หลังมีการแชร์กันกระหึ่มโลกออนไลน์ กรณีที่ “การ์ตูน ชิดชญา” อดีตแฟนสาว “บี้ เดอะสกา” เน็ตไอดอลชื่อดัง ได้ไลฟ์วีดีโอผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ชื่อ “นี่หรอคนที่บอกจะให้เราเป็นแม่ของลูก คนดังจะทำอะไรก็ได้ดีจัง พี่น้องนอนเอากัน” ซึ่งในไลฟ์ดังกล่าว เป็นเสียงสนทนา ลักษณะเหมือนกับฝ่ายชายพาผู้หญิงคนอื่นมานอนที่ห้อง แล้วผู้โพสต์ได้เข้ามาเห็น อีกทั้งยังได้ยินเสียงผู้หญิงอีกคนแทรกเข้ามาว่า “เป็นน้อง” จากนั้นเสียงฝ่ายชายพูดว่า “พี่เลิกกับตูนแล้ว”

ผู้สื่อข่าวโทรศัพท์ติอต่อสอบถามไปยัง การ์ตูน ชิดชญา เผยว่า “เหตุการณ์วันนั้นพอดีเขาไปถ่ายงาน หนูก็จะไปเอาของที่ห้อง โทรหาเขาแต่เขาไม่รับสายเลย ซึ่งมันเริ่มไม่ปกติแล้ว จึงไปดูให้เห็นกับตา ไม่คิดว่าเขาจะพาผู้หญิงคนอื่นเข้าไปในห้อง ผู้หญิงคนนั้นเขาบอกว่าชอบแฟนเรามานานแล้ว ซึ่งเขาก็รู้ว่าเรากับพี่บี้คบกัน ออกสื่อขนาดนั้น เขาเหมือนเป็นแฟนคลับ แต่หนูก็ไม่รู้ว่าก่อนหน้านี้เขาไปมีอะไรกันหรือเปล่า ซึ่งก่อนหน้านั้นพี่บี้เขาก็เคยไม่กลับบ้าน เราก็เคยบอกว่าคุณไปทำอะไร เราไม่ว่า อย่าให้เรารู้ว่าคุณไปทำไม่ดี ถ้าเรารู้เราไม่ปล่อยไว้แน่นอน เราไม่โอเค ซึ่งเป็นครั้งแรกที่จับได้คาหนังคาเขา”

“ส่วนที่เขาบอกว่าพี่เลิกกับตูนแล้ว คึอวันนั้นถึงเราจะเลิกกันเพราะไม่เข้าใจกัน มันเป็นแค่การงอนกันเฉยๆ แต่เราก็ยังคุยกันอยู่เพราะทำธุรกิจด้วยกัน ไม่ได้เลิกกันจริงจัง ยังตัดกันไม่ขาด ซึ่งวันนั้นเขายังโทรมาบอกว่ายังรักเราอยู่นะ”

บี้มาง้อเราแล้ว “ตอนที่เขามาง้อ เขาบอกว่าไม่ต้องให้อภัยเขาก็ได้ แต่เขาขอโทษและทำให้เต็มที่ เรายังไม่ได้ให้โอกาสเขากลับมาเป็นเหมือนเดิม ในเมื่อเขาขอโอกาสก็แล้วแต่เขา จะทำวิธีไหนก็แล้วแต่เขา เราคงกลับไปไม่ได้ เรารับไม่ได้กับสิ่งที่เขาทำ เราคุยกันมาหลายปีแล้ว แต่เพิ่งจะมาใช้ชีวิตด้วยกันประมาณครึ่งปีค่ะ”

คืนดีกันแล้วใช่ไหม “ยังไม่คืนดีค่ะ ก็คุยกันได้ แต่ยังไม่กลับมาคบกันเหมือนเดิม ถ้าไม่มีเหตุการณ์ที่เขาพาผู้หญิงคนนั้นเข้าห้องในวันนั้นก็คงกลับมาคบกันได้ เขาก็มาง้อ แต่หนูไม่ได้ใจอ่อน ก็คุยกันได้ ร่วมงานกันได้ ตอนที่เขามาง้อ เขาก็บอกขอโทษ ไม่ได้คิดอะไรกับผู้หญิงคนนั้น แต่วันนั้นเราโมโหมากมันเป็นที่ของเราทำไมเขาต้องพาผู้หญิงคนอื่นมา เราวางแพลนใช้ชีวิตร่วมกัน พาไปเจอคุณพ่อคุณแม่มาแล้ว เปิดตัวเขากับครอบครัวเป็นคนแรก แต่ทำไมเอาผู้หญิงคนเดียวมาทำลายชีวิตคู่ ตอนนั้นเราก็แค่งอนๆกันไม่ได้เลิกจริงจัง สำหรับสถานะตอนนี้ ไม่ได้เป็นแฟนกันแล้ว ก็แค่คุยงานกัน ทำงานร่วมกันอยู่ ไม่เอาเรื่องส่วนตัวมาปน ต้องแยกแยะค่ะ งานก็คืองาน เรายังรู้สึกดีๆอยู่ แต่เรื่องนั้นหนูรับไม่ได้ และแม่หนูก็ไม่โอเค ตอนแรกแม่ไฟเขียวให้เขาแล้ว แต่เขาไม่รักษาโอกาสตรงนั้นไว้”

“พอมีข่าวออกไปหนูก็เป็นห่วงผู้หญิงคนนั้นและพี่บี้เหมือนกันเขาไม่เคยมีข่าวเสียหายแบบนี้ เราโพสต์คลิปด้วยความโมโห ตอนที่หนูไปเจอเขาทั้งสองอยู่ด้วยกัน หนูบอกให้ผู้หญิงคนนั้นออกไปแต่เขาไม่ยอมออกไป เขาบอกไม่ซีเรียส หนูคิดว่าผู้หญิงด้วยกันน่าจะเข้าใจหัวอกกันบ้าง ตั้งแต่วันนั้นพี่บี้ก็เลิกติดต่อไม่ได้ยุุ่งกับผู้หญิงคนนั้นแล้ว แต่เราก็ไม่มีความเชื่อใจเขาแล้ว เราเลิกกันไม่ได้แปลว่าเราไม่รักกัน ทำไมเขาต้องทำแบบนี้ ใช้อารมณ์ชั่ววูบทำให้ทุกอย่างที่เราวางไว้ด้วยกันพังลง ไม่อยากคบกับเขาต่อแล้ว ก็ยังรักเขาอยู่ที่ผ่านมาเขาดีกับหนูตลอด แต่หนูผิดหวังในตัวเขามาก ไม่คิดว่าจะทำแบบนี้ ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน