ไอคอนสยามฉลองครบ1ปี ณเดชน์-ญาญ่า ร่วมโชว์หวาน-อลังการ

ไอคอนสยามฉลองครบ1ปี ณเดชน์-ญาญ่า ร่วมโชว์หวาน-อลังการ

ไอคอนสยามฉลองครบ1ปี เป็นมหาปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่กับกิจกรรมและความบันเทิง The Celebrations of Glory ICONSIAM เมื่อวันที่ 8 พ.ย. เพื่อฉลองการเปิดไอคอนสยาม ครบรอบ 1 ปีเต็ม นำโดย ซุปตาร์คู่ฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ  และ ญาญ่า – อุรัสยา เสปอร์บันด์

นอกจากนี้ยังได้ฤกษ์เปิด TRUE ICON HALL (ทรู ไอคอน ฮอลล์) ศูนย์การประชุมระดับโลกที่ได้มาตรฐานระดับสากลแห่งแรกในประเทศไทย บนชั้น 7 ด้วยความจุขนาด 2,800 ที่นั่ง รองรับการจัดงานประชุมและจัดแสดงโชว์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดในภูมิภาคเอเชีย เพื่อทำให้กรุงเทพมหานครเป็นศูนย์กลางของการประชุมนานาชาติและการแสดงระดับชั้นนำของโลก

ชฎาทิพ จูตระกูล กรรมการ บริษัทไอคอนสยาม จำกัด กล่าวว่า  ไอคอนสยาม พิสูจน์แล้วว่าเป็น game changer destination ด้วยการนำศูนย์กลางธุรกิจและการท่องเที่ยวของกรุงเทพฯ มาอยู่บนทำเลริมแม่น้ำเจ้าพระยาและฝั่งธนบุรี เป็นทำเลทองได้รับการโหวตให้เป็น Global Destination ที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกและจากทั่วประเทศไทย

“วันนี้เราเดินทางมาครบ 1 ปี จากความสำเร็จและความร่วมมือจากทุกฝ่ายที่นำความเจริญต่อเศรษฐกิจและการพัฒนาคุณภาพชีวิตของคนในทุกระดับ รวมถึงการประสานประโยชน์ร่วมกันทุกฝ่าย (Creating Shared Value)” บอสสาวกล่าว

อ่านรายละเอียด : ไอคอนสยาม ฉลองครบรอบ 1 ปี จัดมหาปรากฏการณ์เฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่

ตัวแทนเครือมติชน ประชาชาติธุรกิจ ข่าวสด ร่วมแสดงความยินดี

งานฉลองครบรอบ 1 ปี มีไฮไลต์การแสดงแสงสีเสียงอันน่าประทับใจ ตอกย้ำแนวคิด “สิ่งที่ดีที่สุดของไทย บรรจบกับ สิ่งที่ดีที่สุดของโลก” พบกับการแสดงไฮไลต์ “Glory of ICONSIAM เฉิดฉายประกายสยาม” ในชุด Rhythm of Success เกียรติไทยกึกก้องทั่วโลกา, Glory of Memories รุ่งโรจน์ในความทรงจำ, Happiness of Extraordinary สุขล้ำเหนือจินตนาการ โดยมีเซเลบริตี้และประชาชนเข้าร่วมงานจำนวนมาก

ผู้สนใจร่วมงาน The Celebrations of Glory ICONSIAM  ได้ในช่วงสามวันสามคืนนี้ ระหว่าง 8 – 10 พ.ย.นี้ พบการแสดงแสงสีเสียง เพื่อตอกย้ำแนวคิดสิ่งที่ดีที่สุดของไทยบริเวณ ริเวอร์ พาร์ค ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

ไอคอนสยามฉลองครบ1ปี

บทความก่อนหน้านี้รวบแล้ว! น้องโหดยิงพี่ชายแท้ๆ อ้างแค้นพี่สะใภ้ทวงเงิน 1.7 แสน พบติดหนี้พนัน
บทความถัดไปกลุ่ม‘บีอาร์เอ็น’ ออกแถลงการณ์ครั้งแรก เสียใจ 15 ศพชรบ.ยะลา