แฮปปี้เอนดิ้ง เจ้าสาวคนต่อไป ป๊อก ทำเซอร์ไพรส์ ขอ มาร์กี้ แต่งงานไกลถึงอเมริกา

เป็นเรื่องสุดน่ายินดี เมื่อแก๊งเพื่อนรักของสาวมาร์กี้ หนุ่มป็อก โพสต์ภาพของทั้งคู่ พร้อมกับเพื่อนๆ ที่สวมเสื้อยืดเรียงกันเป็นคำว่า will you marry me หรือ คำขอแต่งงาน พร้อมแสดงความยินดีกับทั้งคู่ ซึ่งเป็นแผนของหนุ่มป๊อก ที่จะเดินทางไปเซอร์ไพรส์ สาวมาร์กี้ ของแต่งงาน ที่ดิสนี่แลนด์ ประเทศสหรัฐอเมริกา

 

โดย ไอซ์-พิชพงศ์ โสมกุล ดาราหนุ่มที่เป็นเพื่อนสนิทของสาวมาร์กี้และเป็นหนึ่งในกลุ่มเพื่อนที่เดินไปทำเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ด้วย ได้ลงภาพพร้อมแคปชั่นว่า “Congratulation @margie_rasri & @pokmindset Finally! ราศรีขายออกละจ้าาา ไม่รู้จะพูดคำไหนเก็บความลับมาเป็นปีเพื่อวันนี้ น้ำตาไหลยิ่งกว่าจะแต่งเอง เชื่อว่าทั้งคู่คงรู้ว่าทุกคนรักมากขนาดไหน ตั้งใจทำทุกอย่างวางแผนช่วยกันทำจนมาถึงวันนี้ ดีใจและยินดีกับทั้งคู่สุดๆ #รักมาก #ไม่รู้จะหาคำไหนมาพูด @pokmindset @margie_rasri”

 

ทั้งนี้ผู้สื่อข่าวได้พูดคุยสั้นๆ กับหนุ่ม ‘ไอซ์’ โดยได้ยืนยันว่า “ป๊อกได้ขอมาร์กี้แต่งงานจริง ส่วนบรรยากาศหรือรายละเอียดอื่นๆ ยังไม่สามารถพูดได้เลย ต้องรอให้ทั้งสองคนเป็นคนออกมาพูดเอง สำหรับสถานที่ที่หนุ่ม ‘ป๊อก-ภัสสรกรณ์’ ขอสาว “มาร์กี้” แต่งงานคือ “Magic Kingdom”(เมจิก คิงดอม) สวนสนุกดิสนีย์เวิลด์ ที่ เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐอเมริกา


 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ณ ตอนนี้ในไอจีของ ‘ป๊อก’ และ ‘มาร์กี้’ ยังไม่มีภาพและความเคลื่อนไหวใดๆ เกี่ยวกับการเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานที่เกิดขึ้น