Khaosod
Online

วันอาทิตย์ ที่ 27 ก.ย. 2563

ผัวเด็ก โต้ เจี๊ยบ หนังคนละม้วน แฉกลับกดดันเอาเงินแม่ก้อนใหญ่ เจ้าสาวอีกคนสุดอาย

16 ธ.ค. 2562 - 09:57 น.

ผัวเด็ก โต้ เจี๊ยบ หนังคนละม้วน แฉกลับกดดันเอาเงินแม่ก้อนใหญ่ เจ้าสาวอีกคนสุดอาย

ลูกทุ่งดังกลัวท้องหลังเตรียมหย่าสามี - ทั้งเมีย-สาวคนใหม่ต่างก็ไม่รู้เรื่อง ลูกทุ่งดังก็ไม่รู้สามีไปมีผู้หญิงอีกคน สาวอีกคนก็ไม่รู้ฝ่ายชายแต่งงานแล้ว

ตกเป็นข่าวใหญ่ สามีหนุ่มของลูกทุ่งดัง “เจี๊ยบ เบญจพร อาร์สยาม” กลายเป็นเรื่อง ขึ้นโรงพัก กรณีแอบไปคบซ้อนกับหญิงสาวอีกคน จนมีการจัดพิธีหมั้น แต่สุดท้ายฝ่ายชายก็ไม่ได้ไป จนครอบครัวของเจ้าสาว ต้องขึ้นโรงพัก เรียกร้องค่าเสียหาย พ่อของฝ่ายชายยินยอมชดใช้เป็นเงิน 2 แสน

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ขณะที่ เจี๊ยบ เบญจพร ลูกทุ่งสาวคนดัง ก็ออกมาร่ำไห้ เปิดใจช็อก หลังทราบเรื่อง เตรียมฟ้องหย่า สามีเด็ก อายุห่าง 27 ปี ทั้งที่เพิ่งแต่งกันเมื่อวันที่ 12 พ.ค. 62 เผยเหมือนถูกหักหลัง ถูกหลอก ทั้งที่ทุ่มเททุกอย่าง ไปสร้างบ้านไว้ที่เป็นสินสมรสริมทะเล ในที่ของพ่อฝ่ายชาย เป็นบ้านที่อยู่ด้วยกัน มีเท่าไหร่ เจี๊ยบก็ทำเต็มที่ เทหมดหน้าตัก พ่อแม่ฝ่ายชายก็ช่วย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเจี๊ยบ เพราะเป็นเรือนหอตัวเอง

ลูกทุ่งดัง เตรียมหย่า แต่ยังกลัวตัวเองจะท้องด้วย เพราะยังมีอะไรกันอยู่ปกติ ก่อนที่ฝ่ายชายจะกลับไปก็ยังนอนอยู่ด้วยกัน สามีอยากมีลูก พอเสร็จปั๊บกลับไปมีเรื่องเลย เจ้าตัวถึงกับบอกว่า ทำลูกกับเราอยู่เลย ตอนนี้เตลิดไป ก็คงต้องมาเคลียร์กันในชั้นศาล

ล่าสุด ฟลุ๊ค ธวัชชัย อายุ 21 ปี สามีลูกทุ่งดัง ออกมาเปิดใจแล้ว ยืนยันไม่ได้ยุ่งเกี่ยวกับยาเสพติด บ้านรังนกก็เป็นทรัพย์สินของครอบครัวตนจริง ไม่ได้หลอกลวงว่าร่ำรวย สำหรับกรณีของการคบหาผู้หญิงคนใหม่นั้น ตนเพิ่งคบได้ประมาณ 2 เดือน และไม่ใช่การคบซ้อน เพราะตนกับเจี๊ยบตกลงว่าจะแยกทางกันประมาณ 3-4 เดือนแล้ว และแยกกันอยู่เพื่อรอวันหย่า

ที่ผ่านมาเขามักจะกดดันให้ตนไปขอเงินแม่มาเป็นจำนวนมาก ล่าสุดปีนี้ แม่ไปกู้เงินมา 1,200,000 บาท เพื่อเอามาจ่ายหนี้นอกระบบให้เขา จึงทำให้ตนตีตัวออกห่าง ซึ่งตนยืนยันว่าทรัพย์สินต่างๆ แม่เป็นคนซื้อให้ แต่ชาวบ้านกลับไปพูดกันปากต่อปากว่าเจี๊ยบซื้อให้ สมบัติชิ้นสุดท้ายที่แม่ซื้อให้คือรถกระบะ เจี๊ยบก็เอาไปขาย

