Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 ก.ค. 2563

กานต์ เตรียมฟ้องศาล สั่ง แซนวิช ตรวจดีเอ็นเอ อย่าให้ เสก ทุกข์ เผยถึงพ่อตัวจริง!

9 ม.ค. 2563 - 13:01 น.

กานต์ เตรียมฟ้องศาล สั่ง แซนวิช ตรวจดีเอ็นเอ อย่าให้ เสก ทุกข์ เผยถึงพ่อตัวจริง

ถ้าเป็นลูกเสกจริงก็ตรวจเอาผลมาฟาดหน้า เผยเรื่องคิดจะลองติดต่อคนที่เชื่อว่าน่าจะเป็นพ่อที่แท้จริงไหม - กานต์ วิภากร เปิดใจ ในรายการ สุดจัด ปนัดดา ที่ดำเนินรายการ โดย บุ๋ม ปนัดดา ปมท้า แซนวิช ปภาดา ตรวจดีเอ็นเอว่า ลูกชาย เป็นลูกของ เสก โลโซ จริงๆ

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

โดย กานต์ เผยตอนหนึ่งว่า เขาหนีๆๆไป ยอมทุกอย่าง แต่ไม่ยอมตรวจดีเอ็นเอ ทำให้สงสัยว่าทำไม ถ้าเป็นลูกจริงๆ ก็ตรวจแล้วเอาผลตรวจมาฟาดหน้าเลย

จุดประเด็นหลักคือ สงสารพ่อที่แท้จริงของเขาบ้าง ถ้าไม่ใช่ลูกเสก เลยไปบอก เสก ให้ทำใจ ใช่หรือไม่ใช่ ไม่ใช่ประเด็นสำคัญ แต่ควรคืนลูกให้พ่อเขา แต่เรารับเป็นลูกบุญธรรมได้ ไม่ตัดขาด ถามว่า ถ้าตรวจแล้วผลออกมา ต้องขอโทษไหม กานต์ บอกว่าไม่ต้องเพราะ เราเคยบอกให้ตรวจลับๆ ไม่ต้องออกสื่อก็ได้ ให้เรารู้กันเอง

แต่ถ้า แซนวิช ไม่ตรวจ กานต์ จำเป็นต้องให้ เสก ฟ้องศาล ขอตรวจดีเอ็นเอ ซึ่ง เสก บอกให้ไปตรวจดีเอ็นเอ หลายครั้งแล้ว เขาเคยบอกโอเคจะไปตรวจ แต่ตอนนี้ก็ยังไม่ตรวจ จนเป็นเรื่องใหญ่โตตอนนี้ เขาก็บอกว่าไม่ตรวจ คุณกำลังสร้างมลทินให้ลูก คุณไปมีอะไรกับใคร คุณต้องรู้ดีอยู่แล้ว บอกตรงๆ ดีกว่า เริ่มปรึกษาทนายจะฟ้องแซนวิช ตรวจดีเอ็นเอ

“ตอนแรก พ่อแซนวิช บอกว่าจะตรวจถ้าเสกสั่ง แต่ตอนนี้เขาบอกว่ายังไงเขาก็ไม่ตรวจแล้ว มันโหดไปหรือเปล่าที่ไม่ให้ลูกรู้ว่าใครเป็นพ่อ ถามว่าเคยคิดจะลองติดต่อคนที่คิดว่าน่าจะเป็นพ่อของเด็กไหม กานต์ บอกว่า ไม่รู้จะติดต่อทางไหน คิดว่าเขาไม่น่าจะเล่นเฟซบุ๊กด้วย”

เมื่อถามว่าคนมองทำแบบนี้เพราะกลัวลูกชายแซนวิชมาแย่งมรดก กานต์ เผยว่า ไม่เกี่ยวกับมรดก เพราะมรดกก็แบ่งกัน ตอนเป็นแม่ใหญ่ ให้ลีออง ก็คิดไว้แล้วเคยบอกคนสนิทว่าจะยกมรดกให้ลีอองด้วย เพราะเด็กน่ารัก ส่วนที่มอง กานต์ พยายามจะไล่อีกคนออกไปจากชีวิตคู่ กานต์ เผยว่า เราเป็นคนบอกว่าให้มา 7 คน แต่เขาโพสต์ให้เอฟซีเขามาโจมตีกานต์ตลอด เราขอให้หยุด อย่าโพสต์ให้โยงมาถึงครอบครัว

ตอนนี้ วันที่ 9 ม.ค. จะให้ เสก ย้ายมาบ้าน กานต์ ก่อน แล้วให้ช่างไปรีโนเวทบ้านนั้นใหม่ เพื่อขน 5 คนเข้าบ้าน บ้านโทรม สกปรก เด็กๆไม่เข้า มีแต่กานต์ ไปนอนเป็นเพื่อน เสก อยากฝากถึง แซนวิช ให้ทำสิ่งที่ถูกต้อง ถ้าทำถูกต้อง เราไม่เคยเกลียดแซนวิชเลย ถ้าไม่ตรวจอยู่แบบนี้ ทุกคนก็เป็นทุกข์ เสกก็เป็นทุกข์ เสือก็เป็นทุกข์ อยากให้ทำให้ถูกต้อง

 

cr.สุดจัดปนัดดา

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ กานต์ เตรียมฟ้องศาล สั่ง แซนวิช ตรวจดีเอ็นเอ อย่าให้ เสก ทุกข์ เผยถึงพ่อตัวจริง!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง