แพน เปลี่ยนเป็นคนดู มาเธอร์ฯ เข้าใจเหตุเสียน้ำตา - ขอบคุณที่ได้ร่วมแสดง

20 พ.ค. 2563 - 10:19 น.

แพน เปลี่ยนเป็นคนดู มาเธอร์ฯ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เข้าใจเหตุเสียน้ำตา – ขอบคุณที่ได้ร่วมแสดง

แพน เปลี่ยนเป็นคนดู มาเธอร์ฯ – ถึงแม้ซีรีส์ “Mother-เรียกฉันว่าแม่ (มาเธอร์- เรียกฉันว่าแม่)” ทาง LINE TV จะจบไปแล้วแต่กระแสของซีรีส์ยังไม่จาง นางเอกสาว ‘แพนเค้ก’ เขมนิจ จามิกรณ์ ลองเปลี่ยนตัวเองไปเป็นคนดู ดูซีรีส์ย้อนหลังทำเอาเข้าใจถึงสาเหตุที่คนดูต้องเสียน้ำตา ชื่นชมนักแสดงทุกตัวเข้าถึงบทบาท โดยเผยว่า

แพน เปลี่ยนเป็นคนดู มาเธอร์ฯ

“ตอนแสดงก็อินกับบท สวมการเป็นตัวละครนั้นไปอย่างเต็มที่ ต้องชื่นชมนักแสดงทุกท่านที่เข้าถึงบทบาทและรับส่งกันได้ดีมาก โดยเฉพาะน้องมากิ มาชิดา เป็นนักแสดงเด็กที่มหัศจรรย์มาก ตอนแรกไม่คิดว่าเขาจะเล่นได้ดีเป็นธรรมชาติได้ถึงขนาดนี้ เป็นมืออาชีพมากเลยค่ะ


กับแม่ๆ พี่ต่าย เพ็ญพักตร์ และพี่อุ๋ม อาภาศิริ ก็สุดยอดมากเลยแค่เห็นหน้าทั้งสองคน ก็ทำให้เราสะเทือนได้แล้วถึงความรักที่มีให้ พอแพนมานั่งดูเองแบบเต็มๆ ในฐานะคนดูก็เข้าใจแล้วว่าทำไมทุกคนถึงต้องหลั่งน้ำตา

แพน เปลี่ยนเป็นคนดู มาเธอร์ฯ

มันสะท้อนหลายๆ มิติ หลายอารมณ์ของปัญหาสังคม ความรุนแรงในครอบครัว การแก้ปัญหา และความหมายของความเป็นแม่ ได้ดีมาก เพราะหลายฉากตอนถ่ายที่ไม่มีแพนเข้าฉากนั้น เราก็ไม่ได้เห็น พอได้มาดูย้อนหลังมันเต็มอิ่มมากจริงๆ ค่ะ”

“ขอบคุณผู้ใหญ่ทรูโฟร์ยู ให้แพนได้มาเป็นส่วนหนึ่งในซีรีส์นี้ และขอบคุณ LINE TV และเจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย ที่สร้างซีรีส์ดีๆ แบบนี้และเลือกให้แพนมารับบททิชา ขอบคุณกระแสชื่นชมจากแฟนคลับ แฟนซีรีส์ที่จะทำให้แพนพัฒนาตัวเองต่อไป และถ้าใครยังไม่ได้ดู ชมย้อนหลัง 10 ตอนเต็มกันได้แล้ว บน LINE TV เท่านั้นนะคะ”

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ แพน เปลี่ยนเป็นคนดู มาเธอร์ฯ เข้าใจเหตุเสียน้ำตา - ขอบคุณที่ได้ร่วมแสดง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง