สิตางศุ์ ร่ำไห้ ครั้งแรก เบื้องหลังหวิดฆ่าตัวตาย คุณชายตกยาก ชีวิตพลิกมีวันนี้ได้

2 มิ.ย. 2563 - 07:57 น.

ชีวิตไม่ตลก ในวัย 58 ปี สิตางศุ์ บัวทอง เน็ตไอดอลสุดโด่งดัง ย้อนถึงแผลในใจ ช่วงชีวิตลำบาก จากครอบครัวลูกคนจีน เลี้ยงมาแบบคุณชาย ไม่เคยลำบาก มีพี่น้อง พ่อเดียวกัน 6 คน แม่มีพ่อใหม่ มีพี่น้องอีก 4 คน พ่อมีเมียใหม่ ลูกใหม่อีก 2 คน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เกาะติดข่าว กดติดตามไลน์ ข่าวสด
เพิ่มเพื่อน

ตัวเองมีพี่สาว 3 คน เราเป็นคนที่ 4 เป็นลูกชายคนโต ใครๆก็เอาใจเรา ไม่ใช่ลูกคุณหนูแต่ดูแลเหมือนคุณชาย ช่วง 40 ปี ต้องเป็นผู้ชายเพื่อแม่ มีผู้หญิงมาจีบเยอะ รู้สึกเป็นบาป ก็ต้องบอกไปตรงๆว่าเราไม่ได้ชอบผู้หญิง

เคยจะโดดสะพานปิ่นเกล้าฆ่าตัวตาย สิตางศุ์ เล่าว่า เมื่อ 30 ปีที่แล้ว ที่บ้านประสบปัญหา บริษัทก่อสร้างขายไม่ออก เจอปัญหาเศรษฐกิจ ตัวเองต้องมาอยู่บางขุนนนท์ ชีวิตเราไม่เคยลำบาก ต้องมาเลี้ยงน้องอีก 3 คน เช้าต้องตื่นมาแต่งตัวให้น้องไปโรงเรียน ต้องดูแล

คืนนั้นเราไม่ไหว เดินจากบางขุนนนท์ไปสะพานปิ่นเกล้า จะโดดน้ำตาย แต่มาคิดว่า ถ้าเราตายน้องๆจะอยู่ยังไง กลับไปซื้อเศษปลาทู เก่าๆในตลาดเอาไปทอดให้น้องกิน แล้วออกไปเดินหางาน สมัครงานก็ไม่เป็น นั่งรถเมล์ก็ไม่เป็น

สิตางศุ์

ชีวิตไม่ตลก ในวัย 58 ปี สิตางศุ์ บัวทอง เน็ตไอดอลสุดโด่งดัง ย้อนถึงแผลในใจ

เน็ตไอดอลวัย58 เล่าทั้งน้ำตา พร้อมบอกว่า ไม่เคยเล่าเรื่องนี้ที่ไหน เป็นแผลที่จะพูดถึงไม่ได้ ที่บ้านก็ไม่รู้ ไม่อยากให้ใครสงสาร ตอนคนเกลียด คนบูลลี่ เราก็คลานจนลุกขึ้นมาได้วันนี้ ไม่ยอมให้เหยียบซ้ำ

ส่วนสามีรักกันมา13ปี พบรักตอนเป็นยามแถวบ้าน ขับรถรับจ้าง เพราะเขาเรียนไม่จบ หลังจากไม่มีแม่แล้ว เราแต่งเปรี้ยว หน้าท้องสวย เขามาจีบ แอบดู มารู้ว่าเขากินมาม่าทุกวันเอาเงินมาให้เราเลยไปอยู่กับเขา

เขาชมเราทุกวันสวย ขนาดนอนหน้าเละไม่ล้างหน้าทุกวัน ตื่นมาเขาก็มาหอม ลุกไปนั่งโถ เขาก็มาดึงขนตาปลอมไปเช็ดให้ สมัยเริ่มถ่ายงานปีแรกๆ แล้วโดนบูลลี่ เรายังอยู่ห้องเช่าเดือนละ1,500 สามีป่วย เราอยู่ห้องเช่าคนเดียว นั่งร้องไห้กราบของเลิน พรุ่งนี้ไม่มีเงินไปรพ. ขอเงินซาโอริ กุมารจากญี่ปุ่น หลวงพ่ออลงกตให้มา เราก็จะได้เงิน

 

ขอบคุณที่มา ตีท้ายครัว

ติดตามข่าวสด

ข่าวเด่นประจำวัน
ภาพที่อัลบั้มภาพ สิตางศุ์ ร่ำไห้ ครั้งแรก เบื้องหลังหวิดฆ่าตัวตาย คุณชายตกยาก ชีวิตพลิกมีวันนี้ได้
ข่าวที่เกี่ยวข้อง