“แกรนด์” รับมีแฟนหนุ่มนอกวงการ! เล็งเปลี่ยนลุกส์แซ่บถ่ายชุดว่ายน้ำ-โชว์เซ็กซี่

วันที่ 19 เม.ย. ที่ศูนย์การค้าสยามพารากอน แกรนด์-กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า ดาราสาว ให้สัมภาษณ์อัพเดตความรักกับหนุ่มนอกวงการหลังคุยกันไม่นานว่า คุยกันอยู่ได้ 4-5 เดือน แต่ฟีลลิ่งเพื่อน ส่วนถ้าเห็นเราลงรูปเมื่อไหร่ก็แสดงว่าตกลงเป็นแฟนแล้วหรือเปล่า ก็อาจจะประมาณนั้นก็ได้ค่ะ (หัวเราะ) เพราะแสดงว่าเราก็ค่อนข้างมั่นใจแล้วถึงลงรูป

ปกติแกรนด์ซีเรียสเรื่องความรัก จะคบใครมักดูคนค่อนข้างนาน

จริงๆก็ดูนานทุกคน ไม่ใช่คุยไปเรื่อย เป็นคนค่อนข้างจริงจังกับการใช้ชีวิต แต่สำหรับความรักครั้งนี้ไม่คาดหวังเลยค่ะ เราเคยคาดหวังมาเยอะแล้ว พอไม่ได้อย่างที่หวังก็เลยไม่โอเค คนนี้เลยอยู่กันแบบเพื่อน

คนนี้พี่สาว(เกรซ กาญจน์เกล้า) สแกนหรือยัง

พี่เกรซรู้จัก แต่ยังไม่ถึงขั้นคุณแม่ แต่ถามว่าพี่เกรซเชียร์ไหม ต้องไปถามเขาเองค่ะ เพราะพี่เกรซเป็นคนสกรีนหนักมาก ต้องรู้เรื่องทุกอย่างในชีวิตแกรนด์ เพราะเขาเป็นห่วงเรามาก ถ้าจะผ่านด่านต้องผ่านพี่เกรซก่อน ผ่านแม่ไม่ใช่เรื่องยาก เขากลัวคนอื่นมาหลอกเรา เป็นพี่สาวที่ดีมากๆ ค่ะ

จะมีถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ไหม

เดี๋ยวจะมีถ่ายชุดว่ายน้ำปก Kazz magazine เป็นซัมเมอร์ แต่ไม่ถึงขั้นเซ็กซี่มาก นี่เป็นครั้งแรกที่ถ่ายชุดว่ายน้ำ คือมีทั้งวันพีซ ทูพีซ แต่เป็นแบบเบาๆ น่าจะได้เห็นกันประมาณเดือนพฤษภาคม

ทำไมถึงตัดสินใจมาลองถ่ายด้านนี้

จริงๆ มีติดต่อมาหลายปีแล้ว แต่เรายังไม่พร้อม ด้วยหุ่น ด้วยวุฒิภาวะ แต่ปีนี้ 27 แล้วก็เลยลองดู

การถ่ายครั้งนี้เซ็กซี่ขนาดไหน

ไม่ได้เผ็ดมาก เป็นแนวน่ารักใสๆ ไม่ฮาร์ดคอร์มาก เพราะถ้าขนาดนั้น เราเองก็ไม่ไหวเหมือนกัน

ต้องบอกหนุ่มที่คุยก่อนไหมว่าเดี๋ยวเราจะถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่

บอกค่ะ (หัวเราะ) เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เข้าใจว่ามันเป็นงาน

เราต้องเตรียมตัวอัพไซซ์ไหม

ไม่ถึงขนาดนั้น อันนี้เป็นแฟชั่นใสๆ แค่นี้พอแล้ว แต่ถ้าเราโตขึ้นอีกหน่อยค่อยว่ากัน ไว้รอพร้อมคงจะมี คนชอบให้เรามาแนวนี้เพราะผลงานทางเพลงเราก็ออกแนวเปรี้ยวๆหน่อย

ฝ่ายชายเห็นภาพหรือยัง

เห็นบ้างค่ะ แกรนด์ก็มีให้เขาดูบ้าง เขาก็เข้าใจว่ามันเป็นงานและภาพก็ไม่ได้รุนแรงอะไร เขาไม่ใช่แนวแบบชมเรา จะเป็นออกแนวกัดกันมากกว่าแบบเพื่อนๆ

แสดงว่าครั้งนี้เป็นเหมือนกันปูทางงานเซ็กซี่

ประมาณนั้นค่ะ เริ่มจากเบาๆก่อน อายุ 27 ปีก็ยังไม่ได้ถือว่าโตมาก