ดราม่าสนั่น! ธงชัย เจ้าของค่ายละครดัง - แห่คอมเมนต์สนั่น ปมย้ายออกจากช่อง7

20 ม.ค. 2563 - 14:03 น.

ดราม่าสนั่น ธงชัย เจ้าของค่ายละครดัง – แห่คอมเมนต์สนั่น ปมย้ายออกจากช่อง7

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แห่คอมเมนต์ระอุปมสะพัดย้ายช่องธงชัย ประสงค์สันติ หรือ ธง สามโทน เจ้าของค่ายละครดัง “พอดีคำ” ทำละครปังทุกเรื่อง ให้ช่องยักษ์ใหญ่ ไอจีส่วนตัว มีแฟนละครแห่เข้าไปคอมเมนต์จำนวนมาก ในโพสต์ต่างๆ โดยเฉพาะโพสต์ล่าสุด ที่เจ้าตัวโพสต์ภาพพระ นอกจากมีคนบันเทิงด้วยกันเข้ามา ส่งอิโมติคอน ยกมือไหว้สาธุแล้ว

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ปรากฏว่ามีคนแห่คอมเมนต์สอบถามเข้ามาจำนวนมาก พร้อมขอให้ช่วยชี้แจงข้อเท็จจริงเป็นอย่างไร หลังมีกระแสสะพัด ค่ายพอดีคำ จะย้ายออกจากช่อง7 ที่ทำละครให้กันมานาน โดยกลายเป็นดราม่า แห่คอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์รุนแรงสนั่นไอจี บ้างก็ขอร้องไม่ให้ทิ้งช่อง 7 ไป แต่กลายเป็นดราม่าหนัก เมื่อมีการพาดพิงไปถึงค่ายละครอื่นด้วย

“ติดตามละครค่ายนี้ตั้งแต่ศิลามณี ดอกแก้วเรื่อยมาจนถึงทุกวันนี้ ไม่จริงใช่ไหมคะ ช่วยแถลวข่าวให้เราชื่นใจหน่อยว่าไม่จริง” , “ข่าวจริงรึเปล่าคะ? ถ้าจริงเสียใจมาก เป็นทั้งแฟนละครช่อง 7และแฟนพอดีคำ ไม่อยากให้แตกหักกันเลยค่ะ เสียใจจัง”

“ถ้าข่าวลือจริง ช่อง7พังพินาศแน่ จะเอาเรตติ้งจากไหนละ ส่วนใหญ่ก็ได้จากพอดีคำ ทั้งนั้น มธุรส สองนรี ผู้บ่าวอินดี้ และอีกมากมาย ค่ายที่เหลือก็ทำละครห่วยแตก เช่นดีด้า ดาราวิดีโอ” , “แต่ละค่ายทำละครมีทั้งดีและไม่ดี ชมค่ายหนึ่งแต่ไม่จำเป็นต้องว่าอีกค่ายก็ได้นิคะ”

“เสียดายนะครับผลงานที่สร้างชื่อเสียงไม่ว่าจะเป็นละครต่างๆของพอดีคําก็มาจากที่อยู่ช่อง 7 แฟนคลับละครช่อง 7 รักค่ายนี้มากเลยนะครับ อย่าย้ายไปทําที่อื่นเลยนะครับ” , “จริงเหรอคะที่พอดีคำจะไปจากช่อง 7 ยอมรับว่าเสียใจมากๆ ติดช่อง 7 ก็เพราะพอดีคำเลย ตั้งแต่ ขุนเดช หยกเลือดมังกร ลูกไม้หลากสี…..จนมายุค HD กุหลาบเล่นไฟ เพื่อนแพง เจ้าสาวจำยอม มธุรสโลกันตร์ ….เอาตรงๆไม่อยากให้ไปเลยค่ะ เสียใจมากๆ” เป็นต้น


 

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าสนั่น! ธงชัย เจ้าของค่ายละครดัง - แห่คอมเมนต์สนั่น ปมย้ายออกจากช่อง7
ข่าวที่เกี่ยวข้อง