Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 12 ส.ค. 2563

ณเดชน์ ปัด รับงานรีวิว เปิดไอจี เพื่อลงรูปที่ชอบ แม้ไม่มีแคปชั่นเด็ด

9 พ.ย. 2562 - 15:13 น.

ณเดชน์ ปัด รับงานรีวิว เปิดไอจี เพื่อลงรูปที่ชอบ แม้ไม่มีแคปชั่นเด็ด

วันที่ 9 พ.ย. พระเอกหนุ่ม ณเดชน์ คูกิมิยะ มาร่วมงาน "SEPHORA Thailand" ฉลองความสำเร็จ เปิดสาขาที่ 12 ที่ เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต หลังจบงานพระเอกหนุ่มได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องความสัมพันธ์กับหวานใจ ญาญ่า อุรัศยา ที่ดูจะหวานกันถี่ ล่าสุดถึงกับให้สัมภาษณ์ว่า “หวังว่าวันหนึ่งญาญ่าจะพูดว่า เป็นแฟนที่ดีบ้าง” จนแฟนๆ จิ้นกันสนั่น พร้อมทั้งเผยว่าการเปิดไอจีนั้น เปิดเพราะอยากลงรูปสวยๆไม่ได้เกี่ยวกับการรับงานรีวิวแต่อย่างใดเลย

เมื่อคืนงานถึงดึก วันนี้ก็มีงานเช้าเลย
“ดีครับ ช่วงนี้ว่างก็มีงานเข้ามาเรื่อยๆ เราได้มาเจอกับแฟนคลับ ได้ทำงานหาเงินเก็บตังค์ด้วย”

งานคู่

งานเมื่อคืนที่ไปทำงานกับญาญ่า
“เมื่อคืนงานยิ่งใหญ่มาก สนุกครับได้ทำงานกันน้องด้วย”

เมื่อคืนที่ณเดชน์ให้สัมภาษณ์ว่า “หวังว่าวันหนึ่งญาญ่าจะพูดว่า เป็นแฟนที่ดีบ้าง” แฟนๆก็แซวกันเยอะมาก
“แซวเขาด้วย ตั้งใจครับไม่ได้ลุ้นอะไร(หัวเราะ) ผมว่ามันก็น่ารักดีขำๆ น้องเขาตกใจมาก เขาไม่คิดว่าผมจะพูด”

อ่านข่าวเพิ่มเติม : ฆ่าทุกคู่! ณเดชน์ หยอดรัก ญาญ่า หวังว่าจะเป็นแฟนที่ดี หลังโบ้ย ให้ไปขอแม่ก่อน

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ถามถึงภาพฮาโลวีนที่ผ่านมา
มันเป็นคอนเซปต์ผีสวยหล่อ ไม่ได้เตรียมตัวที่จะแต่งอะไรขนาดนั้น พอดีน้องเลิกงาน ว่างตรงกันพอดี ก็เอาสักหน่อยแล้วกันปีนี้ ไม่รู้ว่าจะแต่งเป็นอะไร ต่างคนต่างก็ไปหาชุดมา แล้วก็แต่งเป็นผีฝรั่งหน่อย ดูเหมือนไม่ได้เตรียมตัว ผมไม่ได้เอาเครื่องสำอางมา เลยต้องไปขอยืมเครื่องสำอางเขา ปรากฏว่าผมแต่งหน้านานกว่าเขาอีก แต่งไปชั่วโมงหนึ่ง คือเราต่างคนต่างแต่งกันเองไม่มีช่างแต่งให้”

ณเดชน์

น้องเป็นผีน่ารัก

 

ใครเป็นคนชวนจัดงานฮาโลวีน
เราชวนกัน ถ้าว่าง หรือว่าทำงานเสร็จแล้วไม่เหนื่อยจนเกินไป แต่งตัวในวันฮาโลวีน แล้วออกไปเที่ยวกันดีมั้ย แต่งแบบตามมีตามเกิด เสื้อผ้าก็เอาแบบนั้น ด้วยความที่น้องเขาแต่งอะไรก็สวย ก็เลยดูดีน่ารัก เป็นผีสวย ผมก็เหมือนลุงแก่ๆคนหนึ่ง เขาเป็นผีน่ารัก สวย”

เปิดไอจีมาสักพักแล้ว เป็นอย่างไรบ้าง
“เป็นสิ่งที่ยาก สำหรับการลงสำหรับตัวผมเอง ส่วนมากก็จะลงแต่สตอรี่ ถ้าลงรูปจริงๆ ก็จะลงรูปที่เราชอบ คิดว่ามันสวยงามจริงๆ แต่ว่าในส่วนอนาคต เรื่องของงานอาจจะต้องมีบ้าง ในตามสิ่งที่ยุคสมัยนี้เขาทำกัน พยายามให้มันเป็นตัวของเรามากที่สุด

ณเดชน์

ลงรูปที่ชอบ

ญาญ่าแซวว่า เราค้นพบโลกใหม่ที่ช้ากว่าคนอื่นนิดนึง
“ประมาณนั้นครับ(หัวเราะ) ดีเลย์จริงๆ แล้วก็ไม่ค่อยทันเขาด้วย บางทีเลื่อนๆ ไปมือก็ไปกดฟอลโลว์คนนั้นคนนี้ ต้องขออภัยด้วย อาจจะตกใจว่าณเดชน์ ไปฟอลโลว์คนนั้นคนนี้ทำไม ต้องขอโทษด้วย ถามว่าต่อไปต้องระมัดระวังมั้ย มันไม่ได้มีอะไรน่ากลัว หรือว่าผิดอะไร เพราะว่าไอจีมันก็เหมือนกับแหล่งรวมรูปภาพ ความสวยงาม ไอเดีย หรือเรื่องของบล็อกเกอร์ต่างๆ มากมาย เราอาศัยสิ่งที่ดีตรงนี้มาเป็นประโยชน์กับตัวเรา อีกอย่างการที่ผมมีไอจี ก็เป็นขยายตัวเองให้เข้าถึงแฟนคลับได้มากขึ้น สนุกกับแฟนคลับได้มากขึ้น พยายามหารูปมาลงให้มากที่สุดเท่าที่เราจะทำได้”

ณเดชน์

บางคนมือเผลอไปกดฟอลโลว์

คิดหนักไหมกับการที่เราจะลงรูปแต่ล่ะครั้ง
“คิดหนัก ไม่หล่อก็ไม่อยากลง หรือว่าลงเรี่ยราดก็ไม่อยากลง แคปชั่นก็ไม่ค่อยมี เราก็อยากให้ไอจีเราสวย แต่ว่ามันก็ลำบากคนดู เพราะว่ารูปนึงบางทีเข้าไปก็ไม่มีอะไร มันก็ดูไม่ค่อยมีสาระเท่าไหร่”

แต่ก็มีคนแซวนะ ณเดชน์ ลงรูปภาพพื้นขาวอย่างเดียว คนยังมีคนกดไลค์เป็นแสน
“มีคนฟอลโลว์ไม่กี่แสนคนเองครับ”

ณเดชน์

เราไม่ค่อยมีแคปชั่น

บางคนก็ว่าเราเปิดไอจีเพื่อเตรียมรับงานรีวิว
ไม่นะครับ ยังไม่ได้อยู่ในหนทาง จริงๆ อยากทำอะไรให้มันพิเศษ เฉพาะแฟนคลับของเรามากกว่า ก็คิดแพลนๆ ไว้เหมือนกัน งานรีวิวน่าจะมีติดต่อเข้ามา แต่คงยังไม่ถึงหูผมครับ ผ่านผู้จัดการมา แต่ก็ไม่รับ เพราะว่าติดพรีเซ็นเตอร์ด้วย อะไรหลายอย่างไม่ค่อยเหมาะสมเท่าไหร่ ตอนนี้ไม่ค่อยสะดวกครับ

ชินกับการเล่นไอจีหรือยัง
“ชินนะครับ แล้วเราได้ดูสถานะการณ์ที่เกิดขึ้นตอนนี้ด้วย ผมไม่ได้ฟอลโลว์แต่นักแสดง ผมยังฟอลโลว์สำนักข่าว หรือว่าการท่องเที่ยว เรื่องราวดีๆ ผมก็ฟอลโลว์เหมือนกันครับ

ลายกินรี ไปถึงไหนแล้ว
“เปิดกล้องไปแล้วครับ ตอนนี้ดุเดือดมาก ทุกอย่าง ทีมงานเตรียมพร้อมกัน สนุกครับ แล้วก็เครียดด้วย เพราะว่าภาษามันก็ไม่เหมือนที่เราพูดในปัจจุบัน เป็นภาษาสมัยต้นอยุธยา สนุกท้าทาย แล้วก็ร้อนได้ใจ เพราะว่าเราถ่ายเอ้าว์ดอร์ตลอด”

ณเดชน์

อยากลงรูปที่ชอบ สวยๆ

ได้ถ่ายกับญาญ่าบ้างหรือยัง
น้องเล่นบทเป็นหมอสมุนไพร แล้วก็จะมีปมขัดแย้งระหว่างผมกับเขา อยากให้ไปดูสนุกครับ มันมีเรื่องของพระ-นาง เรื่องของพระเอกอีกคนคือพี่นิว แล้วก็จะมีเรื่องของสงครามบ้านเมือง เรื่องของความเป็นความตายเข้ามาเกี่ยวข้อง และก็อ้างอิงจริงมาจากประวัติศาสตร์ด้วยส่วนหนึ่ง แล้วก็มาทำให้มันเป็นเรื่องราวที่สนุกสนาน ของการสืบสวนหาเรื่องคดีการฆาตกรรมของชาวฝรั่งเศสคนนึง อยากให้ไปดูกันรับรองสนุกสนาน”

ตั๊ก บงกช บอกว่าเขาตื่นเต้นจะได้ร่วมงานกับซุปเปอร์สตาร์ยุคนี้
“ไม่หรอกครับ ถ้าผมเข้าฉากกับพี่ตั๊กก็คนจะตื่นเต้นเหมือนกัน ทุกคนคงจะตื่นเต้นเหมือนกัน ความสวยของเขาด้วย และฝีมือด้วยครับ”

มีใครมาแทน เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส ที่เสียชีวิตไปหรือยัง
มีแล้วครับ แต่ให้เป็นทางพี่แดง กับพี่อ๊อฟ บอกดีกว่าครับ ส่วนเรื่อง ลิขิตรักข้ามดวงดาว จะจบแล้วฝากด้วยนะครับ”

ตอนจบจะเหมือนเวอร์ชั่นเกาหลีไหม
“อยากให้ไปดูเองดีกว่าครับว่าจะเหมือนหรือเปล่า คงมีความแตกต่างที่เป็นเองลักษณ์ด้วย”

ขอบคุณูรูปภาพ : kugimiyas , urassayas

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ณเดชน์ ปัด รับงานรีวิว เปิดไอจี เพื่อลงรูปที่ชอบ แม้ไม่มีแคปชั่นเด็ด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง