Khaosod
Online

วันอังคาร ที่ 7 เม.ย. 2563

เดือด เอ็มมี่ โพสต์ลูกสาว ชุดว่ายน้ำเด็ก คอมเมนต์สุดทน เมื่อยมือ ดราม่าสนั่น

17 ก.พ. 2563 - 12:53 น.

เดือดเลย เอ็มมี่ โพสต์ลูกสาว ชุดว่ายน้ำเด็ก คอมเมนต์สุดทน เมื่อยมือ ดราม่าสนั่น

ดราม่าด่าแรงสนั่นโพสต์ถึงขั้นลั่นชาติชั่ว - เอ็มมี่ แม็กซิม หรือ เอ็มมี่ อมลวรรณ โพสต์ภาพลูกสาว ในชุดว่ายน้ำ พร้อมแคปชั่นว่า “จบชีวิต #เอ็มมี่แม็กซิม พรีเซนเตอร์ชุดว่ายน้ำเด็ก แบรนด์ตัวเอง เลยจับนางลองแต่งตัว ภาพก็ออกมาประมานนี้งับ พอเห็นรูปนี้ บอกกับตัวเองได้คำเดียวว่า #เอ็มมี่แม็กซิมควรแขวนเต้าไปซะ เพราะ #จื้อหลิงเด็กดำ เค้าเกิดมาแทนที่คุณคะ 555 #mmymaxim #singlemom #จื้อหลิงเด็กดำ #จื้อหลิงลูกเอ็มมี่แม็กซิม #ลูกที่แย่ขอเป็นแม่ที่ดี #แรงแต่ไม่เลว”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ปรากฏว่ามีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “เมื่อยมือ” เอ็มมี่ก็เลยเข้ามาถามว่า “กำลังสื่อถึงไร” และมีคนแนะว่า “ถ้าเมื่อยมือมากก็พักเล่นไอจีนะคะ” แต่ชายดังกล่าวก็ยังคอมเมนต์ตอบว่า “ขอบคุณที่เป็นห่วงครับแต่ผมเมื่อยข้างเดียวครับ”

จนกลายเป็นดราม่าคนมองส่ออนาจารลามก จนมีหลายคนเข้ามาต่อว่า “ป่วยก้อไปหาหมอเนอะอย่ามาเล่นโซเชี่ยลเลยมันสื่อให้เห็นถึงสติปัญญาแล้วความคิด” , “น้องเขาเด็กนะคุณ...จะสื่อจะพูดอะไรก้อคิดสะก่อน นึกถึงเวลาลูกนึกถึงเพศเดียวกะแม่คุณด้วย ..เนอะ” , “สงสารคนพิการ” เป็นต้น

ก่อนที่ เอ็มมี่ จะเข้ามาคอมเมนต์ถึงชายดังกล่าวว่า “@v..... ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำในโรงแรมนะคะและชุดเราเลือกชุดที่มันน่ารักไม่ใช่เป็นชุดชั้นในหรือกางใน คนเป็นแม่ ก็ต้องคิดและไตร่ตรอง เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก และถ้าลูกคุณจะว่ายนน้ำคุณจะไม่ให้ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วจะให้เค้าใส่อะไร และถ้าคุณไม่เห็นด้วย คุณก็ควรเม้นบอกเอ็มมี่ดีๆ ไม่ใช่เม้นชาติชั่วแบบนี้”

ซึ่งชายดังกล่าวก็ยังเข้ามาตอบโต้ด้วยว่า “@mmyamalawan มีตรงไหนครับที่ผมบอกไม่เห็นด้วย ผมบอกตรงไหนว่าว่ายน้ำต้องไม่ใส่ชุดว่ายน้ำ ผมบอกว่าใส่แบบนี้แต่งตัวแบบนี้ผู้ชายมันก็ต้องมีคิดลึกหรืออาจจะคิดไม่ลึกบ้างก็แล้วแต่ แต่ที่ผมบอกคือต้องยอมรับในจุดๆนี้ในเมื่อโพสแล้ว มันก็ต้องมีบ้าง ที่มีคนมาเม้น ดีไม่ดีก็ต้องรับได้ จะให้เขาเม้นว่าดีเลิสเลอให้ได้ดั่งใจก็เป็นไปไม่ได้ครับ มันก็สวยดีชุดนี้ แล้วผมบอกตรงไหนครับว่าไม่เห็นด้วยครับถามหน่อย ผมบอกตรงไหนว่าใส่ชุดว่ายน้ำลงเล่นน้ำต้องใส่ชุดอื่น งงมากมาย”

อย่างไรก็ตามหลายคนก็ทนไม่ไหวเข้ามาต่อว่าชายดังกล่าว “@v..... ปกติไม่เคยแสดงความคิดเห็น แต่ครั้งนี้ขอหน่อยเถอะ การแสดงความคิดเห็นบางครั้งก็สะท้อนจิตใต้สำนึกของบางคน ถ้าคนที่มีจิตใจดี เขาก็จะแสดงความคิดเห็นด้านบวก แต่คุณมันพวกความคิดด้านลบ(ต่ำ) และอีกอย่างคงไม่เคยไม่พักโรงแรมแบบดีๆ เพราะบางที่เขาก็ไม่ให้ใส่ชุดธรรมดาลงสระนะ (อย่าโชว์โง่คะ)”

“@v..... ดูเป็นคนมีคำพูดเนอะแต่ทุกคำที่พูดคือมีเหตผลของตัวเองผชปกติหรือเรียกง่ายๆว่าคนที่มีสภาพจิตปกติเค้าจะแยกแยะว่าอันไหนควรไม่ควรหรือแยกแยะได้คนแบบที่แยกแยะไม่ได้ไม่ผิดถ้าไม่ก้าวล่วงในพื้นที่” , “@v..... เห็นเด็กน้อยที่สวนน้ำพ่อแม่สารพัดจะหาให้ใส่ ทูพีช บิกินี่ ไปอยู่ไหนมาอะคะ ... คนที่ไม่แยกแยะและมีอารมณ์กับเด็กคือคนเห้...ค่ะ ไม่ต้องชุดว่ายน้ำหรอก อนุบาลเล่นทรายหน้าบ้านก็มอง”

“มึงดังล่ะนะ ดีใจด้วย ใช้ชีวิตให้มีความสุขนะหลังจากนี้ มองหน้า มองหลัง ให้ดีนะคับ คนจองกฐินเยอะนะคับ มีงานทำอยุ่ใช่มั้ย? ตื่นมาระวังจะนอนอยุ่บ้านเฉยๆนะ โปรไฟล์จะใช่หน้ามึงมั้ย เช็คไม่ยาก ระวังไว้ ปากเห้...อย่างนี้” เป็นต้น


ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ เดือด เอ็มมี่ โพสต์ลูกสาว ชุดว่ายน้ำเด็ก คอมเมนต์สุดทน เมื่อยมือ ดราม่าสนั่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง