เดือด เอ็มมี่ โพสต์ลูกสาว ชุดว่ายน้ำเด็ก คอมเมนต์สุดทน เมื่อยมือ ดราม่าสนั่น

17 ก.พ. 2563 - 12:53 น.

เดือดเลย เอ็มมี่ โพสต์ลูกสาว ชุดว่ายน้ำเด็ก คอมเมนต์สุดทน เมื่อยมือ ดราม่าสนั่น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ดราม่าด่าแรงสนั่นโพสต์ถึงขั้นลั่นชาติชั่วเอ็มมี่ แม็กซิม หรือ เอ็มมี่ อมลวรรณ โพสต์ภาพลูกสาว ในชุดว่ายน้ำ พร้อมแคปชั่นว่า “จบชีวิต #เอ็มมี่แม็กซิม พรีเซนเตอร์ชุดว่ายน้ำเด็ก แบรนด์ตัวเอง เลยจับนางลองแต่งตัว ภาพก็ออกมาประมานนี้งับ พอเห็นรูปนี้ บอกกับตัวเองได้คำเดียวว่า #เอ็มมี่แม็กซิมควรแขวนเต้าไปซะ เพราะ #จื้อหลิงเด็กดำ เค้าเกิดมาแทนที่คุณคะ 555 #mmymaxim #singlemom #จื้อหลิงเด็กดำ #จื้อหลิงลูกเอ็มมี่แม็กซิม #ลูกที่แย่ขอเป็นแม่ที่ดี #แรงแต่ไม่เลว”

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ปรากฏว่ามีผู้ชายคนหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์ว่า “เมื่อยมือ” เอ็มมี่ก็เลยเข้ามาถามว่า “กำลังสื่อถึงไร” และมีคนแนะว่า “ถ้าเมื่อยมือมากก็พักเล่นไอจีนะคะ” แต่ชายดังกล่าวก็ยังคอมเมนต์ตอบว่า “ขอบคุณที่เป็นห่วงครับแต่ผมเมื่อยข้างเดียวครับ”

จนกลายเป็นดราม่าคนมองส่ออนาจารลามก จนมีหลายคนเข้ามาต่อว่า “ป่วยก้อไปหาหมอเนอะอย่ามาเล่นโซเชี่ยลเลยมันสื่อให้เห็นถึงสติปัญญาแล้วความคิด” , “น้องเขาเด็กนะคุณ…จะสื่อจะพูดอะไรก้อคิดสะก่อน นึกถึงเวลาลูกนึกถึงเพศเดียวกะแม่คุณด้วย ..เนอะ” , “สงสารคนพิการ” เป็นต้น

ก่อนที่ เอ็มมี่ จะเข้ามาคอมเมนต์ถึงชายดังกล่าวว่า “@v….. ว่ายน้ำในสระว่ายน้ำในโรงแรมนะคะและชุดเราเลือกชุดที่มันน่ารักไม่ใช่เป็นชุดชั้นในหรือกางใน คนเป็นแม่ ก็ต้องคิดและไตร่ตรอง เลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูก และถ้าลูกคุณจะว่ายนน้ำคุณจะไม่ให้ใส่ชุดว่ายน้ำแล้วจะให้เค้าใส่อะไร และถ้าคุณไม่เห็นด้วย คุณก็ควรเม้นบอกเอ็มมี่ดีๆ ไม่ใช่เม้นชาติชั่วแบบนี้”


ซึ่งชายดังกล่าวก็ยังเข้ามาตอบโต้ด้วยว่า “@mmyamalawan มีตรงไหนครับที่ผมบอกไม่เห็นด้วย ผมบอกตรงไหนว่าว่ายน้ำต้องไม่ใส่ชุดว่ายน้ำ ผมบอกว่าใส่แบบนี้แต่งตัวแบบนี้ผู้ชายมันก็ต้องมีคิดลึกหรืออาจจะคิดไม่ลึกบ้างก็แล้วแต่ แต่ที่ผมบอกคือต้องยอมรับในจุดๆนี้ในเมื่อโพสแล้ว มันก็ต้องมีบ้าง ที่มีคนมาเม้น ดีไม่ดีก็ต้องรับได้ จะให้เขาเม้นว่าดีเลิสเลอให้ได้ดั่งใจก็เป็นไปไม่ได้ครับ มันก็สวยดีชุดนี้ แล้วผมบอกตรงไหนครับว่าไม่เห็นด้วยครับถามหน่อย ผมบอกตรงไหนว่าใส่ชุดว่ายน้ำลงเล่นน้ำต้องใส่ชุดอื่น งงมากมาย”

อย่างไรก็ตามหลายคนก็ทนไม่ไหวเข้ามาต่อว่าชายดังกล่าว “@v….. ปกติไม่เคยแสดงความคิดเห็น แต่ครั้งนี้ขอหน่อยเถอะ การแสดงความคิดเห็นบางครั้งก็สะท้อนจิตใต้สำนึกของบางคน ถ้าคนที่มีจิตใจดี เขาก็จะแสดงความคิดเห็นด้านบวก แต่คุณมันพวกความคิดด้านลบ(ต่ำ) และอีกอย่างคงไม่เคยไม่พักโรงแรมแบบดีๆ เพราะบางที่เขาก็ไม่ให้ใส่ชุดธรรมดาลงสระนะ (อย่าโชว์โง่คะ)”

“@v….. ดูเป็นคนมีคำพูดเนอะแต่ทุกคำที่พูดคือมีเหตผลของตัวเองผชปกติหรือเรียกง่ายๆว่าคนที่มีสภาพจิตปกติเค้าจะแยกแยะว่าอันไหนควรไม่ควรหรือแยกแยะได้คนแบบที่แยกแยะไม่ได้ไม่ผิดถ้าไม่ก้าวล่วงในพื้นที่” , “@v….. เห็นเด็กน้อยที่สวนน้ำพ่อแม่สารพัดจะหาให้ใส่ ทูพีช บิกินี่ ไปอยู่ไหนมาอะคะ … คนที่ไม่แยกแยะและมีอารมณ์กับเด็กคือคนเห้…ค่ะ ไม่ต้องชุดว่ายน้ำหรอก อนุบาลเล่นทรายหน้าบ้านก็มอง”

“มึงดังล่ะนะ ดีใจด้วย ใช้ชีวิตให้มีความสุขนะหลังจากนี้ มองหน้า มองหลัง ให้ดีนะคับ คนจองกฐินเยอะนะคับ มีงานทำอยุ่ใช่มั้ย? ตื่นมาระวังจะนอนอยุ่บ้านเฉยๆนะ โปรไฟล์จะใช่หน้ามึงมั้ย เช็คไม่ยาก ระวังไว้ ปากเห้…อย่างนี้” เป็นต้น

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ เดือด เอ็มมี่ โพสต์ลูกสาว ชุดว่ายน้ำเด็ก คอมเมนต์สุดทน เมื่อยมือ ดราม่าสนั่น
ข่าวที่เกี่ยวข้อง