Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 6 ก.ค. 2563

ใหม่ ปวดใจ ถอยป้ายแดง 4 ล้าน 2เดือนรถเสีย ซ่อม20กว่าวันแล้ว เปลี่ยนคันใหม่ให้เถอะ

10 พ.ย. 2562 - 13:27 น.

ใหม่ ปวดใจ ถอยป้ายแดง 4 ล้าน 2เดือนรถเสีย ซ่อม20กว่าวันแล้ว เปลี่ยนคันใหม่ให้เถอะ

เจอเรื่องสุดเซ็ง ดาราสาว ใหม่ สุคนธวา โพสต์ภาพรถเบนซ์ ของตัวเอง พร้อมแคปชั่นว่า “ยังไงดีคะ??? ซื้อรถมาวันที่15ส.ค62 วันที่18ต.ค62 รถเสีย(2เดือนเอง) หน้าปัดโชว์รูปเครื่องยนต์ ผ่อนไปแค่2เดือนเองค่ะ เดือนละประมาณ53,000บ. สไลด์เข้าศูนย์ไปตั้งแต่วันที่18ต.ค จนวันนี้ วันที่9พ.ย ยังไม่ได้รถเลยค่ะ ถามแบบไม่รู้จริงๆนะคะ ว่า...เมื่อไหร่จะได้ใช้รถคะพี่ขา?

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ผ่อนเหมือนผ่อนลม ผ่อนครึ่งแสนไปเปล่าๆ แบบไม่มีรถขับเลยอ่ะค่ะ ใจหาย! ใหม่ซื้อป้ายแดงนะคะ ทำไมรถถึงเป็นแบบนี้ ก่อนลูกค้าจะรับรถได้ตรวจเช็คสภาพรถมาให้ก่อนไหมคะ? ถ้าเช็คก่อนก็ขอบคุณค่ะ แต่เช็คแล้ว ทำไมรถถึงเป็นแบบนี้ได้คะ? ถามแบบไม่ได้ด่าหรือหาเรื่องอะไรนะคะ แต่ผ่อนเดือนละเกือบ60,000 ไม่ได้ใช้ ก็ไม่รู้จะให้รู้สึกยังไงค่ะ? #ครอบครัวเบนซ์

#เบนซ์คันที่4 #สาวกเบนซ์ #แต่ครั้งนี้งงและแอบเสียใจค่ะ (ใหม่รบกวนเข้าใจใหม่ด้วยนะคะ การโพสต์ครั้งนี้ ใหม่ไม่ได้ต้องการอะไร หรือทำลายชื่อเสียงใครนะคะ เพราะก็ยังเป็นคนรักเบนซ์ และครอบครัวเบนซ์เหมือนเดิมค่ะ แต่ใหม่เหมือนใจหายที่หาเงินผ่อนลมอยู่ค่ะ กราบขอบพระคุณผู้ใหญ่ทุกๆท่านในเบนซ์ที่กำลังประสานให้อยู่ ไม่ได้ปล่อยปะละเลยรถของใหม่ แต่ตอนนี้ใหม่แค่เสียใจ และเสียดายเงินผ่อนค่ะ เพราะหาเงินเหนื่อย) #ยังไงก็จะรักเบนซ์ต่อไป #ไม่เคยเปลี่ยนใจนอกใจเลย #อยากขับรถตัวเองแล้วค่ะ @mercedesbenzthailand

ปกติก็ไม่เคยมีปัญหานะคะ 3คันที่ผ่านมา ไหงมาเป็นคันที่อยากได้มากๆคะ? #เจ้าสาวป้ายแดงจริงๆ! #สมมุติว่าซ่อมได้ได้รถแล้วจะสบายใจไหม? #เพราะมันขึ้นรูปเครื่องโชว์ #ควรเปลี่ยนคันใหม่ให้หรือไงดีคะ?”

ก่อนจะโพสต์อีกว่า “ซ่อมเสร็จ จะสบายใจ กล้าใช้ไหม? พี่งจ่ายค่างวดรถไป2เดือนเอง! ออกรถไปวันที่15ส.ค ส่งซ่อมไปวันที่18ต.ค ณ วันนี้วันที่9พ.ย ก็23วันแล้ว ที่อยู่ในศูนย์ #รถมือ1
#ป้ายแดง #ผ่อน2เดือน #เข้าศูนย์เอาฤกษ์เอาชัย? #ซ่อมเสร็จก็ไม่สบายใจใช้ต่อ #ราคาเกือบ4ล้าน #รูปเครื่องยนต์ขึ้นโชว์ #เปลี่ยนรถคันใหม่ให้เถอะค่ะ

#ผ่อนเดือนละ53000 #รอรถซ่อม23วันแล้ว ไม่สบายใจเลยค่ะ กราบล่ะค่ะ @mercedesbenzthailand #กำลังจะแต่งงาน #เจ้าสาวป้ายแดงจริงๆ ขอบคุณที่มีรถมาให้ใหม่ใช้สำรองค่ะ แต่ความรู้สึกก็ไม่รู้จะอธิบายยังไงอ่ะค่ะ เพราะใหม่ก็ผ่อนราคาเต็ม แต่ไม่ได้ใช้คันจริง!”

 

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ใหม่ ปวดใจ ถอยป้ายแดง 4 ล้าน 2เดือนรถเสีย ซ่อม20กว่าวันแล้ว เปลี่ยนคันใหม่ให้เถอะ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง