Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 23 ก.ย. 2563

เจนนี่-ลิลลี่ ให้กำลังใจแม่ หลังตรวจพบโรคมะเร็ง บอก แม่เป็นนักสู้ แม่ต้องหาย

5 ธ.ค. 2562 - 11:38 น.

เจนนี่-ลิลลี่ ให้กำลังใจแม่ หลังตรวจพบโรคมะเร็ง บอก แม่เป็นนักสู้ แม่ต้องหาย

เจนนี่-ลิลลี่ ให้กำลังใจแม่ - บนความโชคดี ก็มักมีอุปสรรคเข้ามาทดสอบเราอยู่เสมอ ✌🏻 ข้อความในเพจเฟซบุ๊กของรัชนก สุวรรณเกตุ หรือเจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่แฟนๆแห่กันคอมเมนต์ให้กำลังใจ เมื่อทราบข่าวว่าคุณแม่ของเจนนี่-ลิลลี่ ป่วย

โดยเจนนี่-ลิลลี่ก็ได้ทำน้าที่ลูกที่ดี หลังจากเสร็จคอนเสิร์ตที่อำนาจเจริญเสร็จก็นั่งรถพาแม่มาพบหมอ ที่ดรงพยาบาลศิริราช ทันที และได้เขียนแฮชแท็ก #เพื่อแม่ทำได้ทุกอย่าง เพราะกำลังใจจากลูกสำคัญที่สุด รักแม่นะ ❤️ นอกจากนี้ยังได้โพสต์ข้อความแจงให้กับแฟนๆอีกด้วยว่า

เจนนี่-ลิลลี่ ให้กำลังใจแม่

หลังเล่นคอนเสิร์ตเสร็จ รีบพาแม่ไปดรงพยาบาลต่อ

เจนนี่-ลิลลี่ ให้กำลังใจแม่

สู้ไม่ถอย

"ขอบคุณทุกคนที่ส่งกำลังใจมาให้ครอบครัวพวกเรานะคะ ต่อไปนี้ เจนนี่ลิลลี่และแม่เกตุ ต้องเข้มแข็งขึ้นอีกเท่า ซึ่งตามที่หลายคนทราบมาแล้วว่าก่อนหน้านี้คุณแม่มีผ่าตัดก้อนเนื้อเพื่อนำผลมาพิสูจน์โรค ณ ตอนนี้ผลก็ออกมาเป็นที่เรียบร้อยว่าคุณแม่ ป่วยเป็น มะเร็งต่อมน้ำเหลือง พวกเราต้องขอบคุณหลายๆคน ที่ทั้งถามไถ่ เป็นห่วงและอยากมาเยี่ยม "

เจนนี่-ลิลลี่ ให้กำลังใจแม่

แม่เป็นนักสู้

"แต่ต้องขออภัยที่ 6 เดือนในการรักษาหลังจากนี้ เจนนี่ไม่สะดวกที่จะให้คุณแม่พบปะผู้คนมากจนเกินไป อยากให้แม่พักผ่อน อยากให้แม่รักษาให้เต็มที่และดีที่สุด และที่สำคัญเจนนี่ไม่อยากให้มองว่าแม่เกตุเป็นคนป่วย ให้มองว่าแม่เกตุเป็นนักสู้ ที่พร้อมจะสู้ทุกอย่างเพื่อลูก และพวกเราเจนนี่ลิลลี่ ก็จะสู้เพื่อแม่เหมือนกัน 6 เดือนข้างหน้า เราต้องเดินสายคอนเสิร์ตโดยที่ไม่มีคุณแม่ไปคุม ตอนแรกก็แอบใจหาย เพราะที่ผ่านมาไปไหนไปกันตลอด แพ้ค 3 กันตลอด แต่เราก็คิดซะว่าให้แม่ได้พักบ้าง ซื้อบ้านมาไม่ค่อยได้อยู่บ้าน ให้แม่ได้นอนพักบ้างเนอะ 5555 "

เจนนี่-ลิลลี่ ให้กำลังใจแม่

ขอบคุณแฟนๆทุกคน

"เอาเป็นว่าขอบคุณทุกคนน้าาาา ที่เป็นห่วง ที่ผ่านมาเราสู้ปัญหาอะไรต่อมิอะไรมาตั้งหลายอย่าง เรื่องแค่นี้ แม่เกตุสู้ได้สบาย แม่ของพวกเราเก่งอยู่แล้ว ที่สำคัญ แม่ต้องหาย เพื่อที่จะอยู่อุ้มลูกเจนนี่ ลูกลิลลี่ ในอนาคต 555555 และสำหรับคนที่อยากให้กำลังใจเมื่อเจอคุณแม่ หรือพวกเรา ขอเอาแต่พองามนะคะ มันเป็นเรื่องธรรมชาติที่ทุกคนบนโลกนี่ต้องพบเจอ ไม่มีใครหลีกเลี่ยงได้ เราต้องยิ้มรับมือกับมัน เจนนี่ไม่อยากให้ คำพูดใด หรือ เรื่องใดมากระทบจิตใจคุณแม่ให้ท่านต้องคิดมาก อยากให้แม่สบายใจและผ่อนคลายที่สุด และสุดท้ายนี้ เจนนี่ขอขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านที่เอ็นดูและยื่นมือมาช่วยเหลือ ขอบพระคุณจากหัวใจค่ะ ❤️"

อ่านข่างวต่อ : ป้า เจนนี่ รับทราบข้อหา พ่อมาด้วย เผยโทรคุยเรื่องถอนแจ้งความ ได้ยินเสียงแทรกทำเอาอึ้ง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เจนนี่-ลิลลี่ ให้กำลังใจแม่

แม่ต้องหาย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เจนนี่-ลิลลี่ ให้กำลังใจแม่ หลังตรวจพบโรคมะเร็ง บอก แม่เป็นนักสู้ แม่ต้องหาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง