แรง!! คนบันเทิง แฉ แม่มณี ตั้งกล้องแอบถ่าย กินดาราชาย - เบียร์ ไม่หวั่นอีก3วันเจอ(คลิป)

1 พ.ย. 2562 - 10:07 น.

แรง!! คนบันเทิง แฉ แม่มณี ตั้งกล้องแอบถ่าย กินดาราชาย – เบียร์ ไม่หวั่นอีก3วันเจอ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เผยวีรกรรมแม่มณีสาวคนดังที่ตำรวจกำลังต้องการตัวมดดำ คชาภา เผยในรายการ แฉ ของตัวเอง พร้อมอ้างอิงแหล่งข่าวคนใกล้ตัว หนุ่ม กรรชัย ที่ได้แชทไลน์คุยกับ แม่มณี ที่บอกว่ากำลังเครียดหนัก หลังเกิดเรื่องจนโดนหมายจับ พร้อมบอกอยากฆ่าตัวตาย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุด มดดำ เผยกระแสข่าวเม้าธ์หนัก ปมร้อน แม่มณี กับ ดาราชายในวงการบันเทิง ที่มีแหล่งข่าวเม้าธ์ข้อมูลลับมาว่า แม่มณี ที่เข้ามาสร้างพื้นที่ในวงการบันเทิง เสนอทำรายการช่องดัง เป็นนายทุนทำหนัง เอาดาราดังๆ มาร่วมแสดงแล้ว

แม่มณี ยังจะเป็นยูทูบเบอร์ โดยไปถ่ายรายการ แล้วพาดาราชายไปถ่ายด้วย รายการ แม่มณีหนีเที่ยว และรายการต่างๆ พบว่าจะไปถ่ายบนเกาะ ทะเล แล้วเอาไวอากร้าผสมน้ำให้ดาราชายกิน ก่อนแอบตั้งกล้องถ่าย ขณะมีอะไรกับดาราชาย ด้วย โดยไม่ได้มีคลิปเดียว มีหลายคลิป หลายคน นั้น


ทั้งนี้ หลังรายการแฉ ที่เชิญ เบียร์ อดีตผู้จัดการแม่มณี มาออกรายการ ก็พบว่า แม่มณี ได้โพสต์เฟซบุ๊ก wanthanee thippavet ด้วยว่า คิดจะล้มกูแล้วสร้างทุกอย่าง เอาไปเลย กูสร้างใหม่ได้ แต่อีเบียร์มึงระวังตัว ความจริงกำลังไปหามึง หาคำพูดแก้ตัวไว้เลย กูบอกแล้วอีก 3 วัน พวกมึงต้องเจอกู กูล้มมึงดันข้าม แต่บอกไว้ว่ามึงซวยแน่นอน………

โดย เบียร์ เผยในรายการแฉอีกครั้ง หลัง แม่มณี โพสต์ดังกล่าวว่า ตอนแรกกลัว แต่โดนตีป้อม ก็ต้องตั้งหลักสู้ เห็นข่าวร้านทองปลอมของ แม่มณี ก็ช็อกเหมือนกัน จากนี้ถ้าเขายิ่งโพสต์ด่าเรา ก็คงต้องแฉเขาบ้างแล้ว เพราะไม่รู้ว่าเราทำอะไรไป

เมื่อถามว่าเบียร์เป็นคนติดต่อดาราให้แม่มณี มีการใส่ไวอากร้าให้ดารากิน แอบตั้งกล้องถ่าย จริงหรือไม่ เบียร์ เผยว่า ไม่จริง เพราะเวลาดาราไปกอง เขาก็มีผู้ติดตามประกบอยู่แล้ว เหตุการณ์ที่ เขาไปเจอ ดาราชาย คนหนึ่ง ที่มีข่าวก่อนหน้านี้ ไปเจอกันครั้งแรกในกองหนังผี นางไปถ่ายรับเชิญด้วยกัน นางก็สปาร์ก ชอบดาราชายคนนี้ สไตล์ผู้หญิงผู้ชายจีบกัน แต่ไม่รู้ว่าสุดท้ายคบกันจริงไหม

ส่วนดาราชายคนอื่น ก็มีคนล่าสุด ที่ไปถ่ายรายการ นางชอบ จะมีปฏิกิริยาใส่ผู้ชาย แต่กับคนอื่นๆ ในภาพที่เห็นๆ หลายๆ คนก็ไม่ได้อะไร อย่าง แน็ก ชาลี ก็ไม่มีอะไร ส่วนที่แม่มณีประกาศอีก3วันเจอแน่จะออกมาแถลง เบียร์ บอกว่า เราไม่รู้ว่าไปทำอะไรเขา เพราะสิ่งที่เขาทำมันก็ออกมาชัดเจนแล้ว เราไม่รู้สึกอะไร

 

cr.แฉ

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แรง!! คนบันเทิง แฉ แม่มณี ตั้งกล้องแอบถ่าย กินดาราชาย - เบียร์ ไม่หวั่นอีก3วันเจอ(คลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง