หนักมาก! ได๋ ไดอาน่า ถูกยกเลิก 20 งาน ไม่เคยเจอแบบนี้ในรอบ 25 ปี
ได๋ ไดอาน่า / จากพิษไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 แพร่ระบาดอย่างหนัก ทำให้สร้างผลกระทบเป็นวงกว้างในทุกแวดวง รวมถึงแวดวงบันเทิงที่งานจ้างก็ลดหายไปเช่นกัน
กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่

ในจำนวนนี้ที่ได้รับผลกระทบรวมถึงพิธีกรและดาราสาว ได๋ ไดอาน่า ที่ได้รับผลพ่วงจากไวรัสโคโรนา หรือโควิด-19 เช่นกัน จนงานหายหนักสุดในรอบ 25 ปี
โดยได๋ ไดอาน่า โพสต์เฟซบุ๊กระบุว่า “เป็นครั้งเเรกของการเป็น พิธีกรมา 25++ ปีที่งานยกเลิกมากที่สุดเป็นประวัติการณ์ ปลายม.ค.-มีค. 20 งาน!! (เเละคิดว่าคงจะมีอีกเรื่อยๆๆ ใครที่ยังไม่โทรมา เดี๋ยวเค้าก็ต้องโทรมา..)
วงการอีเว้นท์เตรียมตัวเงียบสนิท ทุกงานที่ยกเลิกพูดเลยว่าเต็มใจให้ยก เพราะถึงจัดต่อก็ไม่มีใครมา ถึงมีคนมา เราก็ต้องทำงานด้วยความกลัว จะใส่หน้ากากสัมภาษณ์ผู้บริหารต่างชาติ ก็ไม่ใช่เรื่อง….ฉีด alcohol หมดไปหลายขวดเเล้ว
เหมือนเดิม เหมือนที่เคยโพสต์ #ความรักอยู่รอบตัวเราฉันใดไวรัสก็อยู่รอบตัวเราฉันนั้น จากข่าวผู้เสียชีวิตล่าสุดที่เป็นพนักงานห้าง ไม่เคยเดินทางไปตปท.มาก่อน ก็คงเป็นเครื่องยืนยันเเล้วว่าทุกคนเสี่ยงหมดเเหล่ะตอนนี้
เงินไม่ตายก็หาใหม่ได้ เเต่ชีวิตเเละสุขภาพของคนไทย ต้องมาก่อน!!! ขอพูดเน้นๆ ย้ำๆ ชัดๆ โปรดดูเเลตัวเองกันด้วยนะคะ ทุกๆๆคน Please TAKE CARE!


