวาห์ 5 พ.ย. ลั่นฟิตปึ๋งปั๋ง มีเซอร์ไพรส์เมียแน่

28 ต.ค. 2562 - 18:13 น.

กวินท์ สุดดีใจ เตรียมสละโสด เข้าวิวาห์ 5 พ.ย. ลั่นฟิตปึ๋งปั๋ง มีเซอร์ไพรส์เมียแน่

วันที่ 28 ต.ค. ที่ห้องประชุมอารีย์สัมพันธ์ กรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม กวินท์ ดูวาล อดีตสมาชิกวง 3.2.1 มาร่วมงานแถลงข่าว เปิดแคมเปญ GOOD DAY SAY NO TO PLASTIC BAGS หลังจบงาน ได้ให้สัมภาษณ์ อัพเดตเตรียมงานแต่งที่ใกล้เข้ามาทุกที ในวันที่ 5 พ.ย. นี้

กวินท์

ผอมลง ฟิตหุ่นเตรียมเป็นเจ้าบ่าว

อ่านข่าว : กวินท์ เผยโมเมนต์ขอแต่งงาน ตื่นเต้นจัดเกือบหาแหวนไม่เจอ-ได้ฤกษ์เดือนพ.ย.ปีนี้

ช่วงนี้ดูผอมลงมาก?
“ใช่ครับ ตั้งแต่ต่อยมวย 10 FIGHT 10 ก็เลยผอม เราต่อยมวยจนผอมลงมาประมาณ 10 กิโล จาก 75 กิโล ตอนนี้เหลือ 65 กิโล หลังจากนั้นเราก็ตัดสินใจว่าจะไม่กลับไปอ้วนอีกแล้ว คิดว่าผอมไปมั้ย ไม่ครับ ผมว่าออกกล้องแล้วดูพอดีนะ ผมโอเค ไม่รู้สึกอึดอัด พอตัวใหญ่แล้วมันอาจจะเล่นละครไม่ได้ ตอนนี้พอเราผอมแล้ว เราก็จะมีงานเพิ่มขึ้น”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

แฟนสาวว่ายังไงบ้าง?
“ตอนนี้ก็ผอมกันทั้งคู่ครับ ทำงานกันทุกวันเลย เมื่อวานเพิ่งไปลองชุดแต่งงานมา ชุดมันหลวมนิดนึงเพราะเราผอมกันทั้งคู่ ทำงานจนไม่ค่อยมีเวลา”

กวินท์

ปุ้มปุ้ย แฟนสาวนอกวงการ

ฟิตหุ่นเตรียมเป็นเจ้าบ่าว?
“ผมมีเซอร์ไพรส์ให้เมียผมแน่นอนครับ ถ้าใครได้คลิปไปก็เอาไปลงกันก่อนเลยนะ ตอนนี้เตรียมงานเสร็จแล้ว สละโสดแล้ว (หัวเราะ) ใกล้ถึงวันเข้ามาแล้ว เดือนหน้า วันที่ 5 พ.ย. ผมจะแต่งงานแล้ว ผมดีใจมากๆ ผมรู้สึกโตขึ้นมาอีกระดับหนึ่งแล้ว เรารักปุ้ยมากๆ

หลายคนมองว่าเจ้าสาวโชคดีมาก?
ผมก็โชคดีเหมือนกัน โชคดีที่ได้เขา ได้เขาเป็นภรรยา เขาก็ไม่ค่อยตื่นเต้น เขาทำงานเยอะจนเขาเหนื่อย เราก็พยายามประคองไปช่วยดูแลเขา

กวินท์

โชคดีได้เธอเป็นภรรยา

แต่งแล้วจะมีลูกเลยไหม?
อีกประมาณ 2 ปี ครับ จริงๆ ผมอยากมีลูกเร็วเพราะอยากใช้ชีวิตกับลูกมากๆ พ่อผมแก่แล้ว เราเลยรู้สึกว่าอยากมีลูกเร็ว เราสองคนแข็งแรงปึ๋งปั๋งเลยครับ เข้าไปดูในยูทูปจะเห็นเลยว่าปึ๋งปั๋งแน่นอน ที่วางแผนจะมีลูกอีก 2 ปี คือตัวผมอายุ 27 ตัวผมยังไม่พร้อม ประสบการณ์ยังไม่พอ ถ้าเราอยากเป็นพ่อ เราต้องหาประสบการณ์เยอะกว่านี้ ส่วนปุ้ยอายุ 30 แล้ว มากกว่าผม 3 ปี ในคลิปอาจจะดูเด็กกว่าผม แต่จริงๆเขาโตกว่า ตอนนี้ปุ้ยก็ยังไม่พร้อมที่จะมี เราคุยกันแล้วเรื่องนี้เพราะหลายคนเขาถามกัน เราก็เลยบอกอีกประมาณ 2 ปี มีบ้าน มีเงินพอที่จะจ่ายค่าโรงเรียนน้อง”

กวินท์

ถามถึงคลิปที่แกล้งแฟน มีฟีดแบ็กยังไงบ้าง?
“เรื่องนี้ผมงงเลยนะ (หัวเราะ) อยู่ดีๆยูทูปมันก็พุ่ง เราก็งงๆ เราแค่แกล้งแฟนเฉยๆ คือมันเป็นคาแรกเตอร์ของผม เรื่องอื่นผมทำไม่ค่อยได้ แต่ผมแกล้งภรรยาผมได้แน่นอน มันก็มีหลายคอมเมนต์ว่า แกล้งแรงไป ส่วนมากคนจะว่าตัวกวินท์เอง ไม่ว่าจะยูทูปอันไหนตั้งแต่ร้อยบาทแล้วมีแต่คนว่า แต่เราก็ไม่รู้สึกอะไร ผมก็พยายามดูแลจิตใจของเขาหลังจากที่โดนอะไรแบบนี้มา พอถึงบ้านผมโดนหนักอยู่ เขาโกรธหนัก ไม่คุยกับผมทั้งคืนเลย ตอนนี้ง้อได้ เราเฉลยตอนนั้นแล้วไง ไม่ต้องอธิบายอะไรมาก เราก็ง้อเขาทั้งคืน เขาก็ดีขึ้นตอนเช้านั่นแหละ”

อ่านข่าว : ใจเด็ด! กวินท์ นักร้องหนุ่ม ถูกรุม แฟนสาวช็อก ลุยช่วยโดดถีบ ลั่น ผัวข้าใครอย่าแตะ(คลิป)

 

ขอบคุณภาพ IG : gavind.ig, pantipa.a

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ กวินท์ สุดดีใจ เตรียมสละโสด เข้าวิวาห์ 5 พ.ย. ลั่นฟิตปึ๋งปั๋ง มีเซอร์ไพรส์เมียแน่
ข่าวที่เกี่ยวข้อง