Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 28 ก.พ. 2563

ป้า เจนนี่ รับทราบข้อหา พ่อมาด้วย เผยโทรคุยเรื่องถอนแจ้งความ ได้ยินเสียงแทรกทำเอาอึ้ง

18 พ.ย. 2562 - 18:51 น.

ป้า เจนนี่ ขึ้นโรงพักรับทราบข้อหา พ่อมาด้วย เผยโทรคุยเรื่องถอนแจ้งความ ได้ยินเสียงแทรกทำเอาอึ้ง งงไหนบอกจะถอนให้ ด้านทนายเจนนี่บอก ได้รับมอบหมายแล้ว แต่ติดธุระอยู่ เดี๋ยวจะไปถอนแจ้งความให้

เจนนี่ จากรณี น.ส.รัชนก สุวรรณเกตุ อายุ 25 ปี หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น นักร้องนักแต่งเพลงสาวเน็ตไอดอลคนดัง เจ้าของบทเพลง “เลิกคุยทั้งอำเภอ” ได้มอบหมายให้ทนายความเดินทางเข้าแจ้งความให้เนินคดีกับผู้ใช้เฟซบุ๊กทั้ง 3 คน ซึ่งเป็นญาติฝ่ายพ่อ หลังจากทั้ง 3 คนได้โพสต์ข้อความกล่าวหาเจนนี่ เนรคุณพ่อ ขณะที่ฝ่ายผู้เป็นพ่อร่ำให้ขอโทษลูกสาว แจงที่พี่สาวโพสต์ไป เพราะโกรธแทนน้อง วอนถอนแจ้งความ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 18 พ.ย. นายนิติธร แก้วโต หรือทนายเจมส์ ได้พา น.ส.สุภาพร สุวรรณเกตุ อายุ 54 ปี ป้าของน้องเจนนี่ น.ส.ทิพย์วดี คุณกาย อายุ 35 ปี น.ส.ธัญญลักษณ์ คุณกาย อายุ 33 ปี เข้าพบ ร.ต.อ.คเณศ งามประเสริฐ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.เมืองสมุทรปราการ หลังจากได้รับหมายเรียกเมื่อวันที่ 11 พ.ย.ที่ผ่านมา โดยมี นายอภินันท์ สุวรรณเกตุ พ่อของน้องเจนนี่ เดินทางมาด้วย ทั้งนี้หลังจากทั้ง 3 คนได้ให้ปากคำแล้วเสร็จและยอมรับว่าเป็นคนที่โพสต์จริง เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อหา หมิ่นประมาทโดยการโฆษณา ก่อนที่ปล่อยตัวกลับไป

น.ส.สุภาพร กล่าวว่า สำหรับวันนั้นที่โพสต์ไป เพราะตนรู้สึกน้อยใจและด้วยอารมณ์โกรธ เนื่องจากเห็นเจนนี่ใช้คำรุนแรงกับพ่อ ทั้งที่พ่อโทรไปขอเบิกเงินค่าแต่งเพลง ทั้งนี้ที่ตนไปโพสต์ก็ยอมรับว่าผิดแต่ในส่วนที่น้องเจนนี่ทำพฤติกรรมแบบนี้กับพ่อของตัวเองก็มองว่าผิดเช่นกัน เนื่องจากเจนนี่เป็นลูกจึงไม่ควรใช้คำที่รุนแรงกับพ่อขนาดนั้น ทั้งที่พ่อก็ยังป่วยอยู่ด้วย และก็ไม่รู้ว่าพ่อจะตายจากไปวันไหน ถึงจะไม่ได้เลี้ยงดูก็ให้กำลังใจพ่อหน่อยก็ยังดี ทั้งนี้ตนก็ไม่ได้ต้องการจะฝากอะไรถึงเจนนี่อยากให้คิดเอง ต่อไปก็จะไม่ขอยุ่งเกี่ยวอีก ต่างคนต่างอยู่ แต่ตอนนี้ตนก็ไม่ได้รู้สึกโกรธหลานแล้ว แต่อยากให้หลานคิดได้ว่าพ่อก็คือพ่อ

ด้าน นายอภินันท์ กล่าวว่า หลังจากได้รับหมายเรียกตนได้โทรไปสอบถามเจนนี่ว่าทำไม่ถึงยังไม่ถอนแจ้งความ ทั้งที่เคยพูดผ่านสื่อว่าหากพ่อและป้าออกมาขอโทษลูกจะถอนแจ้งความให้ ซึ่งตนก็รู้สึกดีใจ แต่จู่ๆ ก็มีหมายมาที่บ้าน จึงได้โทรไปหาแต่ก็ยังไม่ได้คุยอะไรกันเนื่องจากมีเสียงเชียร์รอบข้างว่าไม่ต้องถอน จากนั้นก็ไม่ได้คุยกันอีก สาเหตุที่พี่สาวโพสต์ไปนั้น เนื่องจากสงสารตน อยากเตือนเจนนี่เพียงเท่านั้นไม่ได้มีเจตนาร้าย แต่อาจจะใช้คำรุนแรงสำหรับคนบ้านๆ โดยไม่รู้ว่าการกระทำดังกล่าวจะผิดกฎหมาย

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

และที่ทำไปพี่สาวตนก็ได้ออกมาขอโทษแล้ว เนื่องจากเจนนี่ย้ำว่าให้ป้าออกมาขอโทษ หากขอโทษก็จะถอนแจ้งความให้ ซึ่งขณะนี้ก็ยังรอทนายของลูกอยู่ว่าจะมาถอนหรือไม่ อยากไรก็ตามหากลูกไม่สบายใจที่เราเคยทำงานร่วมกันและไม่พอใจที่พ่อไปเบิกเงินล่วงหน้า พ่อเองก็จะขอดูความสำเร็จของลูกอยู่ห่างๆ และดำเนินชีวิตของพ่อไป ทั้งนี้อยากวอนให้ลูกมาถอนแจ้งความเพื่อต่างคนต่างไปทำหน้าที่ของตัวเอง และไม่ต้องมาตอบคำถามสังคมซ้ำๆ เมื่อถามว่าน้อยใจลูกหรือไม่ยอมรับ ก็น้อยใจเหมือนที่ลูกน้อยใจป้า แต่คำว่าน้อยใจมันเปลี่ยนจากความรักระหว่างพ่อกับลูกไม่ได้

ต่อมาผู้สื่อข่าวได้โทรไปถาม นายสุวิทย์ ช่วยชูใจ ซึ่งเป็นทนายความของเจนนี่ โดย นายสุวิทย์ ได้แจ้งว่า ขณะนี้ เจนนี่ ได้มอบหมายให้ตนไปดำเนินการถอนแจ้งความแล้ว แต่เนื่องจากตนยังติดว่าความคดีอยู่ที่ต่างๆ จังหวัด จึงยังไม่สามารถดำเนินการถอนแจ้งความได้ หลังจากเสร็จธุระจะเดินทางมาที่ สภ.เมืองสมุทรปราการ เพื่อดำเนินการถอนแจ้งความต่อไป


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ป้า เจนนี่ รับทราบข้อหา พ่อมาด้วย เผยโทรคุยเรื่องถอนแจ้งความ ได้ยินเสียงแทรกทำเอาอึ้ง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง