นุ้ย เชิญยิ้ม เคลียร์ใจ น้องภู สารภาพไม่ใช่ชายแท้ ลั่นพ่อแม่รุ่นใหม่เข้าใจสิ่งที่ลูกเป็น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เป็นคู่รักครอบครัวดาวตลก ที่สร้างสีสันให้แฟนๆได้ติดตามกันมาเสมอ สำหรับคู่รักตลกดัง นุ้ย เชิญยิ้ม และศรีภรรยาตลกหญิง ตั๊ก ศิริพร ที่ครองคู่ความรักมานานย่างเข้าสู่ปี 19 ปีแล้ว

นุ้ย เชิญยิ้ม

คู่รักตลกชื่อดัง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดตลกดัง นุ้ย เชิญยิ้ม ขอเคลียร์คิวมาเปิดเผยเรื่องราวความรัก และชีวิตครอบครัวในช่วง “ถอดเขี้ยวถอดเล็บ” รายการ “เมย์ เอ๋ โอ๋ Mama’s Talk” กับสามพิธีกรแก๊งค์คุณแม่ “เมย์-เอ๋-โอ๋”

รวมไปถึงประเด็นที่ “น้องภู” ลูกชายสุดที่รัก มีคำตอบในทางเลือกของตัวเองเรียบร้อยแล้ว งานนี้ตลกคนดังก็พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์ดีๆ ในฐานะหัวหน้าครอบครัวให้ผ่านปัญหาในครั้งนี้ไปได้ด้วยข้อคิดดีๆในการปรับเปลี่ยนความคิดให้กับทุกครอบครัวที่มีปัญหาเหล่านี้ไว้ว่า

นุ้ย เชิญยิ้ม

พร้อมหน้าครอบครัว

“สำหรับน้องภูตอนนี้อายุ16ปีแล้ว ย้อนไปตอนนั้น ลูกชายสนิทกับแม่ แต่กลับเลือกเดินมาบอกพ่อก่อนคนแรก แม้ตอนแรกจะรู้สึกไม่ดี แต่เมื่อเข้าใจลูกไม่ได้ทำอะไรผิดก็ไม่ใช่ปัญหา ตอนนั้นลูกเดินมาบอกผมไม่แมนนะพ่อ ตอนนั้นไปพิษณุโลก จำได้ร้องไห้กันทั้งครอบครัว โทษตัวเองเลยนะ เราทำบาปทำกรรมอะไรมา พอเขาเห็นเราร้องไห้ เขาก็เดินมากอด ทำให้เราคิดได้ว่า เขาเป็นแบบนี้ก็ไม่ผิด ไม่เสียหาย เราต้องเปิดกว้าง เปิดใจรับเขา อย่าไปทำอะไรรุนแรงมันจะยิ่งไปใหญ่ เพราะลูกจะหลุดจากมือคุณไปทันที เมื่อเขาโต หากเราเอาแต่ดุด่าเขาก็จะหนีออกจากบ้าน ลูกจะเสียคน เป็นปัญหาสังคม เราเป็นพ่อแม่รุ่นใหม่ต้องเข้าใจในสิ่งที่ลูกเป็น เราแฮปปี้เขาเป็นเด็กดี ตั้งใจเรียน ทำอะไรที่ทำให้พ่อแม่มีความสุขเราก็โอเคแล้ว”

นุ้ย เชิญยิ้ม

น้องภู ลูกชาย

นุ้ย เชิญยิ้ม

น้องภู

นุ้ย เชิญยิ้ม

อ่านข่าว : นุ้ย เชิญยิ้ม หอบดอกไม้-เงินสด เซอร์ไพรส์หวาน ตั๊ก ครบรอบ 18 ปี แต่งงาน

อ่านข่าว : ‘นุ้ย เชิญยิ้ม’ยัน เพลง ‘นะโม’ ทำเพราะหวังดี ไม่มีเจตนาร้ายกับศาสนาพุทธ

ขอบคุณรูปจากไอจี : tucknuipooh

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน