Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 16 ม.ค. 2564

ฟรอยด์ เปิดใจแล้ว! โดนโยงมอมยา‘นศ.สาว’ เคลียร์ชัดๆ ปมเจลลี่กัญชา

28 พ.ย. 2562 - 16:32 น.

ฟรอยด์ เปิดใจแล้ว! โดนโยงมอมยา‘นศ.สาว’ เคลียร์ชัดปมเจลลี่กัญชา

ฟรอยด์ / เมื่อวันที่ 28 พ.ย. ดาราหนุ่ม ฟรอยด์ ณัฏฐพงษ์ เปิดใจครั้งแรก หลังเจอดราม่ามีเอี่ยวคดีมอมยานักศึกษาว่า เหตุการณ์วันนั้นแค่ไปกินข้าวคนเดียว และไม่รู้จักน้องนักศึกษาคนดังกล่าว ก่อนมีข่าวดารา ‘ฟ.’ ออกมา ก็รู้สึกงงและคิดว่าหมายถึงเรา ยืนยันไม่มีส่วนรู้เห็นในสิ่งที่โดนกล่าวอ้าง และไม่ได้ยื่นขนมเจลลี่ให้น้อง ซึ่งเป็นเรื่องบังเอิญไปเจอรุ่นน้องที่ร้านอาหารดังกล่าว โดยตนนั่งอยู่ก่อนและรุ่นน้องที่ไม่เจอกันนานมานั่งด้วย ส่วนน้องผู้หญิงไม่รู้จักกันและแทบไม่ได้คุยกับน้องเลยด้วย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ฟรอยด์กล่าวยืนยันว่า ส่วนปมขนมเจลลี่กัญชานั้น ยืนยันว่าไม่รู้ ตอนนั้นน้องนักศึกษาบอกแค่หนาวและหน้ามืด ก็งงว่าทำไมพาดพิงมาถึงเรา ทำให้ต้องออกมาปกป้องตัวเองและภาพลักษณ์ เพราะตนเป็นแค่พยานในเหตุการณ์ ตำรวจก็สอบถามเท่านั้น ยังไม่ได้โดนหมายเรียกและแจ้งข้อหา ตัวเองบริสุทธิ์ใจอยู่แล้ว ยังงงว่าขนมมาจากไหน ยืนยันไม่มีซองขนม โดยตอนนี้เป็นเรื่องของตำรวจที่ต้องสอบสวน

“เรื่องฟ้องกลับ ตอนนี้ให้เจ้าหน้าที่ดูอยู่ ภาพลักษณ์ที่เสียไปคงเรียกกลับคืนมาไม่ได้ เพราะอาจมีผลกระทบกับงานในอนาคต เรื่องนี้กระทบใจกับครอบครัวด้วย เพราะเรารักครอบครัวและเพื่อน ทำให้คนรอบตัวเสียความรู้สึก แต่เราก็ต้องฝ่าฟันเรื่องนี้”ฟรอยด์กล่าว

ฟรอยด์กล่าวอีกว่า ส่วนตัวไม่รู้เจอกัญชาในตัวน้อง เป็นเรื่องต้องให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบ สำหรับอาหารที่สั่งในร้านก็อาหารปกติ ตนก็กินของตัวเอง น้องก็สั่งของเขา เราก็ไม่รู้เหตุการณ์ก่อนหน้านี้และน้องไปไหนมาก่อน

“ยืนยันอีกครั้งไม่มีเจลลี่ เรื่องตอนนี้กระทบผลประโยชน์มาก จึงต้องออกมาแสดงความบริสุทธิ์ใจ ขณะนี้งานยังไม่มียกเลิก แต่แค่ตกลงกันใหม่ ต้องไปถามผู้จัดการส่วนตัว”ฟรอยด์กล่าว

“ผมไม่รู้ทำไมน้องทำแบบนี้ เราไม่โกรธ แต่ตกใจมากกว่า และพร้อมให้ความร่วมมือกับตำรวจ ถามว่าเข็ดมั้ย ส่วนตัวเป็นคนเซฟตัวเองอยู่แล้ว โดยไม่เคยมีเรื่องยาและผู้หญิง หน้าอย่างผมจะไปมอมยาได้ไง จากเหตุการณ์นี้อาจเป็นสิ่งทำให้เราแข็งแรงขึ้นและโตขึ้น แต่เราไปบังคับความคิดคนอื่นไม่ได้ จากนี้อาจทำให้ต้องระวังตัวเรื่องการไปเจอคนอื่นมากขึ้น”ฟรอยด์กล่าว

เมื่อถามว่าทำไมออกมาชี้แจงช้า ฟรอยด์กล่าวว่า ตนไม่ใช่ตำรวจ แค่อยากออกมาบอกว่าเป็นพยานเท่านั้น ตอนนี้เจ้าหน้าที่ยังไม่มีสอบเพิ่ม ซึ่งเรื่องนี้คนที่รู้จักตนดีจะรู้ว่าเป็นคนยังไง

อ่านข่าว ฟรอยด์ ยอมรับอยู่ด้วยจริง แต่โต้ ไม่ได้ใช้เจลลี่มอมยา นศ.สาว ฮึ่มฟ้องกลับ!

อ่านข่าว เปิดภาพวงจรปิด นศ.สาว ก่อนอ้างโดนมอมยา เร่งพิสูจน์เจลลี่ ผสมอะไร!

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟรอยด์ เปิดใจแล้ว! โดนโยงมอมยา‘นศ.สาว’ เคลียร์ชัดๆ ปมเจลลี่กัญชา
ข่าวที่เกี่ยวข้อง