Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 20 ก.พ. 2563

แพนเค้ก เผย หมวดหมี ต้องมีทริปชดเชย แจง ร่วมงานพี่พชร์-แน็ก ท้าทาย ไม่มีบท

4 ม.ค. 2563 - 19:54 น.

แพนเค้ก เผย หมวดหมี ต้องมีทริปชดเชย แจง ร่วมงานพี่พชร์-แน็ก ท้าทาย ไม่มีบท

แพนเค้ก เผย - วันที่ 4 ม.ค. ที่ ชั้น 5 สามย่านมิตรทาวน์ แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ นางเอกชื่อดัง ให้สัมภาษณ์หลังมาร่วมงานแถลงข่าวการแข่งขัน “BBG Princess Cup 2020” ถึงทริปดำน้ำกับครอบครัวต้อนรับปีใหม่ รวมถึงเรื่องที่ได้ร่วมงานกับพระเอกติสต์ “แน็ก ชาลี” ในหนังเรื่องใหม่ของผู้กำกับดัง “พชร์ อานนท์”

ปีใหม่ที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง?
“ปีใหม่ที่ผ่านมาถือว่าเป็นช่วงเวลากับครอบครัว ได้จัดห้องพระใหม่ สวดมนต์ข้ามปี แล้วก็มีทริปไปทะเลกับครอบครัวกัน”

แพนเค้ก เผย

อยู่กับคอบครัว

ทริปเซ็กซี่เบาๆ รับต้นปีเลย?
ไปทะเล(หัวเราะ) จริงๆ ติดใจไปดำน้ำ แต่ดำแบบ Snorkeling(ดำน้ำตื้น) เคยไปมาแล้วครั้งหนึ่งติดใจคราวนี้ก็เลยกลับไปใหม่ เรียกว่าเตรียมพร็อบไปแน่น รวมถึงมีหลานๆ ไปด้วยก็เอ็นจอยกับการได้ลงน้ำ สนุกสนานกันไป ปีหนึ่งจะมีทริปที่ไปพร้อมหน้ากันครอบครัวแบบนี้สักครั้งหนึ่งค่ะ”

ทริปนี้พี่หมีไม่ได้ไปด้วยใช่ไหม?
พี่หมีไม่ได้ไปค่ะ ติดงาน แต่ว่าได้ตามไปวันสุดท้าย คือได้ไปทานข้าวกัน แล้วก็กลับมาทำงานต่อ แต่คิดว่าเดี๋ยวจะต้องมีทริปชดเชย ต้องไปซ้ำ อาจจะต้องรอให้เลยช่วงยุ่งๆ ช่วงต้นปีนี้ไปก่อน แล้วคงจะแพลนทริปกันว่าจะไปไหนกันดีปีนี้

แพนเค้ก เผย

ทริปดำน้ำ

ปีใหม่ก็มาพร้อมกับผลงานใหม่ๆ หลายชิ้นเลย?
“เดี๋ยวจะมีซีรีส์ แล้วก็หนังของพี่พชร์(อานนท์) ช่วงต้นปีนี้เดี๋ยวได้ชมกันแน่นอน”

หลายคนแปลกใจว่าไปร่วมงานกับพี่พชร์ได้ยังไง?
“แพนก็ยังนึกภาพไม่ออกเหมือนกัน แต่ว่าเริ่มถ่ายไปแล้วนะคะ ใครที่ชอบหนังแนวของพี่พชร์ ก็อยากให้ลองจินตนาการดูแล้วกัน เรียกว่าเป็นอะไรที่ใหม่มาก ท้าทายมาก แล้วก็แตกต่างจากที่เคยทำโดยสิ้นเชิงทุกอย่าง แต่ก็สนุกดีค่ะ

ร่วมงานกับพี่พชร์แล้วเป็นยังไงบ้าง?
“พี่พชร์เป็นคนทำงานเก่งมาก จีเนียสมาก แล้วก็ได้เรียนรู้วิธีการทำงานใหม่ๆ ในแบบของพี่พชร์ ซึ่งเป็นอะไรที่ท้าทายมาก แล้วก็ต้องรีบปรับตัวเพื่อให้เราทำงานได้อย่างสนุกและมีความสุขที่สุด ส่วนคาแร็กเตอร์ที่ได้รับก็จะไม่เหมือนที่คิดไว้และไม่เคยได้เห็นแล้วกัน ถามว่าหลุดโลกเลยมั้ย ก็เยอะอยู่ค่ะ แพนยังได้ร่วมงานกับ “แน็ก ชาลี” ด้วย คนนี้ก็สุดเหมือนกันค่ะ ถือเป็นการเริ่มต้นปีด้วยประสบการณ์ใหม่ๆ กับคนใหม่ๆ ที่เรามีโอกาสได้ร่วมงานด้วย

แพนเค้ก เผย

ไม่ใช่แนวเลย

อ่านข่าวเพิ่มเติม : แพนเค้ก หอมแก้ม พี่หมี เป็นของขวัญวันเกิด ยังไม่คิดเรื่องแต่งงาน โฟกัสเรียนก่อน

การทำงานของพี่พชร์บางครั้งก็ไม่มีบทให้?
เขาไม่มีจริงๆ ค่ะ(หัวเราะ) คือจะมีก็มาตอนเช้าเลย คือพี่พชร์จะมีภาพในหัวอยู่แล้วว่าอยากทำอะไร มีอะไรบ้าง มีสตอรี่อยู่ พอมาถึงตอนเช้าเขาก็จะเขียนบทตรงนั้นเลย ท่องตรงนั้นเลย เราก็จะแบบ...ไม่เคยเจอแบบนี้ แต่ทุกคนก็ดูแบบสนุกสนานปรับตัวกันได้ ซึ่งเราก็ต้องรีบที่จะเรียนรู้ แล้วพี่ๆ ที่ได้ร่วมงานด้วยก็เป็นระดับเทพทั้งนั้น ถือเป็นโอกาสดีๆ ของตัวเองค่ะ”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

อะไรที่ทำให้ตัดสินใจว่าจะร่วมงานกับพี่พชร์?
เพราะว่าชื่อเราอยู่ในหนังของเขามาหลายเรื่องมากค่ะ(หัวเราะ) เราเลยต้องมาจริงๆ ไม่รู้ว่าอันนี้คือเหตุผลหรือเปล่านะคะ แต่ก็ดีใจที่พี่พชร์นึกถึง จนได้มีโอกาสมาอยู่ในหนังเรื่องนี้ด้วย

ตัดสินใจนานไหม?
แพนก็คิดเหมือนกันว่าเอ๊ะ! พี่พชร์เขาโอเคที่มีเรามาร่วมงานด้วยใช่มั้ย เพราะว่ามันก็คือไม่ใช่แนวที่เราเคยทำงานแบบนี้ ไม่ได้คุ้นเคยเลย แต่ก็คิดว่าเราน่าจะได้มาลองเรียนรู้อะไรใหม่ๆ ดู แล้วก็อย่างที่บอกว่าไม่ได้มีบทอะไรเลยเนี่ย มันก็เป็นอะไรที่ว้าวจริงๆ

แพนเค้ก เผย

ไม่มีบท

ในหนังของพี่พชร์ส่วนใหญ่จะมีคำหยาบคายด้วย คนดูจะได้เห็นแพนเค้กพูดอะไรแบบนั้นบ้างไหม?
ได้เห็นทุกอย่างแน่นอนค่ะ น่าจะมาหลายคำเลย(หัวเราะ) เราก็พยายามพูดให้เป็นธรรมชาติ ยังไงก็ฝากติดตามด้วยแล้วกันค่ะ”

ขอบคุณรูปภาพ : khemanito

 

 


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ แพนเค้ก เผย หมวดหมี ต้องมีทริปชดเชย แจง ร่วมงานพี่พชร์-แน็ก ท้าทาย ไม่มีบท
ข่าวที่เกี่ยวข้อง