Khaosod
Online

วันพฤหัสบดี ที่ 9 ก.ค. 2563

ดราม่าเลย!! ‘กุ๊บกิ๊บ’โพสต์‘เป่าเปา’ไม่ได้ไปงานพรมม่วง-ผู้จัดงานโทรขอโทษ-เหตุผิดพลาด

8 มิ.ย. 2560 - 16:17 น.

หลังฝ่าด่านพระเอกนางเอกซุปตาร์ เข้าไปเป็น 1 ใน 9 ขวัญใจมหาชนให้แฟนคลับได้โหวต ล่าสุด กุ๊บกิ๊บ-สุมณทิพย์ โพสต์ไอจีลูกสาว พร้อมข้อความว่า

“morning!!! แม่แค่ออกมาทำงานเอง!!! ใครเอาลูกแม่มาปล่อยไว้หน้าบ้าน!!!!!5555555555555555555555555 #เปาต้องอยู่บ้านนะลูกออกมาไม่ได้#แม่ทำงาน#วันนี้เปาไม่ได้ไปงานพรมม่วงนะคะทุกคนไม่ต้องไปรอ#น่าจะไม่ได้#ไม่มีใครติดต่อมาเชิญไปงาน#งานดึกด้วย#เด๋วแม่จัดให้เดินที่บ้านน๊าาาา#ขวัญใจบางพลี5555555555#ถือว่าได้ร่วมสนุกกันขำๆนะคะ”

โดยมีคนเข้ามาปลอบใจจำนวนมาก พร้อมบอกเสียดาย แต่ไม่วายมีดราม่ามากมายเช่นกัน แถมดราม่าไปถึงผู้จัดงานและแฟนคลับศิลปินคนอื่นด้วย

จนสุดท้าย กุ๊บกิ๊บ ต้องเข้ามาโพสต์ว่า “ถึง แฟนคลับของเป่าเปาทุกคนนะค่ะ!!! เปาไม่อยากให้ไปดราม่ากันนะคะ คือ ที่เปาไม่ได้ไปวันนี้เพราะโดยปกติแล้วทางงานที่เราจะไปแต่ละงานต้องมีการโทรมาคอนเฟิร์ม วัน เวลา กับ สถานที่ คิว และ ที่นั่งให้กับเราก่อนถึงวันงาน ต่อให้ได้รางวัล หรือไม่ได้นะคะ ทางเราถึงจะไปได้คะ แต่พอดีทางเราไม่ได้รับติดต่อมา เราก็เลยคิดว่าคงไม่ได้อยู่ในลำดับที่ได้แล้ว คงไม่ต้องไปเดินแล้ว ทางเราก็ไม่ได้ซีเรียสแค่คิดว่าได้ร่วมสนุกและโหวตกัน แต่ทางเราก็ต้องโพสให้แฟนคลับได้รับรู้ว่าเราไม่ได้ไปกลัวว่า แฟนคลับท่านอื่นจะไปรอ.....

แต่เมื่อสักครู่ทางไนท์เอ็นได้โทรมาขอโทษทางเราว่าดิวงานผิดพลาดนึกว่ามีคนมาเชิญเราแล้ว ถ้าเกิดมาเชิญตอนนี้จะยังทันไหม (ทางเราเข้าใจนะคะและไม่อยากให้โทษใครดราม่าใคร) แต่ที่เราคงอาจไม่ได้ไปเพราะด้วยมาบอกเชิญกะทันหันไปแล้วกิ๊บทำงานอยู่น่าจะเลิกเย็นๆไม่ได้เตรียมชุดออกมาและไม่ได้เตรียมการไว้สำหรับเปา รวมทั้งทางทีมงานยังไม่ได้ดิวเรื่องที่นั่งอะไรไว้เรากลัวว่าจะทำให้ทุกคนลำบากแล้วงานก็เริ่มดึกด้วยเพิ่งรู้เวลา เลยจะขออนุญาตไม่ไปร่วมนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เชียร์เป่าเปานะคะ และก็ขอบคุณทางไนท์เอ็นเตอร์เทนที่ทำให้เป่าเปาได้เข้ารอบ ทางเราคิดว่าไม่ว่าใครได้ก็เป็นเรื่องดีแล้วเราก็ดีใจด้วยมากต่อให้ใช่เปาหรือไม่ใช่ก็ตามทุกอย่างเป็นเรื่องดี เราต้องแฮปปี้นะค่ะ!!! #เด๋วเอาเปาเดินแถวบางพลีที่บ้านละกันน๊าาาา55555555555555555#ทุกคนอย่าเครียดน๊า#ที่สำคัญกับลุงเป๊กเรารักกันนะคะ #ggbbpp #งดฝากร้านเพราะแม่กำลังชี้แจงอยู่นะคะ”

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ดราม่าเลย!! ‘กุ๊บกิ๊บ’โพสต์‘เป่าเปา’ไม่ได้ไปงานพรมม่วง-ผู้จัดงานโทรขอโทษ-เหตุผิดพลาด
ข่าวที่เกี่ยวข้อง