ส่วน วันที่ 12 ธ.ค. 62 ซึ่งเป็นวันเกิดเหตุ ตนไม่ได้มีเจตนาไปสู่ขอหรือไปหมั้นกับผู้หญิงอีกคน แต่ไปพูดคุยกับพ่อแม่ฝ่ายหญิงว่าต้องการจะคบหา มีการจัดกินเลี้ยงกัน 5 โต๊ะ แต่คาดว่าชาวบ้านที่ไปร่วมงาน น่าจะเข้าใจผิดว่าตนไปสู่ขอ เพราะตนก็พูดกับพ่อแม่ว่าถ้าหากถึงวันแต่งงานจริง ก็จะนำเงิน 1 ล้านบาท ทองคำ 10 บาท มาสู่ขอ ส่วนวันนั้น ตนใช้ทองปลอม 10 บาท เพื่อเป็นเคล็ดเท่านั้น

ทั้งนี้ ถ้าหากต้องเลือกคนใหม่กับคนเก่า ตนก็จะเลือกคนใหม่ เพราะคนใหม่ไม่เคยมากดดันเอาเงินจากตน ซึ่งเจี๊ยบฟ้องหย่าตนแล้ว ตนก็จะลบรอยสักที่เคยสักชื่อของเจี๊ยบไว้ที่หน้าอกข้างซ้าย อย่างไรก็ตาม ตนอยากให้สังคมเข้าใจว่าตนอยู่กับคนที่ไม่ได้รักตน ต่อให้ตนทำดีไปเท่าไร ก็ไม่มีประโยชน์ และมีแต่จะหมดเงิน

ด้านแม่ของฟลุ๊ค เปิดเผยว่า ไม่รู้ว่าลูกกับเมียทะเลาะอะไรกัน แต่ทราบว่าลูกมีปัญหาครอบครัว และมาบ่นกับตนว่าอยากจะบวช เพราะได้รับความกดดันจากเจี๊ยบที่ให้ลูกมาขอเงินจากตนไปใช้หนี้นอกระบบ อีกทั้งเรื่องที่เจี๊ยบบอกว่าเป็นคนออกเงินจัดงานแต่งทั้งหมด ก็ไม่เป็นความจริง เพราะตนเป็นคนไปกู้เงิน 2 ล้านบาทเพื่อเป็นสินสอด โดยใช้โฉนดที่ดิน ซึ่งเจี๊ยบได้เอาเงินส่วนนี้ไปจัดงานแต่งทั้งหมด แต่สุดท้ายเจี๊ยบก็เอาเงินมาคืนตน 1 ล้านบาท

ที่ผ่านมาเจี๊ยบมักจะสร้างหนี้สิน และให้ลูกชายมาขอเงินของตนไปปลดหนี้ ยืนยันว่าเจี๊ยบไม่ได้เป็นฝ่ายเลี้ยงดู เพราะปีนี้ตนได้ไปกู้เงิน 1,200,000 บาท และใช้ทรัพย์ส่วนตัวอีก 200,00 บาท รวมเป็นเงินกว่า 1,400,000 บาท สำหรับการสู่ขอเมียใหม่ของลูกนั้น ไม่ใช่การขอแต่งงาน แต่เป็นการไปคุยกับผู้ใหญ่

ขณะที่บ้านเจ้าสาวอีกคน ไม่ขอพูดถึงเรื่องนี้อีก เพราะอับอายจนไม่กล้าออกไปไหน แม่ของฝ่ายหญิง ไม่อยากพูดถึงเรื่องที่เกิดขึ้น ทั้งนี้ยังป่วยเป็นโรคเนื้องอกในสมอง ไม่อยากคิดมากอีก

 

cr.อมรินทร์ทีวี

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ผัวเด็ก โต้ เจี๊ยบ หนังคนละม้วน แฉกลับกดดันเอาเงินแม่ก้อนใหญ่ เจ้าสาวอีกคนสุดอาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง