Khaosod
Online

วันเสาร์ ที่ 15 ส.ค. 2563

ใหม่ เดือด! ประกาศเลิกใช้รถหรูดัง อัดสตรอว์เบอร์รี่-พลิกลิ้น ลั่นแถลงแฉกลับ

12 ธ.ค. 2562 - 13:38 น.

ใหม่ เดือด! ประกาศเลิกใช้รถหรูดัง อัดสตรอว์เบอร์รี่-พลิกลิ้น ลั่นแถลงแฉกลับ

ใหม่ / ยังเป็นอีกดราม่าแบบเดือดๆ สำหรับดาราสาว ใหม่ สุคนธวา ที่เจอปัญหารถหรูป้ายแดงที่เพิ่งซื้อออกมาได้เพียงเดือนกว่าๆ แต่ต้องส่งซ่อมแบบยาวๆ

ไม่พลาดข่าวสำคัญ แค่กดเป็นเพื่อนกับ ไลน์@ข่าวสด ที่นี่เพิ่มเพื่อน

ตอนแรกดาราสาวเหมือนจะตกลงกับบริษัทรถเรียบร้อยและจบลงด้วยดี แต่เรื่องไม่จบลงง่ายๆ เพราะเจอปัญหาใหม่และไม่ได้รถคันใหม่

ล่าสุดสาวใหม่โพสต์ไอจีแบบเดือดๆ ประกาศเลิกใช้รถยี่ห้อนี้ และเตรียมแถลงข่าวใหญ่ พร้อมระบุว่า

“#แถลงข่าวสตรอว์เบอร์รี่จ้า กลับมาจากเชียงใหม่ ไปสวนลำไย เจอลำไยว่าเยอะแล้ว ที่ไหนได้กลับมากทม. เจอสวนสตรอว์เบอร์รี่เยอะมากๆๆ ใหญ่มากด้วย ไม่ต้องขยายนะคะว่า #สตรอว์เบอร์รี่คืออะไร อะไรเอ่ย พลิกเก่งยิ่งกว่าลิ้น ก็คนไง 55”

“ยื้อจนกว่างานExproจะจบ เพราะคุณกลัวเสียยอด กลัวขายไม่ได้ บอกว่าอย่าพึ่งไปออกรายการ #โหนกระแส หรือรายการต่างๆเลย นะๆๆๆ ได้โปรดพลีส!! พอจบExproปุ๊บ แคนเซิลข้อเสนอว่าจะให้เปลี่ยนรถซะงั้น (เดี๋ยวเจอแฉเอกสารที่ส่งมา) ควายเอ้ย! #ด่าตัวเองนะคะอย่าร้อนตัว นางร้ายในละครว่าตอแหลเก่งละนะ เจอคนนอกจอเก่งกว่าจ้า ***ใหม่กำลังจะจัดแถลงข่าวใหญ่ ในเรื่องที่เกิดขึ้น และที่โดนพลิกลิ้น ได้วันและเวลา ว่าที่ไหน เมื่อไหร่ จะโพสต์แจ้งทางไอจีกับเฟซ แล้วเชิญทุกท่านที่มีปัญหา มารวมตัวกันได้นะคะ”

นอกจากนี้สาวใหม่ยังโพสต์อีกว่า “ตามนี้นะ ฉันไม่สะดวกใจ ในการใช้รถยี่ห้อนี้อีกต่อไป! ให้โอกาสมาหลายครั้งแล้ว ที่พยายามจะใช้รถของคุณต่อ ทั้งๆที่ไม่กล้าใช้อย่าง100% เพราะขาดความมั่นใจมากๆ แต่ข้อเสนอสุดท้ายที่คุณยื่นให้ ก็ทำให้ฉันตัดสินใจใช้รถคุณอีกครั้งนึง”

แต่สุดท้ายวันนี้คำพูดก็เป็นแค่ลมปาก สักแต่พูด และยกเลิกสิ่งที่บอก หลังจบงานexpro คงได้ยอดดีสินะ! แล้วก็มาพลิกลิ้นกับฉันอีก #พลิกลิ้นกี่ครั้งละคะ ยุติธรรมสะกดเป็นไหมคะ คงไม่รู้จักคำว่าความเป็นธรรมสินะ เดี๋ยวจัดให้ค่ะ! คุณทำตัวของคุณเอง! #ลิ้นคุณมันทำให้ฉันหมดรัก จนถึงวินาทีนี้ ต่อไปนี้ฉันไม่ขอใช้รถยี่ห้อนี้อีก #โคตรเสียใจ #โคตรเสียความรู้สึก #โคตรเสียเวลา ควรจะต้องจ่ายค่าเสียเวลาชดเชยให้ด้วยนะอันที่จริง #16นี้แถลงข่าวรู้กันค่ะ #ไม่ได้ขู่ #แค่กำลังเรียกร้องความเป็นธรรม”

อ่านข่าว ใหม่ ปรี๊ดแตก! สุดทนซื้อรถหรูขับ 2 เดือนพัง ค่ายรถบอกอยากได้คันใหม่ต้องจ่ายเพิ่ม

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ใหม่ เดือด! ประกาศเลิกใช้รถหรูดัง อัดสตรอว์เบอร์รี่-พลิกลิ้น ลั่นแถลงแฉกลับ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง