สาวบอนด์ป่วยโควิดซีเอ็นเอ็น รายงานว่า ดาราสาวชาวยูเครน โอลกา คูรีเลนโก วัย 40 ปี ผู้รับบทเป็นสาวบอนด์ ในภาพยนตร์สายลับ เจมส์ บอนด์ 007 ตอน Quantum of Solace ปี 2008 โพสต์ทางอินสตาแกรม บอกแฟนๆ ว่า ตอนนี้ตนเองป่วยโรคโควิด และต้องพักรักษาตัวอยู่ที่บ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สาวบอนด์ป่วยโควิด

ดาราสาวโพสต์ภาพถ่ายบานหน้าต่างตรงระเบียงบ้าน พร้อมเขียนข้อความว่า ตนเองติดเชื้อไวรัสโคโรนา สายพันธุ์ใหม่ จึงต้องกักตัวเองอยู่ที่บ้าน

“ฉันป่วยมาเกือบสัปดาห์แล้วตอนนี้ มีไข้แล้วก็เหนื่อยอ่อน คืออาการหลักๆ ของฉันค่ะ” คูรีเลนโก โพสต์พร้อมตบท้ายข้อความว่า “ดูแลตัวเองดีๆ แล้วรับมืออย่างจริงจังนะคะ”

สาวบอนด์ป่วยโควิด

wallpaperjam.com

คูรีเลนโก มีผลงานทางโทรทัศน์และภาพยนตร์ เช่น “Magic City” และ “The Man Who Killed Don Quixote” เป็นดาราอินเตอร์คนล่าสุดที่แจ้งบอกอาการป่วยโควิด-19 กับแฟนๆ ต่อจากทอม แฮงก์ และริตา วิลสัน ภรรยาที่ไปติดไวรัสโคโรนาที่ออสเตรเลีย

หญิงสาวโพสต์อีกเพื่อขอบคุณแฟนๆ ที่ส่งข้อความแสดงถึงความห่วงใยไปถึง พร้อมชี้แจงว่าที่ไม่ได้ไปโรงพยาบาลเพราะมีคนไข้หนาแน่นมาก และรับเฉพาะผู้ที่ป่วยหนักเท่านั้น ซึ่งตนเข้าใจดี ส่วนไปติดเชื้อจากที่ไหนนั้นยังไม่รู้แน่ชัด อาจเป็นในรถแท็กซี่ก็เป็นได้

……

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

No Time To Die หนัง เจมส์ บอนด์ ภาคใหม่ เลื่อนไปฉายปลายปี หนีโควิด-19

ทอม แฮงก์ โพสต์อัพเดตสู้โควิด ขอบคุณออสซี่ดูแลดี เชื่อเราผ่านเรื่องร้ายนี้ได้

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน