Khaosod
Online

วันจันทร์ ที่ 28 ก.ย. 2563

ป๋อ ยกบ้านเที่ยวสวิส ตั้งชื่อลูเซิน #ทริปนี้ได้ลูกสาว กาละแมร์ กรี๊ดยินดี - เอ๋ โผล่คอมเมนต์

27 ธ.ค. 2562 - 13:04 น.

ป๋อ ยกบ้านเที่ยวสวิส ตั้งชื่อลูเซิน #ทริปนี้ได้ลูกสาว กาละแมร์ กรี๊ดยินดี - เอ๋ โผล่คอมเมนต์

อยากได้ลูกสาวมานานแห่ลุ้นเลย - ป๋อ ณัฐวุฒิ พระเอกคุณพ่อลูกสอง โพสต์รัวๆ ขณะพาครอบครัว ทั้ง เอ๋ พรทิพย์ ภรรยา และ ลูกชายทั้งสองคน บินไปเที่ยวสวิตเซอร์แลนด์ ฝ่าความหนาวเย็น สุดแฮปปี้ โดยโพสต์ภาพครอบครัวแบบรัวๆ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

พร้อมโพสต์ซึ้งๆ ด้วยว่า “ครอบครัว!!! นี่คือภาพตัวตนครอบครัวของเราจริงๆครับ.............เราไม่ได้มีความสุขที่สุด ความสุขของเราพอดีๆ มีความทุกข์ ความเศร้า ความขัดแย้ง ปะปนมาเป็นระยะๆ ........บางครั้งการแก้ปัญหา ไม่ได้อยู่ที่...ต้อง!แก้ปัญหา..........สำหรับครอบครัว การแก้ปัญหาที่ดี...อาจจะอยู่ที่ค่อยๆมองปัญหาด้วยหัวใจแล้วชะล้างมันด้วยความรัก นั่งลง กอดกัน คุยกันดีๆ อะไรข้ามได้ก็ข้ามไป ไม่ต้องแก้ทุกเรื่อง ไม่ต้องเปลี่ยนใคร........ยอมรับในข้อเสียของกันและกัน ทำลายอคติ

อย่าหวังว่าจะเป็นครอบครัวในอุดมคติเพราะมันไม่มีจริง เป็นโฆษณาชวนเชื่อ #รูปนี้ผมชอบที่จะให้ทุกท่าน ไม่เห็นเรื่องราวทั้งหมดของครอบครัวเรา(เห็นหมดไม่น่าดูหรอกครับ เราก็มีมุมไม่ดี ไม่น่ารักเหมือนคนทั่วไป) เอ๋คือความงดงามของบ้านของเรา พี่ภูดิศคือป๋อจิ๋ว ผู้เคร่งขรึมแต่รักสนุกในเวลาเดียวกัน พี่เภาคือรอยยิ้มและความสดใส(ที่ผมต้องซ่อนความน่ารักของเค้าเอาไว้บ้าง เดี๋ยวคนหมั่นไส้.....แต่เค้าน่ารักจริงๆครับ อยู่ด้วยแล้วยิ้มหัวเราะตลอดเวลา).....

ส่วนผมก็คงเป็นผู้ชายธรรมดา ธรรมชาติ ที่ตอนนี้ถือว่ามีความสุขตามความเป็นจริง #สุขบ้าง ทุกข์บ้าง ร้อนเป็น อุ่นได้ ........#อย่างไรก็ตาม ขอให้ทุกท่านมีความสุขกับครอบครัวของคุณนะครับ ผมขอเป็นกำลังใจให้ ไม่มีชั้น ไม่มีเธอ.............มีแต่คำว่าเราครับ #สู้ๆนะครับ”

ก่อนจะโพสต์ภาพกับ เอ๋ ภรรยา พร้อม ภาพข้อความ ตั้งชื่อลูกสาวว่า น้องลูเซิน แคปชั่นว่า “จบ!!!!!.............ตามนั้นค้าบบ” โดยคนบันเทิงเข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก อาทิ ก้อย ปาริฉัตร บอกว่า “@poh_natthawut ภารกิจสำเร็จชัวร์???.. รอยินดีอยู่นะ” , อ้น สราวุธ ก็คอมเมนต์ให้กำลังใจว่า “ชีวิตมันต้องฝ่าฟันดิ่พี่ อย่ายอมแพ้ เพื่อน้องลูเซิน”

ขณะที่ กาละแมร์ พัชรศรี ก็ถึงกับเข้ามาคอมเมนต์กรี๊ดลั่นว่า “กรี๊ด!!!!!!!!!ยินดีด้วยค่ะ” ซึ่ง หนุ่มป๋อ ก็เข้ามาคอมเมนต์ตอบว่า “@kalamare โดนใบแดง”

นอกจากนั้น ป๋อ โพสต์คู่เมีย พร้อมแคปชั่นว่า “เอ๋!! โคตรหนาวเลย!! เข้าเหอะ!! เดี๋ยวพี่ ถ่ายรูปก่อน!! ถ่ายนิดเดียวนะๆ....จ้าๆๆๆ #ซัดไป70กว่ารูป .....สรุปใช้รูปนี้รูปเดียว!!.......จบ!!! #ทริปนี้ได้ลูกสาว!!” ซึ่ง เมียก็เข้ามาคอมเมนต์ทันทีว่า “ถามเมียก่อน”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ป๋อ ยกบ้านเที่ยวสวิส ตั้งชื่อลูเซิน #ทริปนี้ได้ลูกสาว กาละแมร์ กรี๊ดยินดี - เอ๋ โผล่คอมเมนต์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง