Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 15 ก.ค. 2563

สายมูที่แท้จริง! น้ำตาล ฟันฝ่า อาถรรพ์รัก 7 ปี ไผ่-พาทิศ เผย แพลนข่าวดี รอมั่นคง

15 พ.ย. 2562 - 18:29 น.

สายมูที่แท้จริง! น้ำตาล ฟันฝ่า อาถรรพ์รัก 7 ปี ไผ่-พาทิศ เผย แพลนข่าวดี รอมั่นคง

สายมูที่แท้จริง! เมื่อนักแสดงสาว น้ำตาล พิจักขณา วงศารัตนศิลป์ ที่เพิ่งผ่านการครบรอบคบหากัน ยาวนานมาแล้วถึง 7 ปี กับ นักแสดงหนุ่ม ไผ่-พาทิศ พิสิฐกุล แต่ว่าเจ้าตัวก็ยังหวันเกรงกับอาถรรพ์ 7 ปี ซึ่งล่าสุดได้ให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องอาถรรพ์ความรัก หลังได้มาร่วมกิจกรรม ปลูกหญ้าทะเล เพื่อเป็นอาหารให้กับฝูงพะยูน ที่ หาดมดตะนอย จังหวัดตรัง ซึ่งกิจกรรมจัดขึ้นโดย บริษัทบริหารสินทรัพย์ กรุงเทพพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) หรือ BAM ที่สนับสนุนให้มีส่วนร่วมการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

สายมูที่แท้จริง!

มาร่วมกิจกรรมปลูกหญ้าทะเล

เรื่องความรัก เพิ่งครบรอบ 7 ปี
“ก็ครบรอบ 7 ปีไปแล้ว คิดว่าจะผ่านอาถรรพ์หลายๆ คนทักทายในเรื่องนี้ 7 ปีเป็นยังไง ก็ไมมีอะไรนะคะ ทุกอย่างค่อนข้างที่จะโอเค รู้สึกว่าลงล็อกกว่าเมื่อก่อน อาจจะเป็นเพราะเราเรียนจบแล้ว มาโฟกัสงานในวงการบันเทิง ธุรกิจ และพี่เขาเองเริ่มผันตัวไปทำธุรกิจก่อนเรา มันก็เลยมีเรื่องอื่นพูดคุยมากกว่า เรื่องคิดถึง ความรัก ทานข้าวยัง มันมีเรื่องราวที่ปรึกษาเขาไปเรื่อยๆ เรียกว่าไผ่ร้อยโปรเจ็กต์ เขาก็จะบอกอันนี้เวิร์กนะ อันนี้ไม่นะ ก็ดีคะ”

สายมูที่แท้จริง!

ครบรอบ 7 ปี

อาถรรพ์ 7 ปี มีไปทำบุญที่ไหนบ้างไหม
“มีแต่ตาลนี่แหละที่เชื่อ พี่เขาไม่ค่อยเชื่อเรื่องนี้ แต่ตาลทำหมด เปลี่ยนเลขโทรศัพท์ เปลี่ยนบัตรประชาชน สายมูที่แท้จริง แต่เขาจะแบบ เข้าใจกัน ก็คือจบ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ตาลคิดว่าระยะเวลา 7 ปี มันค่อยข้างเวลานาน หลังจากนี้มันกึ่งกลางแล้ว ว่าจะไปต่อหรือเราจะพอ เรารู้จักกันตั้งแต่แรกๆ เริ่มเข้าวงการ เราเรียนจบแล้ว มีทำธุรกิจ เหมือนโตไปกับเขา เรามีเรื่อราวมากมาย มันไม่ใช่ความรัก ง้องๆแง้งๆ หรือต้องการเวลา ต้องการโน้นต้องการนี่ แต่เป็นความรักที่เติมเต็มซึ่งกันและกัน

 

อ่านข่าวเพิ่ม : ‘น้ำตาล’ผวาอาถรรพ์คบ‘ไผ่’7ปี เล็งแก้เคล็ด-ใช้ชีวิตอย่างมีสติรักแฮปปี้

ถามถึงข่าวดี
“คือหลายคนถามเรื่องนี้เยอะมาก ยังไม่ใช่เร็วๆนี้แน่นอน พูดกับเขาไว้แล้วว่าจะไม่มีเหตุการณ์เซอร์ไพรส์ ถ้าเซอร์ไพรส์พี่เงิบแน่นอน (หัวเราะ) เพราะว่าอย่างที่บอกตาลเพิ่งเรียนจบ เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจ คือครอบครัวของตาล เคยผ่านความไม่มั่นคงมาก่อน ก็เลยรู้ว่าชีวิตไม่แน่นอน ดังนั้น อยากให้ครอบครัวของเรามั่นคง และสมบูรณ์ก่อน หมดห่วงตรงนี้ และค่อยมีครอบครัวของตนเอง ต้องใช้เวลาอีกนานไหมนั้น ก็คง 4-5 ปี พี่เขาก็บอกว่า พี่แก่แล้วนะ เราก็บอกไม่เป็นไรหรอกผู้ชายยิ่งแก่ ไม่เหมือนผู้หญิง ตอนนี้ก็สร้างความมั่นคงไปก่อน ตาลเชื่อว่าแต่ละคน มีหน้าที่รับผิดชอบ ตาลเองยังมีน้องชาย มีครอบครัว เขาน่าจะเข้าใจ ไหนๆ ก็รอมาแล้ว”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

7 ปีที่ผ่านมา เขาทำอะไรให้เรามั้นใจมากขึ้น
“พี่เขาปรับเปลี่ยนมากขึ้น ก่อนหน้านี้ที่มีปัญหาที่ห่างๆกันไป ก็เป็นเรื่องการจัดสรรเวลา ซึ่งพี่เขาติสมาก อย่างที่ทุกคนเห็น และเชื่อว่าทุกคนสัมผัสได้ถึงความติสของเขา ตอนแรกเราก็คิดว่า เราคงเข้าไม่ถึงหรอก แต่พอนานๆไป เราก็ได้เห็น ตาลเองก็โตด้วยตัดความเป็นเด็กออกไปด้วยช่องว่างที่ห่างกัน เป็นสิ่งที่ดี เพราะตาลใจร้อน แต่เขาใจเย็นมากๆ ไม่เคยเจอใครใจเย็นอย่างนี้มาก่อน ไม่เคยชวนทะเลาะ หรือทะเลาะกันไม่เคยข้ามวัน เขาเสมอต้นเสมอปลายมากๆ และเสมอต้นเสมอปลายในเรื่องของการดำน้ำ เข้าป่าด้วย (หัวเราะ) โอเคก็ค่อยๆปรับกันคนละครึ่งทางค่ะ

สายมูที่แท้จริง!

มุมหวานๆ

สายมูที่แท้จริง!

น่ารักทั้งคู่เลย

ขอบคุณรูปจากไอจี : paipartith p_namtarn

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ สายมูที่แท้จริง! น้ำตาล ฟันฝ่า อาถรรพ์รัก 7 ปี ไผ่-พาทิศ เผย แพลนข่าวดี รอมั่นคง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง