Khaosod
Online

วันพุธ ที่ 28 ต.ค. 2563

ฟลุค จิระ รีวิวขายของถี่ อยากช่วยคนทำมาหากิน เข้าใจมีคนรำคาญ-อันฟอลโลว์

17 เม.ย. 2563 - 07:03 น.

ฟลุค จิระ รีวิวขายของถี่ อยากช่วยคนทำมาหากิน เข้าใจมีคนรำคาญ-อันฟอลโลว์

เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 สำหรับ ฟลุค จิระ พระเอกช่อง 8 ทั้งงานในวงการบันเทิงที่ต้องหยุดชะงัก รวมถึงธุรกิจความงาม Central Clinic ทั้ง 3 สาขา ที่ต้องปิดชั่วคราวตามคำสั่งของรัฐบาล

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ทำให้เจ้าตัวหันมาปรับกลยุทธ์ ลุยขายผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางและสกินแคร์บนตลาดออนไลน์ด้วยเปิดรับตัวแทนจำหน่าย เพื่อประคับประคองธุรกิจ และอุ้มลูกน้องอีกหลายสิบชีวิตให้ผ่านพ้นวิกฤตนี้ไปให้ได้

นอกจากนี้ พระเอกหนุ่ม ยังเผื่อแผ่น้ำใจไปถึงคนทำมาหากินที่มีภาระทั้งหลาย ด้วยการช่วยรีวิวขายของผ่านไอจีให้ฟรี เพื่อให้ทุกคนมีรายได้ แม้จะโดนคนรำคาญจนอันฟอลโลว์ไปบ้างก็ไม่เป็นไร รวมถึงเปิดพื้นที่ในเฟซบุ๊กให้คนเข้ามาขายของอีกด้วย

โดย ฟลุค ได้โพสต์รูปและข้อความว่า “ช่วงนี้มันหนักกันทุกคนจริงๆ ครับ คนที่มีภาระอย่างเราๆ ผมเข้าใจดี ผมจึงอยากช่วยเท่าที่จะช่วยได้ ทุกวันนี้ผมจะรีวิวขายของในไอจีหนักหน่อยนะครับ อาจจะถูกรำคาญอันฟอลโลว์ไปบ้าง แต่ก็ไม่เป็นไรครับ ผมอยากช่วยขายให้ได้ทุกคน”

 

เข้าใจหัวอกคนมีภาระ เปิดตลาดในเฟซบุ๊กให้ขายของ

“ล่าสุดเปิดตลาดในเฟซบุ๊ก ได้เห็นคนมาขายของกันเยอะ ผลัดกันซื้อผลัดกันขาย ผมดีใจมากเลยครับ อย่างน้อยได้เงินกันไปบ้าง พอให้ค่านมลูก ค่าผ้าอ้อม ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าเช่าบ้าน ค่าผ่อนรถ ร้อยสองร้อยก็ยังดีครับ ดีกว่านอนอยู่บ้านเฉยๆ ไม่ทำอะไร ลุกขึ้นมาสู้ครับทุกคน ไม่มีใครช่วยเราได้นอกจากตัวเราเอง ลุกขึ้นมาโพสต์ ขายของที่ตัวเองมี เอาตัวรอดให้ได้ครับ ผมเป็นกำลังใจให้”

 

“✅ ใครที่อยากจะอุดหนุน หรือไปขายของด้วยกัน ติดตามเฟซผมได้ Fluke Jira เพราะในเฟซมันดีตรงที่คอมเมนต์รูปภาพได้ จะได้เห็นสินค้ากันซื้อกันง่ายๆ ผมจะเปิดตลาดบ่อยๆ นะครับ ดีใจที่เห็นเงินมันหมุนไปได้ คนอยากซื้อก็ได้ของถูก คนอยากขายก็ได้ขายครับ ปล.1 พ่อได้ก๋วยจั๊บอุบลให้แม่เปิ้ลเป็นโหลเลย อุดหนุนกันในนี้แหละครับ😍 ปล.2 คืนนี้เปิดตลาดกันอีกนะ”

ขอบคุณภาพ IG : fluke_jira

line-qr

เกาะติดข่าวสำคัญ

กดติดตาม "ข่าวสด"

single-line

ติดตามข่าวสด


ข่าวเด่นประจำวัน

ภาพที่อัลบั้มภาพ ฟลุค จิระ รีวิวขายของถี่ อยากช่วยคนทำมาหากิน เข้าใจมีคนรำคาญ-อันฟอลโลว์
ข่าวที่เกี่ยวข้อง