Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 2 ต.ค. 2563

"เพชรจ้า-นิวเคลียร์" เคลียร์ประเด็นเลี้ยงลูกติดหรู เผยสาเหตุเงินเหลือหลักหมื่น 

28 ม.ค. 2563 - 20:57 น.

"เพชรจ้า-นิวเคลียร์" เคลียร์ประเด็นเลี้ยงลูกติดหรู เผยสาเหตุเงินเหลือหลักหมื่น

"เพชรจ้า-นิวเคลียร์" / เป็นอีกหนึ่งครอบครัวคนบันเทิง ที่น่ารักและอบอุ่นมากๆ สำหรับ ดีเจเพชรจ้า วิเชียร และ นิวเคลียร์ หรรษา ที่ตอนนี้ทั้งคู่มีโซ่ทองคล้องใจ น้องไทก้า มาเติมเต็มให้ครอบครัวสมบูรณ์ยิ่งขึ้น แต่ก็ไม่วายมีคนเม้าธ์ว่าทั้งคู่เลี้ยงลูกติดหรู ให้ใช้แต่ของแบรนด์เนม ล่าสุด ดีเจเพชรจ้า ควง นิวเคลียร์ และน้องไทก้า มาเปิดใจผ่านทางรายการ คุยแซ่บShow ทางช่องone31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และเป็กกี้ ศรีธัญญา เป็นพิธีกร

"เพชรจ้า-นิวเคลียร์"

มาออกรายการ

เห็นบอกว่าตอนคลอดไทก้า เลี้ยงกันเองไม่มีพี่เลี้ยง?
นิวเคลียร์ : ไม่มีค่ะ มีตอนไทก้า 10 เดือน ถึงได้เอาแฟนน้องชายมาช่วย แต่ก็ไม่ได้มีพี่เลี้ยงจ้างแบบนั้นไม่มี เราตั้งใจจะเลี้ยงเองตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เคยเจอเพื่อนลูกติดพี่เลี้ยงมากกว่า เราก็รู้สึกว่าถ้าเป็นเรา เราคงรู้สึกแย่ แล้วก็อยากทุ่มเท เพราะช่วงเวลาที่เขาเป็นเด็กมันย้อนกลับมาไม่ได้ ก็อยากเก็บเกี่ยวให้ได้มากที่สุด

พ่อแม่บางคนเวลาเลี้ยงลูก ต่างคนต่างมีความเห็นของตัวเอง คู่นี้ทะเลาะกันไหม?
นิวเคลียร์ : ก็ทะเลาะนะ
เพชรจ้า : จริงๆ ผมเลิกทะเลาะตั้งแต่ช่วงแต่งงาน
นิวเคลียร์ : เขายอมขึ้นเยอะ
เพชรจ้า : ยอมทุกอย่าง คือเราอยากจะใช้ชีวิตแบบปราศจากการทะเลาะเลย ไม่เถียง ไม่หือ ไม่อือ เมียอยากได้อะไร ให้ทำอะไร ทำไปเลย เพราะว่าเราเลวมานาน แล้วก็หน้านี้เราเลวมาครบทุกอย่าง แล้วมันก็ไม่มีอะไรดีขึ้นมา เราเลยรู้สึกว่าแต่งงานแล้วยอมเขาขึ้นมาดูสิว่ามันจะเป็นยังไง ผลลัพธ์ปรากฏว่าไม่ทะเลาะกันเลย ครอบครัวสงบมา 3 ปีเลย

ตอนนี้คือหยุดเที่ยวแล้วใช่ไหม?
เพชรจ้า : หยุดเที่ยว หยุดสังสรรค์ หยุดอะไรมากมายเลย
นิวเคลียร์ : ก็เที่ยวแบบไม่มีนิวครั้งสุดท้ายก็ตอนเลิกกัน หลังจากนั้นก็ไม่เที่ยวโดยที่ไม่มีนิวอีกเลย

การเห่อลูกมากๆ นี่เป็นข่าวลือหรือเป็นเรื่องจริง?
เพชรจ้า : เห่อมากจริงๆ ถ้าเราเป็นคนชอบรถก็เป็นรถที่เราไฝ่ฝันจริงๆ
นิวเคลียร์ : เห่อค่ะ เขาอยู่ในท้องเราตั้ง 10 เดือน แล้วกว่าจะมีเขาไม่ใช่เรื่องง่าย เพราะทำ IVF แล้วพอเขาออกมาก็เห่อมาก

"เพชรจ้า-นิวเคลียร์"

น้องไทก้า น่ารัก

เพชรจ้าเชื่อว่าลูกคนนี้เป็นกุมารทองมาเกิด?
เพชรจ้า : ใช่ ผมค่อนข้างเชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่ไม่ได้งมงาย เล่าให้ฟังคร่าวๆ ก็คือพ่อผมเลี้ยงกุมารทอง แล้วมีอยู่วันหนึ่งผมขึ้นบ้านใหม่ แล้วผมไปเจอสิ่งเร้นลับก็เลยกลับไปหาคุณพ่อ คุณพ่อบอกว่า บ้านมีผีหรือมีของไม่ดี ต้องเลี้ยงกุมาร ก็เลยเอากุมารตัวนั้นชื่อก้า เลี้ยงไปประมาณ 10 กว่าปีไม่มีอะไร แต่ผมเรียกเขากุมารก้าตลอด พอวันหนึ่งที่พ่อผมกำลังจะตาย แล้วมีซินแสโทรเข้ามาที่โรงพยาบาลว่าผมนั่งสมาธิแล้วเห็นนิมิตรมีกุมารตนหนึ่งมาถามว่าเขาใกล้จะหมดวาระ ภารกิจแล้ว จะให้เขาไปเกิดหรือจะให้เขามาเกิดเป็นลูกผม ให้เขารอ แล้วเขาถามว่าพ่อยังอยู่ไหม ผมนี่สะดุ้งเลย พอผมวางสายปุ๊บ ผมบอกมาเกิดเลย พ่อผมก็เสียตรงนั้นเลย หมอเขาทิ้งท้ายไว้ว่าถ้าเป็นผู้ชายอย่าลืมแล้วกันน่าจะเป็นกุมาร

นิวเคลียร์เชื่อไหม?
นิวเคลียร์ : เชื่อครึ่งไม่เชื่อครึ่ง

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ด้วยความเชื่อนี้ไหมที่เลี้ยงลูกแบบดี จนบางคนบอกว่าดีเกินไปจนหรู ให้ลูกใช้แต่ของแบรนด์เนม?
นิวเคลียร์ : ไม่เกี่ยวเลยค่ะ จริงๆ พ่อ แม่ก็อยากเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก แต่ถ้าพูดเรื่องแบรนด์เนม นิวไม่ซื้อของแบรนด์เนมให้ก้า ส่วนมากเป็นกากง อาม่า ตา ยาย พวกนี้จะซื้อให้

แล้วบ้านคุณใหญ่ไปไหน?
เพชรจ้า : ตอนแรกผมก็อยู่บ้านไซส์ปกตินี่แหละ เสร็จแล้วนิวเคลียร์เขาซื้อบ้านใหม่ ไปดูหลังเบอเร่อ มีสระว่ายน้ำกลางบ้าน แล้วแบบ คนที่เขาบ้านใหญ่ๆ เขาต้องมาย้ายมาอยู่บ้านเล็กๆ เราเลยคิดว่าจะทุ่มหมดหน้าตักเลย มีตังค์เท่าไหร่เดี๋ยวจะซื้อบ้านเป็นเรือนหอ เราก็ไปดูไกลๆ ก่อน สตาร์ท 10 ล้าน เขาก็บอกว่าอึดอัดจังเลย รถมันน่าจะติดนะ ถัดเข้ามา 20 กว่าล้าน เขาว่ามันอยู่ตรงทางสามเพ่ง มันไม่ค่อยดี ขยับไป 30 ล้าน หน้าบ้านไม่มีทางด่วนเลย บ้านนี้ 60 กว่า

มีสระไหม?
เพชรจ้า : มีครบเลย มีห้องรองเท้า มีทุกอย่างของนาง มีตู้เก็บนาฬิกาอย่างดี แต่พอจะซื้อจริงๆ ต้องขายทุกอย่าง สมบัติที่มี ขายรถ ขายนาฬิกา จนบอกเขาว่า นิวเงินสดพี่เหลือหมื่นกว่าบาท คุณทิ้งผมไม่ได้นะ

เพชรจ้าคือสายเปย์เมีย?
นิวเคลียร์ : เขาก็เปย์ เวลาไปต่างประเทศ ตั้งแต่คบกันมา 12 ปี พี่เพชรไม่เคยให้นิวจ่ายค่าอาหารเลย หรือซื้อรถให้ แต่ถ้าเป็นของแบรนด์เนม เสื้อผ้าอะไรแบบนี้ซื้อเอง

"เพชรจ้า-นิวเคลียร์"

ยอมเมียทุกอย่าง

ก่อนหน้านี้มีช่วงแยกเตียงกันนอน?
เพชรจ้า : ใช่ๆ แต่ไม่ได้ทะเลาะกัน แยกเตียงเนี่ย บางคนบอกว่าเตียงหัก แต่จริงๆ เราเลี้ยงลูกกันเอง ก็เลยต้องแบ่งเวลากัน ของผมลงไปดูลูกช่วง 6 โมงเช้า ถึงเที่ยง ตอนที่ผมลงมานิวเคลียร์จะได้นอน เขาจะได้พัก แต่พอกลางคืนผมกลับไปนอนข้างๆ นิวเคลียร์แล้วลูกก็จะร้องทุก 2 ชม. กลายเป็นว่าเราตื่นไปด้วย ก็เลยบอกว่าขอแยกไม่งั้นทำงานตอนเช้าเลี้ยงลูกไม่ได้ แต่ว่าไม่ได้แยกไปไหนไปนอนหน้าส้วม ไม่อยากห่างไปไหน

อ่านข่าวเพิ่ม : มีเงินจมไม่ลง ไม่ใช่ เพชรจ้า บุกบ้าน มูลค่ารวม 34 ล้าน จากมีเงินใช้ชีวิตแบบคนไม่มีได้!

ติดตามรายการ คุยแซ่บShow ได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์ 13.30-14.30 น. ทางช่อง one31 Facebook Page : คุยแซ่บShow รับชมย้อนหลังได้ที่ Youtube Channel : Orange Mama

คลิปสัมภาษณ์ เพชรจ้า-นิวเคลียร์

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ "เพชรจ้า-นิวเคลียร์" เคลียร์ประเด็นเลี้ยงลูกติดหรู เผยสาเหตุเงินเหลือหลักหมื่น 
ข่าวที่เกี่ยวข้อง