ดราม่าไม่พัก ดีเจภูมิ ถูกติงทำแซนวิชเสื่อม-ขอโทษ หากทำใครไม่พอใจ

ดราม่าไม่พัก-งานเข้าอีกแล้ว สำหรับ ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวนั้นได้โพสต์คลิปวิดีโอสอนทำแซนด์วิชแฮมลงในอินสตาแกรมของตัวเองพร้อมแคปชั่นว่า “การให้ปลา ไม่เหมือนการสอนหาปลา!! ช่วงนี้หลายคนถามว่า ทำอะไรขายดี ปรับตัวไม่ทัน ไม่มีรายได้ ไม่มีทุน ไม่มีวิชาหรือความเชี่ยวชาญมากมาย… พี่แนะนำนี่เลยครับ แซนด์วิช น่ารัก !! ไม่ต้องใช้ทุนเยอะ ไม่ต้องใช้วิชาอะไร แล้วพี่ว่าไม่ต้องทำการตลาด (ซึ่งถือว่าเป็นองค์ประกอบที่แพงที่สุดของธุรกิจ) เยอะด้วย… เพราะด้วยความน่ารักโดยธรรมชาติ ของตัวแซนด์วิช… มึงส่งไปให้ใคร เค้าก็คงอยากถ่ายโปรโมตให้มึงทั้งนั้นแน่ !! ฮ่า ๆ ๆ ๆ หรือพี่คิดไปเอง”
โดยในคลิปนั้น ได้มีการนำแฮมมาม้วนทำเป็นไส้แซนวิซ รูปร่างประหลาด พร้อมเทซอสมะเขือเทศลงไปที่แฮม ซึ่งทางเจ้าตัวเองก็ได้พูดขำๆ ว่า “ถ้ามีมายองเนสยิ่งแย่เข้าไปใหญ่เลย” จึงเป็นเหตุให้มีคนเข้ามาคอมเม้นต์ถามดีเจภูมิว่า “ในหัวใส่อะไรเหรอ คิดได้แค่นี้เอง,

กดติดตามไลน์ ข่าวสด official account ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

ล่าสุดสุด ดีเจภูมิ ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าว โดยเอาภาพข่าวมาโพสต์ลงไอจีส่วนตัวพร้อมระบุว่า ..ผมโดนอีกแล้วเหรอครับ? ช่วงนี้เป็นข่าวบ่อยจัง… ขอบคุณแฟนคลับอันเล็กๆน้อยของผมนะครับ ที่เข้าใจว่า ผมเป็นคนยังไง.. จริงๆแล้วผมมันก็แค่ คนธรรมดาๆคนนึงแหละครับ ไม่ใช่คนที่ดีหรือสุภาพเรียบร้อยอะไร… ชอบพูดจาลามก ทะลึ่ง กวนตีน กับ หมู่เพื่อนฝูงหรือคนสนิท… สำหรับใครที่มองว่า คำพูดคำจาในคลิปบางคลิปหรือคอนเท้นไม่โอเค ก็ขอโทษด้วยนะครับบบ
ขอบคุณภาพจาก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน