Khaosod
Online

วันศุกร์ ที่ 3 ก.ค. 2563

ติ๊ก โผล่คอมเมนต์ซัดกลับ เดือดกลางไลฟ์ ศรราม ดราม่าขายหน้ากาก

30 มี.ค. 2563 - 19:28 น.

ติ๊ก โผล่คอมเมนต์ซัดกลับ เดือดกลางไลฟ์ ศรราม

ศรราม / จากกรณีนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม นำน.ส.พร ( นามสมมติ) อายุ 35 ปี เจ้าของสหคลินิกแห่งหนึ่ง เข้าแจ้งความกับตำรวจ สน.หัวหมาก ให้ดำเนินคดีภรรยาอดีตพระเอกดังรายหนึ่ง หลังหลอกขายหน้ากากอนามัย ทำให้สูญเสียเงินค่าสั่งซื้อเฉียดหลักล้านบาท

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account
เพิ่มเพื่อน

จากนั้น “หนุ่ม”ศรราม เทพพิทักษ์ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก ตอบโต้กรณีที่ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ภรรยา ถูกแจ้งความว่าหลอกขายหน้ากากอนามัยเป็นเงินเกือบ 1 ล้านว่า ความจริงตนและภรรยาเตรียมจะทำธุรกิจเรื่องหน้ากาก แต่หลังจากที่ทางการประกาศว่าหน้ากากอนามัยเป็นสินค้าควบคุม จึงตัดสินใจไม่ทำธุรกิจที่ผิดกฏหมาย

ศรราม (2)

“ผมและภรรยายอมเสียเงินมัดจำและเงินที่สั่งขอไปล่วงหน้า ยอมเสียไปเลย ภรรยาพยายามติดต่อผู้เสียหาย พยายามโทรหาลูกค้า เพื่อคืนเงินมัดจำ 9 แสนบาทให้ แต่ไม่รับโทรศัพท์”

ศรรามกล่าวว่า เราเตรียมพร้อมตั้งแต่ 13 มี.ค. พร้อมชำระ 9 แสนบาท วันนี้ภรรยาประสานไปที่พ.ต.ท.ประยูร ทองนุ่น ที่สน.หัวหมาก ให้ตำรวจช่วยประสานลูกค้ารายนี้ให้มารับแคชเชียร์เช็คคืน แต่กลับมีทนายอีกคนมาไลฟ์แจ้งความจับออกชื่อผมชัดเจน

ศรราม (2)

พระเอกคนดังกล่าวว่า เราไม่ต้องการทำธุรกิจผิดกฏหมาย ตอนแรกจะขายจริง แต่พอรัฐบาลสั่งเป็นสิ่งของควบคุมก็ตัดสินใจไม่ขายแล้ว

ศรราม (2)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างที่พระเอก หนุ่ม ศรราม ไลฟ์ชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่านไอจีและเฟซบุ๊ก ภรรยาสาวอย่าง ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบโต้ชาวเน็ตที่เข้ามาเขียนข้อความต่อว่ากลางไลฟ์

ศรราม (2)

โดยสาวติ๊กคอมเมนต์กลับแบบดุเดือดว่า “....ว่าพวก...ที่ด่าพวก... ...ควรหัดคิดถึงความจริง พวก....ตลก” “ใครด่ามาก็ไม่โกงค่ะ เข้าใจนะคะ” “ทุกคนคนดี”

อ่านข่าว ศรราม โต้ไม่ได้โกง พร้อมคืนเงิน9แสน รับเคยทำธุรกิจหน้ากาก แต่ยุติเพราะไม่อยากทำผิดกฏหมาย

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ติ๊ก โผล่คอมเมนต์ซัดกลับ เดือดกลางไลฟ์ ศรราม ดราม่าขายหน้ากาก
ข่าวที่เกี่ยวข้อง