ดราม่าหนัก ลำไย เทียบ ต่าย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังปล่อย MV เพลง “เจ็บตรงนี้(กดให้น้องแหน่)” ของ ลำไย ไหทองคำ ออกมา เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่น กรณีเนื้อหาเอ็มวีค่อนข้างล่อแหลม ฉากสุดสยิว เสียงคราง จนโดนถล่มว่าอย่างมากมาย

เกาะติดข่าวโควิด กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account
เพิ่มเพื่อน

โดย MV สาวลำไย แซ่บทั้งเสื้อผ้าหน้าผม แต่ที่ทำสะดุดหูกับเสียงคราง สลับกับภาพชายหนุ่มกำยำกำลังขยับโยกลำไยไปมา เป็นเรื่องของการไปนวดแผนไทย จนถูกมองล่อแแหลม ขนาดชมรมแพทย์แผนไทยฯ ก็ยังออกแถลงการณ์ถึงความไม่เหมาะสมของ MV ดังกล่าว

ซึ่ง นายประจักษชัย ไหทองคำ ออกมาโพสต์ขอโทษ น้อมรับคำวิจารณ์ด้วยว่า #ประกาศจากไหทองคำเรคคอร์ด..สืบเนื่องMV.เพลงเจ็บตรงนี้ มีภาพเเสดงที่ไม่เหมาะสมซึ่งทางค่ายเเละฝ่ายโปรดักชั่นรวมถึงเจ้าของเเบรนด์สินค้าเราก็รู้สึกไม่สบายใจ จึงกราบขออภัยเเฟนเพลงทุกท่านที่เเสดงความห่วงใยมา ณ โอกาสนี้ เราน้อมรับการติติง เเละพร้อมแก้ไข ในโอกาสต่อไป เเละจะลงยูทูปใหม่ในเร็วๆนี้..

ล่าสุด ลำไย ออกมาชี้แจงว่า เพลงนี้เป็นโปรเจ็กต์พิเศษให้ลูกค้า สมุนไพรนวดคลายเส้น บางคนไม่ชอบบางท่อน อยากให้มองเป็นอรรถรสในเพลง ส่วนจังหวะบีบนวด ภาพลำไย แนวเซ็กซี่ เลยอยากให้ออกมาแบบนี้ ใครไม่ถูกใจ ต้องขอโทษด้วย

ขณะที่ชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์ พร้อมทั้งยังมีการไปเปรียบเทียบกับ ต่าย อรทัย ว่า ไม่เห็นต้องโชว์เซ็กซี่อะไร ออกมากี่ชุดก็ดัง และดังได้มายาวนาน

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน