Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

แฟนไม่หวง! แบงค์ ธิติ ทิ้งช่วง ภาพโชว์หุ่น เผย เพิ่งต่อสัญญานาดาว งานไม่น้อย

9 พ.ย. 2562 - 18:07 น.

แฟนไม่หวง! แบงค์ ธิติ ทิ้งช่วง ภาพโชว์หุ่น เผย เพิ่งต่อสัญญานาดาว งานไม่น้อย

แฟนไม่หวง! - เป็นหนึ่งในนักมวยจากรายการ 10 fight 10 ที่ก่อนหน้านี้มักจะลงรูปอวดกล้ามอยู่ตลอด สำหรับนักแสดงหนุ่มแบงค์ ธิติ มหาโยธารักษ์ ได้ให้สัมภาษณ์ในงาน "The Celebrations of Glory ICONSIAM" ในโอกาสครบรอบ 1 ปี ไอคอนสยาม ณ ริเวอร์พาร์ค หลังจบงานได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่อง ลิมิตการถอดเสื้อโชว์แฟนๆ พร้อมทั้งแจงถึงประเด็นเรื่องสัญญากับทางค่ายนาดาว เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยเห็นแบงค์ถอดเสื้อเลย

แฟนไม่หวง!

แฟนไม่หวง

แฟนสั่งหรือเปล่า?
"ไม่ๆ คือเราถอดเยอะแล้ว เราก็เลยไม่อยากถอดเยอะ ตอนไปทะเลรูปถอดเสื้อก็มี เพียงแต่เราไม่ได้ถอดแล้วเอาลงสื่อ คือเรารู้สึกว่าพอถอดเยอะๆ คนอาจจะเบื่อ เอาไว้นานๆ ลงทีละกัน"

แฟนไม่หวง!

ตอนถอดก็มีแต่ไม่ได้ลง

กลัวติดภาพเซ็กซี่หรือเปล่า
"ก็นิดหนึ่ง คือผมรู้สึกว่าการเห็นอะไรเยอะๆ บางทีอาจจะเบื่อ ไว้รอเราหุ่นดีกว่าเดิมแล้วค่อยมาถอดใหม่ดีกว่า คือตอนนี้ยังไม่มีติดต่อมาเรื่องถ่ายเซ็กซี่ แต่จะเป็นการฟิตหุ่นตัวเองให้ดูดีขึ้น ให้ตัวใหญ่ขึ้นกว่าเดิมนิดหนึ่ง"

แฟนไม่หวง!

ไว้รอหุ่นดี ค่อยถอด

โชว์หุ่นบ่อยเคยเจอโรคจิตไหม
"ยังไม่เคยเจอ แต่เคยมีคนแนะนำว่าถ้ามีใครส่งไดเรกข้อความมาจะมีช่องให้เข้าไปดูได้ แต่ผมเข้าไปดูก็ไม่มีอะไรนะ คือผมก็อยากเจอเหมือนกัน รู้สึกว่าน่าสนุกเหมือนกันนะคนที่โดน ก็จะมีอะไรแปลกๆ ให้เห็น ถามว่าซีเรียสไหม ผมไม่ซีเรียสนะ เพราะเขาก็ไม่ได้มาทำอะไรเราอยู่แล้ว ก็เลยโชว์ได้เต็มที่แต่ตอนนี้ก็ขอเพลาๆ ก่อน"

ถ้ามีงานเซ็กซี่เข้ามามีลิมิตในการโชว์
"ใส่กางเกงก็พอ (หัวเราะ) คือเราไม่ต้องไปโชว์เนื้อหนังของเรามากขนาดนั้นก็ได้ ก็ดูตามความเหมาะสม คือผู้ใหญ่ก็ช่วยสกรีนด้วยแหละ"

แฟนไม่หวง!

แฟนไม่หวง แค่ใส่กางเกงก็พอ

ตอนนี้อยู่นาดาวใช่ไหม สัญญาเหลือเท่าไหร่
“ใช่ อยู่นาดาว สัญญาก็ยังมีอยู่เพราะเพิ่งต่อไปเอง ส่วนผลงานก็มีงานที่เราเคยคุยกันไว้ คือก็มีคุยกันว่าในปีๆ หนึ่งเราอยากทำอะไร อยากมีผลงานอะไรบ้าง”

แฟนคลับแซวว่าแบงค์งานน้อยกว่าคนอื่นในค่าย
ผมว่าไม่เกี่ยวหรอก เพราะแต่ละงานเป็นงานที่เราเลือกรับมากกว่า และแต่ละผลงานก็ค่อนข้างใช้เวลาในการสร้าง ช่วงที่ไม่เห็นผมอาจจะเป็นช่วงที่ผมใช้เวลาในการถ่ายทำอยู่ก็ได้ แต่เราก็จะรู้ตัวว่าเรากำลังทำอะไรอยู่ ถามว่าผมได้เห็นกระทู้เรื่องงานน้อยนี้ไหม ผมไม่ได้เห็นนะ และผมก็ไม่ได้รู้สึกว่าทำงานน้อยกว่าคนอื่น คือช่วงนี้ผมทำงานเกือบทุกวันเลย

แฟนไม่หวง!

งานผมไม่น้อยนะ

มีการบอกทางค่ายไหมว่าต่อสัญญาแล้วอยากแสดงบทไหน
“ยังคือผมรู้สึกว่ารับได้ทุกบท ไม่ว่าจะเป็นบทอะไรก็ตาม พอเราเป็นนักแสดงเราก็อยากลองบทที่หลากหลายบทบาท ช่วงนี้ก็เดินทางค่อนข้างบ่อย”

แฟนไม่หวง!

เพิ่งต่อสัญญานาดาว

เห็นว่าวันเกิดแฟนคลับจะจัดเซอร์ไพร์ส
“ก็มีเห็นๆ อยู่ ว่าเขาจะทำโปรเจ็กต์ก็รอดูว่าจะออกมาอย่างไร ถามว่าผมอยากได้อะไรเป็นพิเศษ คือผมไม่ได้อยากได้อะไรพิเศษหรอก อยากได้แค่กำลังใจมากกว่าเวลาเราทำผลงานออกมา ก็อยากให้มีคนติดตามและคอยดูเท่านั้นเอง จริงๆ ผมก็มีแพลนอยากจะพาแฟนคลับไปทำบุญร่วมกัน เพราะผมรู้สึกว่า ผมอยากไปทำบุญกับเด็กที่พิการซ้ำซ้อน เพื่อเป็นการทำบุญร่วมกับแฟนๆ และมีกิจกรรมทำร่วมกัน

อ่านข่าวเพิ่มเติม : แบงค์ ธิติ หนุ่มกล้ามปู ยอดฟอลโล่พุ่ง 3 ล้าน ขึ้นชื่อสามีแห่งชาติ หลังดราม่าเจ้าขุน

คลิกติดตาม ข่าวบันเทิงฮอตๆ ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

แฟนคลับเพิ่มมากขึ้นจัดสรรอย่างไร
"จริงๆ เราก็เจอเหมือนเดิม อยางเรามีงานวันนี้พอเสร็จงานเราก็ไปหาเขา เพราะกว่าที่เขาจะเดินทางมาหาเรานั้นก็ใช้เวลานานเหมือนกัน เราก็เลยอยากเจอเขามีเวลาดูแลเทคแคร์เต็มที่”

ขอบคุณรูปภาพ : bank_thiti

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แฟนไม่หวง! แบงค์ ธิติ ทิ้งช่วง ภาพโชว์หุ่น เผย เพิ่งต่อสัญญานาดาว งานไม่น้อย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง