โซเชียลวิจารณ์หนัก นักร้องสาวค่ายดัง ไลฟ์ขายของออนไลน์ใช้คำหยาบคาย – เจ้าตัวโต้เป็นแค่บางส่วนไม่ใช่ทั้งหมด จ่อดำเนินคดี ลั่นเลิกเป็นคนของประชาชน ใครไม่รักไม่ชอบ เลิกติดตาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณีที่มีนักร้องสาวรายหนึ่งออกมาไลฟ์ ขายของผ่านทางออนไลน์ มีการใช้ถ้อยคำไม่สุภาพ จนทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์หนักในโลกโซเชียล กระทั่งเพจดังอย่าง Red Skull Society ได้มีการนำคลิปดังกล่าวออกมาเผยแพร่ ก่อนที่ต่อมาจะมีรายงานว่าแม่ค้าคนดังกล่าวเป็นนักร้อง ของค่ายดังค่ายหนึ่ง

โดยเพจ Red Skull Society ยังได้มีการระบุข้อความด้วยว่า “ไลฟ์ขายของ โมโหลูกค้าด่ากระจายเลยครับ เค้าบอกมันเป็นนิสัยแบบนี้ทางค่ายรับรู้แล้ว ว่ามันเป็นนิสัยแบบนี้ เห็นเขาพูดในไลฟ์สดครับ ดารานักร้องเป็นบุคคลสาธารณะจะคิดจะพูดอะไรย่อมเป็นประเด็นทางสังคม เอาจริงๆ มีคนส่งคลิปมาให้ดูนานแล้วละ เห็นว่าเป็นแบบนี้ทุกไลฟ์ ทางค่ายก็รับรู้แล้ว ใครจะซื้อก็ซื้อ ใครชอบซาดิสม์โดนด่าอย่างวัวอย่างควายแล้วเสียตังซื้อของอีกก็ถือเป็นรสนิยมส่วนตัวไม่ว่ากัน ส่วนตัวแม่ค้าปากแบบนี้ไม่ได้แ_กเงินแน่นอน แรงกับถ่อยมันมีแค่เส้นบางๆ กั้นแค่นั้นละ”

นักร้องสาว

โซเชียลวิจารณ์หนัก นักร้องสาวค่ายดัง ไลฟ์ขายของออนไลน์ใช้คำหยาบคาย – เจ้าตัวโต้เป็นแค่บางส่วนไม่ใช่ทั้งหมด จ่อดำเนินคดี ลั่นเลิกเป็นคนของประชาชน ใครไม่รักไม่ชอบ เลิกติดตาม


ล่าสุดนักร้องสาวคนดังกล่าวได้มีการออกมาโพสต์ว่า คลิปที่ถูกเอามาเผยแพร่เป็นแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ไม่ใช่ทั้งหมด ทำให้คนเข้าใจผิด พร้อมเตรียมรวบรวมข้อมูลดำเนินคดี

นักร้องสาว ยังโพสต์ด้วยว่า เหนื่อย บล้อค จบ!!!ใครด่าบล้อคคะ และยังโพสต์ด้วยว่า เลิกเป็นคนของประชาชน เลิกติดตามคะ ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ใครไม่รักไม่ชอบ เลิกติดตามคะ ขอเป็นคนธรรมดา ไม่ต้องทำข่าว ไม่ต้องมาสัมภาษณ์ใดๆที้งสิ้น คนทำมาหากินดันมาทำให้เราเป็นคนไม่ดีในสังคมไป แล้ว กลายเป็นคนบ้าไปแล้วจ้า!!! เลิกติดตามตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปคะ!!!! กราบขอโทษที่ทำให้หลายๆคนผิดหวังเพราะว่าพูดไม่เพราะ กราบขอโทษนะคะ กราบขอโทษ สำหรับคนที่เคยรัก

ขณะที่ก็มีแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจนักร้องสาวจำนวนมาก

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน