สิงโต ปิ๊งบทยาม CAT RADIO TV แฮปปี้คาแร็กเตอร์ตรง-หน้าให้ใจรักซื่อตรง

สิงโต ปิ๊งบทยาม CAT RADIO TV – เพิ่งเปิดตัวทางช่อง 3 ไปหมาดๆ สำหรับรายการเพลงยอดนิยม “CAT RADIO TV สถานีเพลงแมว 9 ชีวิต” ทุกวันพุธ เวลา 23.08 น.

เป็นละครซิตคอมอารมณ์ดีกึ่งตลกกึ่งสนุก ผสานกันกับความเป็นรายการเพลงร่วมสมัย ที่มีทั้งความกลมกลืนและกลมกล่อมอย่างลงตัวภายใต้คำจำกัดความ CAT RADIO TV ละครเรื่องแรกสร้างจากเรื่องจริงบ้าง ไม่จริงบ้าง ของรายการวิทยุเล็กๆ

สิงโต ปิ๊งบทยาม CAT RADIO TV

นำแสดงโดย ก้อง สหรัถ, เฌอปราง BNK 48, นภ พรชำนิ, เปอร์ สุวิกรม ฯลฯ รวมถึง นักร้องคนดัง ‘สิงโต นำโชค’ หรือ นำโชค ทะนัดรัมย์ ที่ร่วมแสดงในบท ลุงมาลัย ยามประจำสถานีเพลง

สิงโตเผยว่า “บทลุงยาม ผมต้องรีบรับเลยครับ นอกจากงานเพลงแล้ว ก็มีงานการแสดงอีกหนึ่งอย่างที่ผมชอบเช่นกัน ถ้าพูดถึงเพลง ทำให้เราได้สื่อสารงานเพลงไปถึงคนดูผ่านเพลง ส่วนละครนี่ก็ได้สื่อสารการแสดงของเราผ่านบทบาทที่ได้รับไปถึงคนดูครับ”

สิงโต ปิ๊งบทยาม CAT RADIO TV

“กับซิตคอมเรื่อง Cat Radio นี่จะเป็นเรื่องราวของคลื่นวิทยุที่ทำรายการเพลงร่วมสมัยครับ ผมก็ได้รับบทเป็น ยาม ชื่อลุงมาลัย ชอบเลย รีบรับเลยครับ บทอะไรที่คนอื่นไม่รับอันนี้ผมรับหมดนะครับบอกเลย ส่งมาทางผมได้เลย

บทลุงมาลัยไม่ต้องคิดอะไรมาก หน้าให้ ใจรัก ดูซื่อๆตรงกับผมเลย จะให้ผมไปรับบทที่มี คู่พระ-นาง ก็ไม่ค่อยจะเหมาะนักนะครับ ผมเขิน และคงไม่มีใครกล้าจ้างแน่นอน (หัวเราะ) ส่วนมากก็จะมาทางนี้แหละครับ ไม่เป็นยาม ก็เป็นผี ไม่เป็นผี ก็เป็นคนบ้า ซึ่งผมชอบ”

“ฝากติดตามชม ซิตคอมอารมณ์ดี Cat Radio Tv และเป็นกำลังใจให้กับลุงมาลัยด้วยครับ” สิงโตกล่าว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน