ทุกอย่างจะผ่านไป! ใบเตย-ดีเจแมน เคลื่อนไหว หลังดีเอสไอเรียกสอบ แชร์ฟอร์เร็กซ์

15 พ.ย. 2562 - 08:50 น.

ใบเตย-ดีเจแมน เคลื่อนไหว! หลัง ดีเอสไอ ออกหมายเรียกสอบ แชร์ฟอร์เร็กซ์ เผยทุกอย่างจะผ่านไป เพราะเราไม่ได้ทำอะไร

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) ออกหมายเรียก นายพัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา หรือ ดีเจแมน และ น.ส.สุธีวัน ทวีสิน หรือ ใบเตย ซึ่งเป็นสามีภรรยา ให้เข้าพบพนักงานสอบสวนเพื่อให้ข้อมูลในฐานะพยานเกี่ยวกับคดี แชร์ฟอร์เร็กซ์ เนื่องจากต้องการทราบความเชื่อมโยงเกี่ยวข้องกับผู้ก่อตั้งและซีอีโอธุรกิจแชร์ฟอร์เร็กซ์ รายละเอียดในการประกอบธุรกิจ และการได้มาซึ่งทรัพย์สินต่างๆ ของสามีภรรยา ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดวันที่ 15 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ใบเตย อาร์สยาม ได้โพสต์ภาพในงานแต่งงานที่ผ่านมา ยืนจับมือดีเจแมน โดยทั้งคู่ยิ้มอย่างมีความสุข พร้อมข้อความระบุว่า “วันที่โชคชะตาไม่อยู่เคียงข้างเรา วันที่มีแค่เราได้อยู่เคียงข้างกัน วันนั้นที่มีแต่จมล้มลุกคลุกคลาน วันนั้นความจริงสลายกลายเป็นฝัน วันนั้นเราเหลือแต่คำว่าเราจริง ๆ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อยู่ร่วมทุกข์มากกว่าสุข ก็ไม่เคยท้อ ไม่เคยทิ้งกัน ยังปลอบใจกัน ทั้ง ๆ ที่ร้องไห้ แต่สุดท้ายเราไม่เป็นอะไร และสุดท้ายรักไม่เป็นอะไร วันนี้ยิ่งรัก รักกว่าเดิมด้วยซ้ำไป เมื่อผ่านพ้นวันที่มันเหนื่อยล้า เราต่างได้รู้และได้เข้าใจ ว่ารักแท้นั้นเป็นแบบไหน วันนี้เรานั้นได้คำตอบ”

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็มีแฟนคลับ คนในวงการบันเทิง รวมถึงดีเจแมน ได้เข้ามาแสดงความเห็นด้วย โดย ดีเจแมน ได้ตอบกลับโพสต์ดังกล่าวว่า “ขอบคุณครับที่รัก ทุกอย่างจะผ่านไปเพราะเราไม่ได้ทำอะไร รักนะค่ะ”

 

ภาพและข้อความที่ ใบเตย อาร์สยาม โพสต์หลังดีเอสไอเรียกสอบ แชร์ฟอร์เร็กซ์

ภาพและข้อความที่ ใบเตย อาร์สยาม โพสต์หลังดีเอสไอเรียกสอบ แชร์ฟอร์เร็กซ์

ดีเจแมน สามีจของใบเตยเข้ามาตอบกลับใต้โพสต์ดังกล่าว

ดีเจแมน สามีจของใบเตยเข้ามาตอบกลับใต้โพสต์ดังกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ทุกอย่างจะผ่านไป! ใบเตย-ดีเจแมน เคลื่อนไหว หลังดีเอสไอเรียกสอบ แชร์ฟอร์เร็กซ์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง