หญิง รฐา ลุ้นงานแต่ง ตามหมอดู เผย ไม่กดดัน ตุลย์ คงมีวันนั้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลุ้นงานแต่ง – เป็นคู่รักที่ทั้งหวาน และรักสุขภาพกันจริงๆ สำหรับคู่ของหญิง รฐา โพธิ์งาม ได้มาให้สัมภาษณ์ในงานแถลงข่าวครั้งใหญ่!! ‘SLC AWAKE YOUR CONFIDENCE’ ถึงเรื่อง การวิ่งมาราธอนที่ดีนีย์กับหนุ่มหวานใจ อย่างตุลย์ ตุลยเทพ เอื้อวิทยา โดยครั้งนี้หวานใจก็น่ารักไม่เบา เพราะว่าถึงกับคอยดูแลเหมือนเป็นโค้ชส่วนตัวเลยไม่ห่าง จนต้องถามหน่อยแล้วว่าจะมีข่าวดีเมื่อไหร่กับคู่นี้

“แพลนมานานแล้วแหละ ว่าใจอยากจะวิ่งให้ครบทุก ที่ดิสนีย์เลย นี่ก็เป็นดิสนีย์ที่สามแล้วที่เคยวิ่งมา เพิ่งกลับมา ใช้เวลาเต็มแม็กเลยค่ะ ปกติเขาวิ่ง 10 โลประมาณ ถ้าอย่างช้าก็ 1 ชั่วโมง 20 นาที แต่เรา 2 ชั่วโมง 30 นาที ถ่ายกับคาแรกเตอร์การ์ตูนทุกตัว แวะทุกจุด กินอาหารครบ เอาให้คุ้มค่ะ”

ลุ้นงานแต่ง 

ถ่ายกับการ์ตูนทุกตัว

พี่ตุลย์วิ่งนำไปก่อน ?
วิ่งตามเรา สนามต่อไปเป็นเวิลด์เมเจอร์ที่ญี่ปุ่น ไปเดือนกุมภาพันธ์ ต้องซ้อมวิ่งเล่นไม่ได้ จะเริ่มซ้อมปลายเดือนพฤศจิกายนจริงจัง ซ้อมลงคอร์ด

ลุ้นงานแต่ง

ต้องซ้อม วิ่งเล่นไม่ได้

โค้ชดี(หวานใจ)เราดูแลดี ?
โค้ชไม่ค่อยช่วยเหลืออะไรเลย เขาไม่ใช่คนที่มาสอนเรา ถ้าสอนเยอะเขางอแงเอง เพราะเขาเป็นคนวิ่งเร็ว เราไม่ชอบเอาคนใกล้ตัวมาสอน เดี๋ยวเราหงุดหงิดเดี๋ยวเราอารมณ์ไม่ดีทะเลาะ จะพาลทะเลาะกันไปเปล่าๆ ซ้อมเองซ้อมกับแอฟ ซ้อมกับแอฟว่าวันนี้ควรวิ่งเท่าไหร่ วิ่งเร็วแค่ไหน

ลุ้นงานแต่ง

โค้ชไม่ช่วยอะไรเลย

อย่างไปญี่ปุ่นต้องวิ่งเยอะไหม ?
42โลค่ะ ฟูลมาราธอน เตรียมตัวเยอะมากไม่ได้ เพราะว่าเดี๋ยวหนักแล้วจะวิ่งได้ช้า ครั้งนี้ก็เป็นครั้งที่สอง ครั้งแรกจะเป็นที่เวิลด์เมเจอร์ มีอยู่ 6 สนาม อันนี้ไปญี่ปุ่นก็เป็นโตเกียว แล้วสนามที่สองก็เป็นชิคาโก วิ่งไปเรื่อยๆจนวิ่งไม่ไหว ไม่ได้แบบฉันต้องวิ่งได้เยอะ แค่เราไปเอ็นจอย ขอให้จบ 4-5ชั่วโมง เราก็แฮปปี้แล้ว ถ้าเทรนให้เราแข็งแรงขึ้น”

ถามถึงงานวิวาห์ที่บอกว่าปีหน้าเราแต่งงาน ?
แล้วแต่หมอดูเลย เราก็อยากรู้เลยค่ะ

ลุ้นงานแต่ง

แล้วแต่หมอดูเลยค่ะ

จะเป็นจริงไหม?
“นั่นนะสิ รอดูอยู่เหมือนกัน เราก็ไม่อยากกดดันอะไรเขา เมื่อไหร่ที่พร้อมก็เมื่อนั้น วิ่งๆทำงานไปก่อน”

ลุ้นงานแต่ง

ไม่อยากกดดันเขา

เหมือนคุณแม่เราจะเชื่อคำหมอดู ?
คุณแม่เชื่อหมอดูมาก เชื่อหนักว่าหญิงอีก แต่แล้วค่ะ หมอดู หมอเดาคู่กัน ทุกอย่างอยู่ที่ตัวเรา ถ้าเรา
ประคับประคองไปได้ดี คงมีวันนั้นเกิดขึ้น วันนี้ไม่ได้มีปัญหาอะไร หญิงไม่ได้กดดัน หญิงไม่อยากเอาความกดดันข้างนอกมาทำให้ความสัมพันธ์มันแย่ วันนี้แทบจะไม่ได้ถามเขาด้วยซ้ำ เราไม่อยากให้เขารู้สึกว่าถูกกดดันแล้วต้องถาม อยากให้เขาทำจากตัวตนและความรู้สึกของเขาเอง

อ่านข่าวเพิ่มเติม : หญิง-รฐา บินลัดฟ้า เฉิดฉายพรมแดง กระทบไหล่ตัวแม่ แองเจลินา โจลี

ลุ้นงานแต่ง

แม่เชื่อคำหมดดู

เพื่อนๆก็ทยอยแต่งงานหมดแล้ว ?
“โอ้ย… เหลืออีกเยอะเลยค่ะ เพื่อนเราสาวประเภทสองเยอะ ชิลค่ะสบาย

ลุ้นงานแต่ง

ชิลๆค่ะ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขอบคุณรูปภภาพ : realyingrhatha

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน